1.4K
16 พฤษภาคม 2559
ธนาคารกรุงเทพมอบสินเชื่อด้วยข้อเสนอพิเศษงาน Start Up Thailand 2016

 
ภาพจาก  http://goo.gl/RWMCiy

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า งาน ‘Start Up Thailand 2016’ ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 28 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคม 2559  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ธนาคารกรุงเทพได้จัดเตรียมข้อเสนอสินเชื่อพิเศษสำหรับกลุ่มต่างๆ ประกอบด้วย สินเชื่อบัวหลวงเพื่อรายย่อย (Micro Entrepreneurs) วงเงินสินเชื่อพิเศษสำหรับลูกค้าเอสเอ็มอีขนาดเล็กที่มีสินทรัพย์รวมที่ดินต่ำกว่า 5 ล้านบาท

มีกิจการเป็นของตนเองและต้องการขยายธุรกิจเพื่อเติบโต ระยะเวลาการกู้ 3-5 ปี อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเท่ากับ MRR + 3% สินเชื่อโครงการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนการดำเนินงานตามโครงการวิจัย พัฒนา และวิศวกรรม

ตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ การพัฒนากระบวนการผลิต การจัดตั้งหรือปรับปรุงห้องทดลองปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การสร้างเครื่องจักรต้นแบบหรือการทำวิศวกรรมย้อนรอย (Reverse Engineering) การต่อยอดงานวิจัยภาครัฐ/มหาวิทยาลัย สู่การผลิตเชิงพาณิชย์ ระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 7 ปี วงเงินไม่เกิน 30 ล้านบาท หรือ ไม่เกิน 75% ของงบประมาณโครงการ อัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 12 เดือน + 2.25%
 
สินเชื่อโครงการนวัตกรรมดี ไม่มีดอกเบี้ย วงเงินสินเชื่อพิเศษสนับสนุนเบื้องต้นในระยะแรกของการปฏิบัติการโครงการนวัตกรรมในเชิงพาณิชย์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ขยายผลจากการพัฒนาต้นแบบ หรือการนำร่องเพื่อเริ่มการนำไปสู่กระบวนการผลิตระดับอุตสาหกรรมได้
 
 
ภาพจาก  http://goo.gl/RWMCiy

นวัตกรรมที่พัฒนาต่อยอดจากผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ หรือสิทธิบัตรและมีศักยภาพในเชิงพาณิชย์ได้ นวัตกรรมที่เกิดจากการขยายผลของโครงการนวัตกรรมเชิงยุทธศาสตร์ นวัตกรรมที่มีโอกาสทางการตลาดในการลงทุนเพื่อดำเนินการโครงการนวัตกรรมอย่างชัดเจน

โดยโครงการนี้ได้ร่วมมือกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติที่ให้การสนับสนุนในการเป็นผู้ชำระดอกเบี้ยเงินกู้ในระยะเวลาไม่เกิน 3 ปีแรก และไม่เกิน 5 ล้านบาท ระยะเวลาการกู้เงินไม่เกิน 7 ปี วงเงินไม่เกิน 100 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด MLR+2%
 
สินเชื่อบัวหลวงเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ วงเงินสินเชื่อสำหรับผู้ที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ใช้เป็นเงินลงทุนในธุรกิจระยะเวลาการกู้สูงสุด 7 ปี วงเงินกู้ระยะยาวสูงสุด 70% ของเงินลงทุนสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด MRR โดยผู้ประกอบการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ได้ที่บูธของธนาคาร โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อคอยให้คำปรึกษา
 
“ที่ผ่านมาธนาคารได้มีการริเริ่มและขยายโครงการ “SME เข้มแข็ง” โดยเน้นการส้รางความเข้าใจถึงความจำเป็นที่จะต้องมีกระบวนการบริหารจัดการสมัยใหม่ ซึ่งจะนำไปสู่ความสำเร็จในการแข่งขันทั้งในและนอกประเทศ กระบวนการเหล่านี้ได้แก่ กระบวนการวิจัยและพัฒนา กระบวนการนวัตกรรม กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์

และกระบวนการพัฒนาตลาดในระยะยาว สอดคล้องกับวัตถุประสงค์การจัดงาน Startup Thailand 2016 ที่ต้องการแสดงจุดยืนและความมุ่งมั่นของประเทศไทยในการก้าวสู่การเป็นประเทศเศรษฐกิจฐานวิทยศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ด้วยการส่งเสริม สนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ต่อไป” นายวีระศักดิ์กล่าว

อ้างอิงจาก  ฐานเศรษฐกิจออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ใหญ่โตกว่าเดิม! แฟรนไช..
17,959
Maru Waffle มีพื้นที่ท..
1,240
แฟรนไชส์ ซูโม่ชา ชานมไ..
1,229
โคโค ฟุกุ เปิด 6 แพคเก..
1,120
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
1,079
แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน..
1,059
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.