1.5K
facebook
29 เมษายน 2559
โกลเบิลวิชชั่นฯ ส่ง อายเลเวล เจาะตลาดไทย ขายแฟรนไชส์ ตั้งเป้าปี 59 เปิด 7 ศูนย์ทั่วประเทศ
 
 
 
บริษัท โกลเบิลวิชชั่น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด เปิดตัวสถาบันการศึกษาเสริมสอนคณิตศาสตร์และภาษา ภายใต้ชื่อ “อายเลเวล ไทยแลนด์ Eye Level Thailand“
ชูเป็นสถาบันการศึกษาเรียนเสริมนานาชาติด้านภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ชั้นนำ มั่นใจหลักสูตรการสอนแนวใหม่แบบ Self-Directed Learning ฉีกความต่างที่เน้นการเรียนรู้ด้วยตัวเอง

จุดเด่นมุ่งเด็กเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ โมเดลใหม่ครูเป็นโค้ชแก่ผู้เรียน เจาะกลุ่มลูกค้าระดับ B+ กว่า 1300 ศูนย์ทั่ว โลก พร้อมเปิดขายแฟรนไชส์ ตั้งเป้าปี 59 นี้เตรียมเปิดสาขาใหม่ 7 ศูนย์ทั่วประเทศ
 
ดร.พรชัย ศรีประไพ ที่ปรึกษา บริษัท โกลเบิลวิชชั่น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ผู้นำเข้าสถาบันการศึกษาเสริมสอนคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ Eye Level Thailand เปิดเผยว่า “การนำแบรนด์ อายเลเวล เข้ามาสู่ประเทศไทย


เนื่องจากเล็งเห็นว่าเป็นสถาบันการเรียนเสริมนานาชาติ ทางด้านภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ แห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับใบอนุญาตภายใต้ Brand Eye Level สถาบันการศึกษาเสริมสอนคณิตศาสตร์และภาษาอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ ได้รับรางวัลกิจการคุณภาพอันดับ 1 ติดต่อกันในประเทศเกาหลีถึง 15 ปีซ้อน และมีการพัฒนาหลักสูตรมาตลอดระยะเวลา 40 ปี

“พอได้ศึกษาและเข้าถึงหลักสูตรนี้ เล็งเห็นถึงประโยชน์ ด้านหลักสูตรการศึกษาและวิธีการเรียนการสอนที่รับประกันได้ว่า เด็กทุกคนจะประสพผลสำเร็จ เนื่องจากแนวทางของ Eye Level มีหลักสูตรการสอนแนวใหม่แบบ Self-Directed Learning เป็นการเรียนรู้ด้วยตนเอง มุ่งให้เด็กเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ มีแนวคิดแบบตรรกะโดยใช้รูปภาพเป็นสื่อ เพื่อพัฒนาสมองซีกซ้ายและขวา


โดยมีการพัฒนา 5 ด้าน ได้แก่ ความรู้ ความชำนาญ ความคิดวิเคราะห์ ทัศนคติที่ดี และกิจกรรมกล้าแสดงออก จุดเด่นสำคัญของหลักสูตรคือ วางรากฐานการศึกษาที่มั่นคงให้กับเด็กทุกคน เด็กจะพัฒนาไปตามระดับของตนไปทีละขั้นด้วยความเข้าใจ ระดับ Mastery เด็กเองจะสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกวิชา ทุกโจทย์ ทุกปัญหา
 
นอกจากนี้เด็กจะถูกสอนให้รู้จักวางแผน ติดตามผลงานของตนเองตั้งแต่เล็ก รวมทั้งจะถูกสอนให้คิดเป็นระบบแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งเปิดสอนตั้งแต่เตรียมอนุบาล ระดับชั้นอนุบาล 1 จนถึงมัธยมศึกษาต้นหรือเทียบเท่า Grade 1-9”
 
ดร.พรชัย กล่าวต่อไปว่า ด้านกลุ่มลูกค้าของ “อายเลเวล ประเทศไทย” นั้นได้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มผู้ปกครองและนักเรียน และกลุ่มผู้ที่สนใจที่จะทำธุรกิจทางด้านการศึกษา ปัจจุบันมีทั้งหมด 16 สาขาทั้งกรุงเทพฯ และคาดว่าปี 59 จะเปิดสาขาเพิ่มอีก 7 ศูนย์ทั่วประเทศ


ซึ่ง “อายเลเวล” ในปัจจุบันมี 21 ประเทศมากกว่า 1300 ศูนย์ทั่วโลก สำหรับการขยายสาขาและการรู้จักอายเลเวล ประเทศไทยนั้นมาจากกลุ่มผู้ปกครองเกิดการแนะนำลักษณะพูดปากต่อปากทำให้เกิดลูกค้าที่มาจากความไว้วางใจจากแบรนด์ทั้งสิ้น โดยเห็นผลลัพธ์ที่ผู้เรียนมีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด
 
 ด้าน ดร.ณัฐกานต์ ทองประดับ กรรมการผู้จัดการ กล่าวเสริมว่า ปัจจุบันประเทศไทยประสบปัญหาเรื่องการศึกษา แม้จะทุ่มเทงบมหาศาลเพียงใด แต่ผลที่ได้รับตอบรับคือการถดถอยของการศึกษา ประเทศไทยอยู่ลำดับที่ 8 ของประเทศอาเซียน จากทั้งหมด 10 ประเทศ ส่วนคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษอยู่ ลำดับท้ายๆ ของประเทศอื่นทั่วโลก

 
สำหรับการเปิดขายแฟรนไชส์ธุรกิจการศึกษา หลักสูตรคณิตศาสตร์ โดยมีค่าธรรมเนียมใบอนุญาต License Fee ครั้งแรก/ครั้งเดียว 150,000 บาท หลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งมีค่าธรรมเนียมใบอนุญาต License Fee ครั้งแรก/ครั้งเดียว 100,000 บาท เงินประกัน Security Deposit 50,000 บาท

ค่าลิขสิทธิ์ Royalty Fee 25% จากค่าเรียนรายวิชา เก็บเป็นรายเดือนคำนวณจากค่าเรียนหลังหักยอดขายค่าตำราหนังสือ นอกจากนี้ยังมีค่าลงทะเบียนแรกเข้า 50% จาก 535 บาทสำหรับเด็กใหม่ หรือ 1,605 บาท สำหรับเด็กตลอดชีพ และค่าตำราหนังสือ

อ้างอิงจาก   banmuang.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,086
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,074
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,583
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,255
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,072
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
953
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.