1.5K
4 พฤษภาคม 2559
กวินฯ ปลื้มงาน ASEAN Retail น้องใหม่ ยอดจองพื้นที่ทะลุ 80% 
ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) หนึ่งในผู้นำการจัดงานแสดงสินค้า แตกไลน์เปิดตัวงานแสดงสินค้าใหม่ ASEAN RETAIL เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในประเทศและภูมิภาค ผู้ประกอบการให้การตอบรับดี ยอดจองทะลุ 80%
 
 
นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า งาน ASEAN Retail 2016 จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 4-7 สิงหาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 103 ซึ่งเป็นงานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจค้าปลีก รูปแบบของงานจะเน้นถึงการแสดงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจค้าปลีก อุปกรณ์ตกแต่งร้าน และอินเตอร์เน็ต และอีคอมเมิร์ซ
 

 
นายกวิน กล่าวว่า งาน ASEAN Retail เป็นการ ”โตแล้วแตก” ไลน์มาจากงาน TRAFS งานแสดงนานาชาติอันดับ 1 อุปกรณ์ วัตถุดิบ โรงแรม ร้านอาหาร กาแฟ และเบเกอรี่ Thailand Retail, Food & Hospitality Services ซึ่งเป็นงานที่เติบโตเร็วที่สุดและปีนี้จัดเป็นปีที่ 10  อีกทั้งเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย 
 

 
นายกวิน กล่าวต่อไปว่า ยอดจองพื้นที่งาน ASEAN Retail 2016 ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ประกอบการ โดยเปิดให้จองพื้นที่เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา “ขณะนี้มีผู้ประกอบการทั้งเก่าและใหม่จองพื้นที่อย่างรวดเร็วส่งผลให้ยอดจอง ณ วันที่ 30 เมษายน ทะลุ 80% เนื่องจากมั่นใจในความเป็นมืออาชีพของบริษัทฯ ในการจัดงานแสดงสินค้าและประสบการณ์การจัดงานของบริษัทในเครือที่ฮ่องกง”
 

 
นายกวิน กล่าวต่อไปว่า งาน ASEAN Retail เน้นสินค้ากลุ่ม POS (Point of sales) เครื่องเก็บข้อมูล ณ จุดขายและข้อมูลการบันทึกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น เมื่อมีการขายสินค้า การบริการ โดยทั่วไปแล้ว POS นั้นจะมีความเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี หรืออุปกรณ์

เช่น คอมพิวเตอร์ การอ่านบาร์โค๊ต การอ่านแถบแม่เหล็ก สินค้ากลุ่ม Paging หรือระบบบริหารจัดการคิวด้วยการใช้เพจเจอร์หรือปุ่มกดเรียกพนักงาน คิวสั่งกาแฟ-อาหาร คิวหน้าร้าน และ Digital Signage ป้ายอัจฉริยะสำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ และอื่นๆ
 

 
งาน ASEAN Retail จะจัดพร้อมกับงานแสดงแฟรนไชส์และโอกาสทางธุรกิจนานาชาติใหญ่ที่สุดในอาเซียน (TFBO) ปีที่ 12 และงาน TRAFS 2016 ปีที่ 10
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณอภิตา นิธิชลธี โทร. 02-861-4013 ต่อ 120 หรือ mkt.divcom@gmail.com 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,149
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,143
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,097
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,054
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
892
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
852
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.