3.1K
facebook
14 กุมภาพันธ์ 2559
แฟรนไชส์ Jetts ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลีย รุกเปิดสาขาแรกในไทย


Jetts ผู้บุกเบิกฟิตเนส 24 ชั่วโมงจากออสเตรเลีย เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกด้วยการเป็นแฟรนไชส์ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลียแห่งแรกที่รุกเข้าสู่เอเชีย โดยเริ่มจากการเปิดฟิตเนสสาขาแรกที่ เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

การขยายแฟรนไชส์สู่ต่างประเทศของ Jetts เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทได้รุกขยายธุรกิจสู่ยุโรป โดยเริ่มต้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์

เกลนน์ ยี ผู้อำนวยการประจำเอเชียของ Jetts กล่าวว่า "การเปิดฟิตเนสในกรุงเทพฯ คือช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นสำหรับ Jetts และเราจะเดินหน้าเปิดฟิตเนสในประเทศอื่นๆในเอเชียต่อไป"

"เราตัดสินใจว่าไทยคือประเทศแรกที่จะขยายกิจการเข้าไป หลังจากที่ได้ทำการวิเคราะห์และวิจัยตลาดต่างๆในเอเชียมาเป็นเวลา 18 เดือน ปัจจัยหลักๆเป็นเพราะประเทศไทยคือศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางด้านโลจิสติกส์แห่งอาเซียน ที่สำคัญที่สุดคือ มีประชากรมากกว่า 10 ล้านคนเฉพาะในกรุงเทพฯ และเราพบว่าฟิตเนสที่มอบข้อเสนอดีๆให้แก่สมาชิกยังมีจำนวนไม่เพียงพอต่อความต้องการ"


เบรนดอน เลเวนสัน ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ Jetts กล่าวว่า "ความต้องการฟิตเนสกำลังขยายตัวในประเทศไทย อันเป็นผลมาจากการเติบโตของกลุ่มชนชั้นกลาง ซึ่งมีความต้องการฟิตเนสคุณภาพสูงขึ้น โดยเฉพาะในแง่ของความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น"

"ตลาดเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย ยังคงอยู่ในระยะเริ่มต้นแต่ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว แฟรนไชส์ฟิตเนสที่ครองตลาดอยู่คิดค่าบริการสูง และเน้นผูกมัดสมาชิกด้วยสัญญา 12 เดือน หรือแม้กระทั่ง 18 เดือน เราไม่เชื่อว่าการทำธุรกิจรูปแบบนี้คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิก เราจึงต้องการมอบอิสระในการเลือกฟิตเนสให้แก่ลูกค้า"

"ออสเตรเลียขึ้นชื่อไปทั่วโลกในเรื่องการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพ เราเห็นว่าผู้บริโภคในตลาดอื่นๆก็ให้ความสนใจกับแนวคิดนี้อย่างมากและต่างเปิดรับหลักการของ Jetts"

นับตั้งแต่เริ่มธุรกิจในปี 2550 ในออสเตรเลีย Jetts ก็มีอัตราการเติบโตในระดับสูงมาตลอด โดยรั้งตำแหน่งแฟรนไชส์ที่ขยายตัวเร็วที่สุดอันดับ 1 ของ BRW อีกทั้งยังคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย เช่น รางวัลความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้าโดย Canstar Blue สองปีซ้อน


บริษัทวางแผนขยายธุรกิจไปทั่วยุโรปและเอเชียแปซิฟิกในอีก 5 ปีข้างหน้านี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jetts.com.au

เกี่ยวกับ Jetts

Jetts ปฏิวัติธุรกิจฟิตเนสด้วยการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน คิดค่าสมาชิกไม่แพง ไม่บังคับทำสัญญา และรูปแบบฟิตเนสที่สะดวกสบาย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และขณะนี้มีฟิตเนสกว่า 270 สาขาทั่วออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเนเธอร์แลนด์ Jetts คือหนึ่งในแฟรนไชส์ฟิตเนสที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของออสเตรเลีย

โดยให้ทางเลือกที่คุ้มค่าในราคาประหยัดแก่สมาชิก เพื่อให้สมาชิกสามารถออกกำลังกายได้ตามสะดวก โดยไม่บังคับให้ทำสัญญา สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติม ด้วยเหตุนี้ Jetts จึงเป็นฟิตเนสทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ การันตีด้วยรางวัล "ฟิตเนสขวัญใจผู้บริโภค" ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จาก Canstar ในปี 2555 และ 2556

เว็บ: www.jetts.com.au  ;
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/jettsfitness  ;
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/jetts247  ;

อ้างอิงจาก   news.thaiquest.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/JettsThailand
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,104
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,268
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
964
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.