1.5K
23 มีนาคม 2559
พีเพิลมีเดียกรุ๊ปออกตัวแรงจัด Smart SME EXPO 2016 ปักธงเป้า 50 ล้านบาท


พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป  ใส่เกียร์เดินหน้าบุกอีเว้นท์เต็มสูบ  ล่าสุดสานต่อโปรเจท์ใหญ่ Smart SME EXPO  2016 ผนึกแนวร่วมพันธมิตร ทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน  ธนาคาร  สถาบันการเงิน  เสิร์ฟธุรกิจ บริการ  และโซลูชั่นดี ๆแบบครบวงจร  ทั้งแฟรนไชส์ธุรกิจ  นวัตกรรมองค์ความรู้  ช่องทางการตลาดและการกระจายสินค้า  ที่ปรึกษาธุรกิจ  การเจรจาจับคู่ธุรกิจ  เงินทุนสนับสนุน 

และการต่อยอดบุกตลาดต่างประเทศ แบบครบเบ็ดเสร็จในงานเดียว ในวันที่ 30 มิถุนายน- 3 กรกฎาคม 2559  ณ ชาเลนเจอร์ 3  อิมแพ็คเมืองทองธานี   โดยตั้งเป้ายอดขาย 50 ล้านบาท  คาดสามารถสร้างผู้ประกอบการหน้าใหม่และมูลค่าการเจรจาซื้อขายธุรกิจสูงกว่า 500 ล้านบาท


นายพิสิษฐ์  ประกิจวรพงษ์   รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด  เผยกลยุทธ์ในการดำเนินนโยบายและกิจกรรมทางการตลาดของพีเพิลมีเดีย กรุ๊ป ไว้ว่า  “บริษั ท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการผลิตสื่อครบวงจร   ล่าสุดเตรียมความพร้อมจัด งาน   Smart SME EXPO 2016 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2  ซึ่งยิ่งใหญ่กว่าเดิม เป็นการรวมบูธธุรกิจแฟรนไชส์  ธนาคาร และเหล่าสถาบันการเงินกว่า 1,000 บูธ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร  ณ ชาเลนเจอร์ 3  อิมแพ็คเมืองทองธานี 


 
งาน Smart SME EXPO 2016  ที่จัดในครั้งนี้ถือเป็นสุดยอดของมหกรรมโอกาสธุรกิจแห่งปีเพื่อเอสเอ็มอีแบบครบวงจร โดยรวบรวมโซนธุรกิจไว้มากมาย อาทิ  โซนสนับสนุน SME  โซนเริ่มต้นธุรกิจใหม่  โซนดิจิทัล โซนนวัตกรรม โซนต่างประเทศ  โซนโอกาสธุรกิจ  โซนตลาดนัด  หลากหลายกับธุรกิจแฟรนไชส์ทั้งในและต่างประเทศ  ตัวแทนรับผลิตสินค้า ขายส่งโรงงาน

ผู้ให้บริการตลาดออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ซ  พาณิชย์  หอการค้า และสมาคมแฟรนไชส์ต่างประเทศที่ต้องการเข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทย  ตื่นตากับร้านเด็ดในตำนาน  ร้านดังขึ้นชื่อจาก EDT  สินค้าจากตลาดนัดสุดฮิป สินค้าสุดฮอตจากออนไลน์  เพลิดเพลินกับร้านค้าจากเหล่าศิลปินดารา  แฟชั่นไลฟ์สไตล์   คลินิกให้คำปรึกษา  เวทีจับคู่เจรจาธุรกิจ  พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อปสัมมนาให้ความรู้ในงาน  และอาหารการกินอีกคับคั่ง  


โดยงานจัดขึ้นในวันที่  30 มิถุนายน- 3 กรกฎาคม 2559  ณ ชาเลนเจอร์ 3  อิมแพ็คเมืองทองธานี 
เรียกได้ว่ามาเดินงานนี้ท่านจะได้สิ่งที่ต้องการครบ และจบและงานเดียว  โดยคาดว่าการจัดงานในงานครั้งนี้จะช่วยสร้างผู้ประกอบการหน้าใหม่เพิ่มขึ้น  โดยตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 50 ล้านบาท 

โดยงานนี้เปิดให้เข้างานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย  องค์กรหรือหน่วยงานใดสนใจออกบูธในงาน Smart SME EXPO 2016 สอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 09-4915-4624                    
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,074
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
960
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
825
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
688
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.