1.1K
20 มีนาคม 2559
Fragrance Du Bois จับมือเป็นพันธมิตรกับ Jovoy บูติกน้ำหอมชื่อดังของปารีสภาพจาก : http://goo.gl/w4iG70

Fragrance du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรู และ Jovoy บูติกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" จากปารีส ได้ประกาศความร่วมมือขั้นเริ่มแรกต่อบรรดาสื่อมวลชน ผู้เชี่ยวชาญ และผู้คลั่งไคล้น้ำหอมในวันนี้

ความร่วมมือระหว่าง Fragrance Du Bois กับ Jovoy

เป็น ที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ยุโรปเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเริ่มต้นความร่วมมือครั้งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ศูนย์กลางแห่งโลกน้ำหอมชั้นสูง สำหรับ Fragrance Du Bois และ Jovoy นั้น ต่างมีเคมีที่ตรงกันทั้งในเรื่องของความมุ่งหมาย วัฒนธรรม และคุณค่าในการสร้างความร่วมมือที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

การเปิด ตัว Fragrance Du Bois เป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่าง "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" กับแบรนด์น้ำหอมที่ได้รับการยอมรับว่ามีชีวิตชีวาและแปลกใหม่มากที่สุดแบ รนด์หนึ่งในปัจจุบัน

การ เดินทางครั้งใหม่นี้จะเริ่มขึ้นในช่วงต้นเดือนมีนาคม 2559 ที่กรุงปารีส และจะออกเดินทางไปยังสถานที่ชั้นนำต่างๆทั่วยุโรปและทั่วโลกต่อไป

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ :

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ชาร์ลอตต์ เมดิก

เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและธุรการ

อีเมล: charlotte.medigue@fragrancedubois.com
โทร. +41-22-707-7330

เกี่ยวกับ  Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมฝรั่งเศสที่ถือกำเนิดขึ้นจากสายสัมพันธ์ระหว่างสองฝั่งโลก ได้แก่ พื้นที่ปลูกไม้กฤษณาและโรงกลั่นน้ำมันกฤษณาที่ดำเนินงานอย่างยั่งยืนใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และศาสตร์การรังสรรค์น้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสอันยากที่จะเลียน แบบ

Fragrance Du Bois มีพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาเป็นของตนเอง ซึ่งบริหารจัดการโดยบริษัทมากรางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Asia Plantation Capital อันเป็นบริษัทที่มีบทบาทสำคัญในการอนุรักษ์พันธุ์ไม้ใกล้สูญพันธุ์ ทั้งยังเป็นเจ้าของพื้นที่เพาะปลูกและมีการปลูกต้นไม้อย่างยั่งยืนด้วยหลัก การหมุนเวียน อีกทั้งมีการก่อตั้งโรงกลั่นสุดล้ำสมัยในมาเลเซียและไทย อันเป็นแหล่งผลิตน้ำมันกฤษณาที่ลึกลับและเป็นที่ต้องการอย่างสูง สำหรับนำไปเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างสรรค์น้ำหอมสุดวิเศษของ Fragrance Du Bois ต่อไป

น้ำมันกฤษณาที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ทองคำเหลว" และ "ไม้ของเหล่าทวยเทพ" นั้นหายากและล้ำค่ายิ่ง นอกจากนั้นยังเป็นส่วนผสมที่เหล่าผู้ผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลกต่างเลือกใช้

น้ำมัน กฤษณาที่นำมารังสรรค์เป็นน้ำหอมของ Fragrance Du Bois ล้วนมีคุณภาพยอดเยี่ยม ผลิตจากแหล่งที่ยั่งยืน และสามารถตรวจสอบที่มาได้ ความสัมพันธ์ระหว่าง Fragrance Du Bois กับพื้นที่เพาะปลูกที่ทางแบรนด์บริหารจัดการเองอย่างยั่งยืนนั้น ได้ก่อให้เกิด "โมเดลธุรกิจแห่งยุค" โดย Fragrance Du Bois มีอำนาจควบคุมดูแลตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทานที่มีความยั่งยืน มีการหมุนเวียน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ส่วนผสมชั้นเลิศเช่นนี้ได้ทำให้ Fragrance Du Bois สามารถรังสรรค์กลิ่นหอมสุดเย้ายวนใจ จากฝีมือแบบฉบับเมืองกราสส์ของนักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้าอย่างคุณฟรองซัวร์ เมิร์ล-โบดวง ผู้อยู่เบื้องหลังความวิเศษของน้ำหอมจาก Fragrance Du Bois นอกจากนี้ นักผสมน้ำหอมทุกท่านของ Fragrance Du Bois ยังได้เพลิดเพลินไปกับการใช้น้ำมันกฤษณาคุณภาพระดับพรีเมียม และล้วนเล็งเห็นถึงความสำคัญของความยั่งยืนและแหล่งที่มาที่ตรวจสอบได้ของ ส่วนผสมสำคัญในผลงานของตน

Fragrance Du Bois นำเสนอ Eaux de Parfums 10 รุ่นในตระกูล "Shades" และ "Prive" ส่งผลให้แบรนด์มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและเข้ามามีบทบาทสำคัญในวงการน้ำหอม โลกที่มีการแข่งขันสูง ขณะเดียวกัน หลักการดำเนินงาน "From Soil, to Oil, to You" ก็กำลังกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งโลกธุรกิจยุคใหม่ภาพจาก : http://goo.gl/w4iG70

เกี่ยวกับ Jovoy


Jovoy ร้านบูติกกลางกรุงปารีสที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" ได้เฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 4 ณ 4 rue de Castiglione เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 โดย Jovoy ได้เติบโตขึ้นเป็นสุดยอดบูติกน้ำหอมสำหรับบรรดาผู้คลั่งไคล้น้ำหอมที่ รังสรรค์อย่างละเอียดลออ แปลกใหม่ และเข้ากับบุคลิกของตนเอง

คุณฟรอง ซัวร์ เออแนง ชายผู้ให้กำเนิดแบรนด์นี้ ได้ค้นพบและตกหลุมรักศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์น้ำหอมในเอเชียตะวันออกเฉียง ใต้ จนได้ตั้งโรงกลั่นน้ำมันหอมระเหยในเวียดนาม ก่อนที่จะเริ่มรังสรรค์ผลงานของตนในเมืองกราสส์ของฝรั่งเศส

Jovoy ได้เริ่มใช้กลยุทธ์แฟรนไชส์เพื่อขยายอุตสาหกรรมน้ำหอมโลกในศตวรรษที่ 21 โดยได้ผลักดันน้ำหอมเฉพาะกลุ่มที่โดดเด่นจากแบรนด์ทั่วๆไป ขณะเดียวกันก็ยังยึดมั่นในแก่นแท้ของน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส Jovoy มีธุรกิจในกรุงเตหะรานของอิหร่าน และร้านบูติกนำร่องในเมืองเลอม็องของฝรั่งเศส นอกจากนั้นยังยืนยันแผนการเปิดตัวบูติกที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ด้วย

อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,103
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,107
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,036
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,036
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
884
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
832
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.