1.5K
facebook
11 พฤษภาคม 2559
ยอดจองพื้นที่งานแฟรนไชส์ TFBO 2016 พุ่งทะลุ 70%

 
ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทยและเทศแห่ จองพื้นที่งาน TFBO 2016 ปีที่ 12 ผลพวงจากความสำเร็จของงานปีที่ผ่านมา และเชื่อมั่นว่ากำลังซื้อจะฟื้น ส่งผลให้ยอดจองพื้นที่พุ่งพรวดทะลุ 70%
 
นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดให้มีการจองพื้นที่งาน Thailand Franchise & Business Opportunities  หรือ TFBO ปีที่ 12 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 4-7 สิงหาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 104 เดือนมกราคมที่ผ่านมา ขณะนี้มีผู้ประกอบการทั้งเก่าและใหม่จองพื้นที่อย่างรวดเร็วส่งผลให้ยอดจอง ณ วันที่ 30 เมษายน ทะลุ 70% 
 

 
นายกวิน กล่าวว่า ยอดจองพื้นที่ประกอบด้วยเจ้าของแฟรนไชส์ที่ลงงาน TFBO ต่อเนื่องเพราะมั่นใจในคุณภาพและผลการตอบรับจากงาน และผู้ประกอบการรายใหม่จากทั้งไทยและต่างประเทศที่มองเห็นศักยภาพของตลาดไทยและความเชื่อมั่นในงาน TFBO
 
“แบรนด์แฟรนไชส์จากต่างประเทศที่ตอบตกลงเข้าร่วมงานแล้วคือ Subway จากสหรัฐอเมริกา และ Carameltree จากเกาหลีใต้ อีกทั้งยังมีอีกหลายแบรนด์จากต่างประเทศที่รอสรุป เพื่อรองรับการขยายตัวในภูมิภาค ASEAN อีกทั้งผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานยังมีโอกาสที่จะขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา, ลาว, พม่า, เวียดนาม) อีกด้วย” กรรมการผู้จัดการกล่าว
 

 
สำหรับแบรนด์แฟรนไชส์ที่ตอบรับเข้าร่วมงานแล้ว อาทิ  Tom N Toms, The Waffle, Hokkaido, Micro ink, IDO4IDEA, Coffman, Caffa, Coffee world, ดอยช้าง, Farm design, Shogun Express, Fezt, Megumi Group, Fresh me ฯลฯ
 
นายกวิน กล่าวต่อไปว่า ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา คนรุ่นใหม่อายุ 20 ปีขึ้นไปให้ความสนใจในธุรกิจแฟรนไชส์มากขึ้น จากเดิมกลุ่มหลักจะมีอายุ 40 ปีขึ้นไป เนื่องจากคนรุ่นใหม่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่ต้องการเป็นลูกจ้าง

นอกจากนี้ธุรกิจแฟรนไชส์ยังมีระบบและรูปแบบการดำเนินธุรกิจที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง จึงถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่จะใช้เวทีงาน TFBO เป็นช่องทางช่วยในการขยายธุรกิจ

อีกทั้งงาน TFBO ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางการทำการตลาดที่ลงทุนต่ำ เมื่อเทียบกับช่องทางการตลาดอื่นๆ ที่ช่วยผู้ประกอบได้พบกับนักลงทุนตัวจริง ประมาณ 15,000 คนใน 4 วัน  
 

 
“ตัวอย่างแบรนด์แฟรนไชส์ที่ตอบตกลงร่วมงานแล้ว อาทิ Subway, Tom N Toms, The Waffle, Hokkaido, Micro ink, IDO4IDEA, Coffman, Caffa, Coffee world, ดอยช้าง, Farm design, Shogun Express, Fezt, Megumi Group, Fresh me ฯลฯ และยังมีแฟรนไชส์อีกจำนวนมากที่อยู่ในระหว่างการตัดสินใจเข้าร่วมงาน” นายกวิน กล่าวเน้น
 

 
งาน TFBO 2016 จะจัดพร้อมกับงาน TRAFS 2016 ปีที่ 10 งานแสดงนานาชาติอันดับ 1 อุปกรณ์ วัตถุดิบ โรงแรม ร้านอาหาร กาแฟ และเบเกอรี่ (Thailand Retail, Food & Hospitality Services) ซึ่งเป็นงานที่เติมโตเร็วที่สุด และงาน ASEAN Retail 2016 งานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจค้าปลีก ที่จะจัดเป็นครั้งแรกเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในประเทศ 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,146
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,144
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,665
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,321
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,139
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
997
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.