2.3K
20
twitter
google plus
8 มีนาคม 2559
แฟรนไชส์ N&B พิซซ่าเครป เซ็นสัญญา TCR Group บุกตลาด สปป.ลาว


เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้มีพิธีลงนามในสัญญาซื้อขายธุรกิจแฟรนไชส์ ระหว่าง บริษัท เอ็นแอนด์บี พิซซ่าเครป จำกัด (N&B) ซึ่งเป็นธุรกิจพิซซ่าและเครปชื่อดังของไทย กับบริษัท เฟรนชิพ เทรดดิ้ง จำกัด (ธุรกิจในเครือกลุ่มบริษัทตั้งเจริญ TCR) ของ สปป.ลาว การลงนามในสัญญาครั้งนี้เป็นการเซ็นสัญญาต่อเนื่อง 3 ปี

โดยจะให้บริษัท เฟรนชิพฯ เปิดสาขาจำนวน 5 สาขา ภายในระยะเวลา 3 ปี ในสปป.ลาว และจะมีการเจรจาต่อสัญญาหลังครบสัญญา 3 ปี
การลงนามในสัญญาครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณรัตนา เธียรวิศิษฎ์สกุล รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า มาเป็นประธานและสักขีพยาน พร้อมด้วยตัวแทน N&B คือ คุณบุญประเสริฐ พู่พันธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็นแอนด์บี พิซซ่าเครป จำกัด และคุณนิรันดร์ ทองหยูแก้ว รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็นแอนด์บี พิซซ่าเครป จำกัด และตัวแทนของ TCR Group

ได้แก่ คุณวะดีดา แสงอรุณ ผู้จัดการบริษัท เฟรนชิพ เทรดดิ้ง จำกัด ธุรกิจในเครือกลุ่มบริษัทตั้งเจริญ ของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) และคุณเด่นชัย แสงอรุณ ผู้จัดการบริษัท ทีซีอาร์โฮม สโตร์ จำกัด


นับเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของธุรกิจแฟรนไชส์ไทยในการขยายธุรกิจสู่สากล โดยบริษัท เอ็นแอนด์บี พิซซ่าเครป จำกัด เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ไทยลำดับที่ 23 ที่สามารถขยายธุรกิจสู่ต่างประเทศได้ ทาง ThaiFranchiseCenter.com ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ ที่ทางแฟรนไชส์ไทยสามารถขยายสาขาออกสู่ต่างประเทศได้เป็นผลสำเร็จ

โดยก่อนหน้านี้แฟรนไชส์ไทยจำนวน 22 บริษัท ได้ขยายธุรกิจบุกตลาดโลกมาแล้วกว่า 38 ประเทศ แบ่งเป็นหมวดอาหารและเครื่องดื่ม 11 บริษัท

หมวดบริการ 1 บริษัท หมวดการศึกษา 3 บริษัท หมวดความงาม/สปา 2 บริษัท และหมวดค้าปลีก 5 บริษัท ซึ่งเป็นสิ่งการันตีได้ถึงคุณภาพของธุรกิจแฟรนไชส์ไทยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล จนสามารถพูดได้ว่า “แฟรนไชส์ไทยยอดเยี่ยมไม่แพ้ชาติใดในโลก”


บริษัท เอ็นแอนด์บี พิซซ่าเครป จำกัด ถือเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มาตั้งแต่ปี 2546 ผ่านหลักสูตรการพัฒนาธุรกิจแบบเข้มข้นจำนวน 3 หลักสูตร และได้ร่วมเดินทางเพื่อนำเสนอและเจรจาธุรกิจกับนักลงทุนในต่างประเทศ จำนวน 2 ประเทศ คือ สปป.ลาว และอินโดนีเซีย ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

โดยผู้บริหารเฟรนชิพ เทรดดิ้ง มีความเชื่อมั่นในระบบการบริหารธุรกิจแฟรนไชส์ของ N&Bที่มีความเป็นมาตรฐานระดับสากล
อีกทั้ง N&B มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รสชาติอร่อย จนนำมาสู่พิธีการลงนามในสัญญาซื้อขายแฟรนไชส์


การลงนามซื้อขายแฟรนไชส์ครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในการร่วมมือกับสมาคมแฟรนไชส์และไลเซนส์ และหน่วยงานพันธมิตรอื่นๆ หาพื้นที่เปิดตลาดแฟรนไชส์ไทยสู่ประเทศใหม่ๆ โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศอาเซียน จีน และญี่ปุ่น เพื่อขยายการส่งออกธุรกิจบริการและเพิ่มรายได้เข้าประเทศมากขึ้น

ซึ่งเป็นไปนโยบายของรัฐบาลที่มุ่งเน้นให้หน่วยงานภาครัฐใช้หลักการขับเคลื่อนนโยบายมากำหนดเป็นแนวทางการทำงานร่วมกันทุกภาคส่วน และให้มีการบูรณาการความร่วมมือกับภาคเอกชนมากขึ้น เพื่อสร้างความเข้มแข็งและสร้างความสมดุลในการพัฒนาเศรษฐกิจจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งจะส่งผลต่อการสร้างความมั่นคง และยั่งยืนแก่ประเทศไทยในระยะยาว

สำหรับภาพบรรยากาศการลงนามเซ็นสัญญาฯ สามารถเข้าชมได้ที่ พิธีลงนามสัญญาแฟรนไชส์  2559
Top Share on Facebook
แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว เปิดโอกาสให้มีรายได้แบบง...
ข่าวแฟรนไชส์
คลอดแล้ว! 37 แฟรนไชส์ ที่เข้าร่วม MOU กับธนาค...
ข่าวแฟรนไชส์
กาแฟเชค เปิดร้านกาแฟ 3,900 บาท ขยายแฟรนไชส์ S...
ข่าวแฟรนไชส์
Top 10 Popular News
287,591 ครั้ง
ปตท.ขายแฟรนไชส์คาเฟ่อเมซอน ตั้งเป้า120สาขาให้...
ข่าวแฟรนไชส์
84,483 ครั้ง
"มหาราชา เมี่ยงปลาเผา" เมนูสุขภาพทำเงิน...ฝ่า...
ข่าวแฟรนไชส์
79,681 ครั้ง
เนสท์เล่ขายแฟรนไชส์สุดถูกเพิ่มทางเลือกเสริมคว...
ข่าวแฟรนไชส์
Top Comment on Facebook
41 Comment
กาแฟเชค เปิดร้านกาแฟ 3,900 บาท ขยายแฟรนไชส์ S...
ข่าวแฟรนไชส์
22 Comment
แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว เปิดโอกาสให้มีรายได้แบบง...
ข่าวแฟรนไชส์
19 Comment
คลอดแล้ว! 37 แฟรนไชส์ ที่เข้าร่วม MOU กับธนาค...
ข่าวแฟรนไชส์
Popular News Read more
เล่มช่วยได้ ธุรกิจโตเร็ว! สินเชื่อธนชาตเล่มแลกเง..
22,510
กาแฟเชค เปิดร้านกาแฟ 3,900 บาท ขยายแฟรนไชส์ Shak..
18,667
ลงทุนหลักแสน! แฟรนไชส์เปาเหล่ากง ตอบโจทย์คนอยากม..
1,134
New Arrival News
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.