1.1K
facebook
29 พฤษภาคม 2559
บางจากจับมือออมสินขยายสินเชื่อSMEในปั๊ม

 
บางจากฯ – ออมสิน จับมือเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจ ร่วมสนับสนุนเศรษฐกิจไทยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ขยายโอกาสการลงทุนให้ผู้ประกอบการ SMEs พร้อมส่งเสริมการออมตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง และส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาด
       
พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจในโครงการ “บางจากฯ – ออมสิน ร่วมสนับสนุนเศรษฐกิจไทย” โดยนายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) และนายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ณ ห้องประชุมกำแพงเพชร อาคาร 72 ปี สำนักงานใหญ่ธนาคารออมสิน ถนนพหลโยธิน

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากฯ เปิดเผยว่า ธนาคารออมสิน และ บางจากฯ ต่างเป็นองค์กรไทยที่มีเป้าหมายการดำเนินงานสอดคล้องกันคือ การดำเนินธุรกิจที่เป็นประโยชน์ต่อวิถีชีวิตคนไทย

ดังนั้น ทั้งสององค์กรจึงได้นำศักยภาพที่แต่ละฝ่ายมีอยู่มาเสริมการดำเนินงานของกันและกันเพื่อเอื้อประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อประชาชนให้มากขึ้น รวมทั้งร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาล
       
โดยความร่วมมือเบื้องของทั้งสองฝ่าย ประกอบด้วย การสนับสนุนใช้พลังงานสะอาด โดยธนาคารออมสินจะใช้น้ำมันบางจากกับยานพาหนะของธนาคาร ผ่านระบบบัตรบางจากฟลีทการ์ด ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
       
การอำนวยความสะดวกให้ประชาชน ด้วยการเปิดสาขาย่อยและติดตั้งตู้ ATM ธนาคารออมสินในสถานีบริการน้ำมันบางจาก รวมทั้งการเปิดบริการร้านกาแฟหรือธุรกิจเสริมอื่นๆ ของบางจากฯ ภายในอาคารสำนักงานธนาคารออมสิน
       
การขยายโอกาสการลงทุนของผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ SMEs โดยธนาคารออมสิน จะสนับสนุนด้านสินเชื่อให้ผู้ประกอบการที่สนใจเข้ามาลงทุนภายในสถานีบริการน้ำมันบางจาก ซึ่งจะมีส่วนช่วยส่งเสริมการขยายตัวทางเศรษฐกิจของประเทศ
       
และสนับสนุนให้ธนาคารออมสินจัดอบรมการออมและการทำบัญชีครัวเรือน ให้กับสมาชิกปั๊มสหกรณ์บางจากและประชาชนทั่วไป เนื่องจากปัจจุบันคนไทยมีภาระหนี้สินครัวเรือนจำนวนมาก ดังนั้นความรู้ด้านการออมจะช่วยให้สมาชิกปั๊มสหกรณ์บางจากกว่า 1.2 ล้านครัวเรือน สามารถวางแผนทางการเงิน ช่วยพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน
       
​“ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นความร่วมมือเบื้องต้นที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ หากทั้งสองฝ่ายมีสิ่งที่สามารถเสริมการดำเนินงานในด้านอื่นๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค ก็จะขยายความร่วมมือออกไปอีก” นายชัยวัฒน์กล่าว 

อ้างอิงจาก  ผู้จัดการออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,104
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,268
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
964
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.