1.7K
29 เมษายน 2559
โกลเบิลวิชชั่นฯ ส่ง อายเลเวล เจาะตลาดไทย ขายแฟรนไชส์ ตั้งเป้าปี 59 เปิด 7 ศูนย์ทั่วประเทศ
 
 
 
บริษัท โกลเบิลวิชชั่น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด เปิดตัวสถาบันการศึกษาเสริมสอนคณิตศาสตร์และภาษา ภายใต้ชื่อ “อายเลเวล ไทยแลนด์ Eye Level Thailand“
ชูเป็นสถาบันการศึกษาเรียนเสริมนานาชาติด้านภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ชั้นนำ มั่นใจหลักสูตรการสอนแนวใหม่แบบ Self-Directed Learning ฉีกความต่างที่เน้นการเรียนรู้ด้วยตัวเอง

จุดเด่นมุ่งเด็กเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ โมเดลใหม่ครูเป็นโค้ชแก่ผู้เรียน เจาะกลุ่มลูกค้าระดับ B+ กว่า 1300 ศูนย์ทั่ว โลก พร้อมเปิดขายแฟรนไชส์ ตั้งเป้าปี 59 นี้เตรียมเปิดสาขาใหม่ 7 ศูนย์ทั่วประเทศ
 
ดร.พรชัย ศรีประไพ ที่ปรึกษา บริษัท โกลเบิลวิชชั่น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ผู้นำเข้าสถาบันการศึกษาเสริมสอนคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ Eye Level Thailand เปิดเผยว่า “การนำแบรนด์ อายเลเวล เข้ามาสู่ประเทศไทย


เนื่องจากเล็งเห็นว่าเป็นสถาบันการเรียนเสริมนานาชาติ ทางด้านภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ แห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับใบอนุญาตภายใต้ Brand Eye Level สถาบันการศึกษาเสริมสอนคณิตศาสตร์และภาษาอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ ได้รับรางวัลกิจการคุณภาพอันดับ 1 ติดต่อกันในประเทศเกาหลีถึง 15 ปีซ้อน และมีการพัฒนาหลักสูตรมาตลอดระยะเวลา 40 ปี

“พอได้ศึกษาและเข้าถึงหลักสูตรนี้ เล็งเห็นถึงประโยชน์ ด้านหลักสูตรการศึกษาและวิธีการเรียนการสอนที่รับประกันได้ว่า เด็กทุกคนจะประสพผลสำเร็จ เนื่องจากแนวทางของ Eye Level มีหลักสูตรการสอนแนวใหม่แบบ Self-Directed Learning เป็นการเรียนรู้ด้วยตนเอง มุ่งให้เด็กเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ มีแนวคิดแบบตรรกะโดยใช้รูปภาพเป็นสื่อ เพื่อพัฒนาสมองซีกซ้ายและขวา


โดยมีการพัฒนา 5 ด้าน ได้แก่ ความรู้ ความชำนาญ ความคิดวิเคราะห์ ทัศนคติที่ดี และกิจกรรมกล้าแสดงออก จุดเด่นสำคัญของหลักสูตรคือ วางรากฐานการศึกษาที่มั่นคงให้กับเด็กทุกคน เด็กจะพัฒนาไปตามระดับของตนไปทีละขั้นด้วยความเข้าใจ ระดับ Mastery เด็กเองจะสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกวิชา ทุกโจทย์ ทุกปัญหา
 
นอกจากนี้เด็กจะถูกสอนให้รู้จักวางแผน ติดตามผลงานของตนเองตั้งแต่เล็ก รวมทั้งจะถูกสอนให้คิดเป็นระบบแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งเปิดสอนตั้งแต่เตรียมอนุบาล ระดับชั้นอนุบาล 1 จนถึงมัธยมศึกษาต้นหรือเทียบเท่า Grade 1-9”
 
ดร.พรชัย กล่าวต่อไปว่า ด้านกลุ่มลูกค้าของ “อายเลเวล ประเทศไทย” นั้นได้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มผู้ปกครองและนักเรียน และกลุ่มผู้ที่สนใจที่จะทำธุรกิจทางด้านการศึกษา ปัจจุบันมีทั้งหมด 16 สาขาทั้งกรุงเทพฯ และคาดว่าปี 59 จะเปิดสาขาเพิ่มอีก 7 ศูนย์ทั่วประเทศ


ซึ่ง “อายเลเวล” ในปัจจุบันมี 21 ประเทศมากกว่า 1300 ศูนย์ทั่วโลก สำหรับการขยายสาขาและการรู้จักอายเลเวล ประเทศไทยนั้นมาจากกลุ่มผู้ปกครองเกิดการแนะนำลักษณะพูดปากต่อปากทำให้เกิดลูกค้าที่มาจากความไว้วางใจจากแบรนด์ทั้งสิ้น โดยเห็นผลลัพธ์ที่ผู้เรียนมีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด
 
 ด้าน ดร.ณัฐกานต์ ทองประดับ กรรมการผู้จัดการ กล่าวเสริมว่า ปัจจุบันประเทศไทยประสบปัญหาเรื่องการศึกษา แม้จะทุ่มเทงบมหาศาลเพียงใด แต่ผลที่ได้รับตอบรับคือการถดถอยของการศึกษา ประเทศไทยอยู่ลำดับที่ 8 ของประเทศอาเซียน จากทั้งหมด 10 ประเทศ ส่วนคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษอยู่ ลำดับท้ายๆ ของประเทศอื่นทั่วโลก

 
สำหรับการเปิดขายแฟรนไชส์ธุรกิจการศึกษา หลักสูตรคณิตศาสตร์ โดยมีค่าธรรมเนียมใบอนุญาต License Fee ครั้งแรก/ครั้งเดียว 150,000 บาท หลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งมีค่าธรรมเนียมใบอนุญาต License Fee ครั้งแรก/ครั้งเดียว 100,000 บาท เงินประกัน Security Deposit 50,000 บาท

ค่าลิขสิทธิ์ Royalty Fee 25% จากค่าเรียนรายวิชา เก็บเป็นรายเดือนคำนวณจากค่าเรียนหลังหักยอดขายค่าตำราหนังสือ นอกจากนี้ยังมีค่าลงทะเบียนแรกเข้า 50% จาก 535 บาทสำหรับเด็กใหม่ หรือ 1,605 บาท สำหรับเด็กตลอดชีพ และค่าตำราหนังสือ

อ้างอิงจาก   banmuang.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,150
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,028
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
977
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
959
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.