1.9K
4
4 เมษายน 2559
เทอราซซ่า เมืองทองธานี ปรับโฉมใหม่ พร้อมนำเสนอเมนูฟิวชั่นหลากหลายสไตล์ เอาใจลูกค้า


ร้านอาหารเทอราซซ่า ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นและนานาชาติ ภายใต้การบริหารของบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด ได้ปรับปรุงโฉมใหม่ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยได้ถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ตกแต่งด้วยโทนสีขาวอบอุ่นสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย เป็นกันเอง เสมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ในบ้าน


พร้อมชูความอร่อยกับเมนูอาหารฟิวชั่นใหม่หลากหลายสไตล์ โดยนำเอาความอร่อยของรสชาติอาหารไทยดั้งเดิมมาผสมผสานกับวัตถุดิบที่หลากหลายที่คัดสรรมาอย่างดีของอาหารในแถบตะวันตกได้อย่างลงตัว ปรุงสดใหม่โดยเชฟมืออาชีพ มอบบริการอาหารทั้งแบบอะลาคาร์ท และบุฟเฟ่ต์ เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายใน ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี กว่า 15 ล้านคนต่อปี


โดยคุณเจษฎา กรีสุระเดช ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค เผยว่า “นอกจากอิมแพ็ค เมืองทองธานี จะเป็นสถานที่จัดงานชั้นนำที่มอบบริการชั้นเลิศให้แก่ผู้มาชมงานแสดงสินค้า งานคอนเสิร์ต งานประชุมและสัมมนา เรายังดูแลกลุ่มร้านอาหารในเครืออีกหลากหลาย ทั้งกลุ่มร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง อาหารญี่ปุ่นและอาหารไอริช

ปัจจุบัน อิมแพ็คยังคงเดินหน้าในการพัฒนาร้านอาหารอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลาย โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายตลอดปี ร้านอาหารเทอราซซ่า ถือเป็นร้านอาหารแรกที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับอาคารแสดงสินค้า เพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยเปิดบริการมาแล้วกว่า 12 ปี และลูกค้าที่มาชมงานต่างมอบความไว้วางใจในรสชาติของอาหารสไตล์นานาชาติ เพื่อตอบรับกับเทรนด์ ร้านอาหารในปัจจุบัน

จึงได้มีการปรับปรุงร้านให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นและนำเสนอเมนูอาหารฟิวชั่นประยุกต์ความเป็นไทยและสากลที่หลากหลายรังสรรค์โดยเชฟคุณภาพที่มีประสบการณ์การทำงานในแวดวงอาหารมายาวนาน ในราคาที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังมอบบริการจัดเลี้ยงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้จัดงานได้อีกด้วย”


ร้านอาหารเทอราซซ่า โฉมใหม่ พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ความอร่อยในสไตล์ฟิวชั่นให้กับลูกค้าที่มาชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ร้านอาหาร “เทอราซซ่า” ตั้งอยู่บริเวณอาคาร 2 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดบริการเฉพาะวันจัดงาน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. สำรองความอร่อยได้แล้ววันนี้ที่เบอร์ 02-833-5432-3

หมายเหตุ: บทบรรณาธิการ

ข้อมูลศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี


“อิมแพ็ค เมืองทองธานี” ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำของเอเชีย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม รวมพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 140,000 ตารางเมตรประกอบด้วยอาคารหลัก 4 อาคาร ได้แก่ อาคารอิมแพ็ค อารีน่า (IMPACT ARENA) ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค (IMPACT Exhibition Centre) ศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม (IMPACT Forum) และอาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ (IMPACT Challenger) ทั้งนี้ภายในพื้นที่ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ประกอบด้วย บอลรูมขนาดใหญ่ 2 ห้อง ห้องประชุมย่อย 55 ห้อง ลานกิจกรรมกลางแจ้ง 2 ลาน

ได้แก่ ลานแอคทีฟ สแควร์ และ ลานริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค8 ร้าน ร้านอาหารและร้านค้านานาชาติอีกกว่า 30 ร้านค้าร่วมให้บริการ รวมถึงที่พักในพื้นที่เดียวกับศูนย์ฯ ด้วยโรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ขนาด 380 โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถกลางแจ้ง 6 แห่งและอาคารจอดในร่ม3 แห่ง รองรับรถยนต์ได้ถึง 15,000 คัน


วิสัยทัศน์ของอิมแพ็ค “พันธมิตรสู่ความสำเร็จ”


เพื่อสร้างสรรค์ผลงานชั้นเลิศให้กับพันธมิตรและลูกค้าของเราโดยผ่านความเชื่อมั่นและความร่วมมือระหว่างกันและกัน กลยุทธ์ด้านพันธมิตร และการทำงานที่ตอบสนองความต้องการอย่างครบวงจร เราพร้อมให้บริการคุณด้วยบุคลากรผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ มีความสัมพันธ์เชิงธุรกิจ พร้อมทั้งการบริการชั้นเยี่ยมระดับมาตรฐานสากล

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แจกทอง 1 บาท ฟรี! เมื่..
1,610
ดังกิ้น โฉมใหม่! เปิดใ..
1,396
Cheesy Fried Snacks ชี..
1,076
กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาห..
1,053
แฟรนไชส์ซุปเปอร์ วี8 เ..
971
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
802
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.