1.6K
5 เมษายน 2559
มิ้นท์-อั๋น ชวนชิมสุดยอดราเมนจากประเทศญี่ปุ่นที่ Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) ทองหล่อจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ร้านอาหารญี่ปุ่น Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) ร้านอาหารราเมนของญี่ปุ่นที่ผ่านการชนะเลิศที่งาน Tokyo Ramen Show มาแล้ว 5 สมัย  มีสาขาในประเทศจีน และฮ่องกง

โดยราเมน Iroha กำลังจะเปิดสาขาที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในเร็ว ๆ นี้   สำหรับสาขาในประเทศไทยถือเป็นสาขาแรก ความพิเศษของราเมน คือ มีทั้งราเมน และ Homemade Izakaya Style  ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อย


ภายใต้การนำของ 5 ผู้บริหาร นำโดย  นายธนิตศักดิ์ ศีลปพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ ,นายธนยศ คล่องประมง ,นายจิราวัฒน์ ศีลปพิพัฒน์ ,นางสาวอภัสนันท์ ศีลปพิพัฒน์ และนายธนิศร คล่องประมง กรรมการบริหาร และในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน อดีตรัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน และ อดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ มาเป็นประธานพิธีเปิดงาน

โดยมีไฮไลท์ของพิธีเปิดที่ แสดงถึงความเป็นต้นตำรับของประเทศญี่ปุ่น “เปิดถังสาเก” เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยของร้าน พร้อมชมโชว์ชุดพิเศษ กลองไทโกะ นับเป็นการประกาศให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของร้านอาหาร (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) สุดพิเศษ สำหรับทุกคน


นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังจากวิกพระราม 4 มิ้นท์ -ณัฐวรา วงศ์วาสนา  และพิธีกรและดีเจชื่อดัง อั๋น ภูวนาท คุนผลิน  มาร่วมสร้างสีสันในงาน โดยทั้งมิ้นท์และอั๋นกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“ปกติถ้าทุกคนตามไอจีมิ้นท์จะเห็นว่ามิ้นท์ชอบทำอาหารมากและที่สำคัญชอบรับประทานด้วยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นอาหารญี่ปุ่น อย่างราเมนมิ้นท์ชอบมากค่ะ และหาร้านอาหารที่มีราเมนรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ ซึ่งต้องบอกว่าหายากมากๆ

แต่เมื่อมิ้นท์มีโอกาสได้ชิมราเมนจากร้าน Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) ต้องบอกว่าอร่อยมากๆยิ่งพอมาทราบทีหลังว่าเชฟซึ่งเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ชนะเลิศที่งาน Tokyo Ramen Show มาแล้ว 5 สมัย


และลงมือปรุงเมนูด้วยตัวเองมิ้นท์ยิ่งไม่แปลกใจ และมิ้นท์เชื่อว่าถ้าใครที่ได้มาร้านนี้มาลองชิมราเมนจะต้องติดใจเหมือนที่มิ้นท์ติดใจ ซึ่งทราบมาว่าความพิเศษของร้าน IROHA นอกจากอาหารอร่อยยังเป็นร้านนั่งชิลล์บรรยากาศดีมาก สงสัยต้องฝากท้องเป็นลูกค้าประจำแล้วค่ะ” มิ้นท์ – ณัฐวรา  กล่าวทิ้งท้าย

“ผมก็เหมือนน้องมิ้นท์ครับชิมปุ๊บติดใจปั๊บ ยิ่งมีโอกาสได้เห็นขั้นตอนการปรุงของเชฟยิ่งไม่แปลกใจว่าทำไม ราเมนที่นี้ถึงอร่อยมากๆ เชฟใส่ใจทุกขั้นตอนการปรุงจริงๆ และเคล็ดลับการรับประทานให้อร่อยคือการรับประทานโดยไม่ต้องปรุง

เพราะเชฟเชื่อมั่นว่าอาหารของเขาอร่อยอยู่แล้ว ผมลองทำตามที่เชฟบอกอร่อยมากๆ จริงๆ ด้วยครับ ถ้าใครเป็นแฟนราเมนแนะนำเลยครับที่นี่ Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า)  ” อั๋น ภูวนาท กล่าวทิ้งท้าย


ต้องการลิ้มลองราเมนแท้จากญี่ปุ่นไปที่ ร้านอาหารญี่ปุ่น Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) ชั้น 4  โครงการ 9:53 Art Mall Community ทองหล่อ  9
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.