1.2K
10 กุมภาพันธ์ 2559
มือถือ Alcatel Flash 2 จับมือพันธมิตร ลาซาด้า พิชิตตลาด สมาร์ทโฟนอีคอมเมิร์ชต้อนรับตรุษจีนทั่วอาเซียน


ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองตรุษจีนปีนี้ Alcatel Flash 2 ได้จับมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ในตลาดอีคอมเมิรช “ลาซาด้า” ทั้งทั่วภุมิภาคอาเซียน เพื่อร่วมโปรโมทแคมเปญส่งเสริมการขายในชื่อ “No Excuse to Miss Flash 2” ที่นำเสนอแพ็คเกจสุดคุ้ม

เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใช้บริการ ซึ่งนอกจากมือถือ Alcatel Flash 2 จะสร้างความเพลิดเพลินในการใช้งานแบบเต็มฟังชั่นแล้ว แต่มือถือ Alcatel Flash 2 ยังเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ควรส่งต่อความสุขให้กับ เพื่อนสนิทและครอบครัวในช่วงเวลาการเฉลิมฉลองสุดพิเศษนี้“

โปรโมชั่นนี้ได้มีการแจกของขวัญชิ้นพิเศษพร้อมกับราคาสุดเร้าใจ ที่ทางAlcatel ได้มอบให้กับลูกค้าคนพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณ และหวังอย่างยิ่งว่า มือถือ Alcatel Flash 2 จะช่วยจับภาพและถ่ายทอดช่วงเวลาที่สำคัญ ควรค่าต่อความทรงจำเพื่อคนพิเศษในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้” กล่าวโดย Yogi Babria ผู้อำนวยการผ่ายปฎิบัติการอีคอมเมิรช Mobile Internet Group, TCL Communication

และยังได้กล่าวเสริมว่า “เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย มือถือ Alcatel Flash 2 ขอแนะนำมือถือ 2 สีใหม่ได้แก่สี Rose Gold และ Mica White เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการสร้างประสบการณ์แห่งความสุขและความเพลิดเพลิน กับผู้ใช้” Alcatel Flash 2 เป็นที่รู้จักในฐานะโทรศัพท์มือถือยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมในตลาดสมาร์ทโฟนอาเซียน

ด้วยฟังชั่นการใช้งานกล้องถ่ายรูปอันทรงพลัง ด้วยระบบปฎิบัติการ Android UI ที่ทรงประสิทธิภาพเกินราคา จนได้รับการกล่าวขวัญในด้านความสำเร็จของยอดขาย จนสร้างปรากฏการณ์สั่งซื้อจนหมดสต๊อกภายใน 10 นาที เมื่อวางตลาดเป็นครั้งแรก จนกลายเป็นโทรศัพท์มือถือสมารท์โฟนที่ขายดีที่สุด (ในประเภทสมาร์ทโฟนที่มีราคาระหว่าง 100-150 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราคาไม่เกิน 5,000 บาท)

อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นสินค้าขายดีอันดับสองของสินค้ารวมทุกประเภท จากเว็บไซต์อีคอมเมิรช ลาซาด้า “ผมเชื่อว่า โปรโมชั่นพิเศษรับตรุษจีนปีนี้จะพลักดันกระแสในด้านความนิยมและยอดขายให้ไปสู่จุดสูงสุดแห่งใหม่ของภูมิภาคอาเซียน” Yogi Babria กล่าวเสริมAlcatel Flash 2 เป็นผลิตภัณฑ์ในลำดับที่สาม ของซีรีย์ Flash ที่มีสมาชิกอย่าง Alcatel Flash และ Alcatel Flash Plus

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทั้งสามรุ่น ได้มีการส่งออกสู่มือผู้บริโภคมากกว่า 200,000 เครื่อง โดย Alcatel Flash ได้แนะนำสู่ตลาดมือถือสมารท์โฟนแถบอาเซียนในปี 2013 และประสบความสำเร็จในการสร้างฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก จวบจนปี 2014 ที่ Alcatel Flash Plus ได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมในตลาดอีคอมเมิรซ์อาเซียนอีกครั้ง ด้วยการแตะยอดสั่งซื้อมากกว่า 1000 เครื่องภายในเวลา 1 นาที อย่างต่อเนื่องมากกว่า 4 ครั้งในประเทศอินโดนิเซีย และ ประเทศฟิลิปปินส์ Alcatel Flash 2 ได้วางจำหน่ายเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา

ซึ่งปัจจุบันรั้งตำแหน่งมือถือสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท TCL Communication ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับยอดขายของมือถือ Alcatel ซีรีย์ Flash ที่ทำยอดขายมากกว่า 83.55 ล้านเครื่อง โดยรวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมเกี่ยวกับมือถืออื่นๆ ในปี 2015 ที่ผ่านมา โดยยอดขายประมาณ 90% มาจากยอดการขายจากต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งยอดขายมือถือ มือถือสมารท์โฟนซีรีย์ Flash ในแถบอาเซียนยังเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในการเปิดตลาดต่างประเทศของบริษัท TCL Communicationอะไรคือปัจจัยสำคัญที่สร้างความสำเร็จในการเป็นที่นิยมและยอดขายในภูมิภาคอาเซียน?

นอกจากประสิทธิภาพในการใช้งานของมือถือและการถ่ายภาพแล้ว อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่นำมาสู่ความเป็นที่นิยมของ มือถือAlcatelซีรีย์Flash คือการใช้มือถือสมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันของผู้คนที่เรียกได้ว่าเป็นยุคทอง ซึ่งตามสถิติแล้ว จำนวนของมือถือสมาร์ทโฟนมีจำนวนมากกว่าประชากรในปัจจุบัน ซึ่งผู้ใช้มักครอบครองโทรศัพท์มือถือมากกว่า 1 เครื่อง จนเป็นที่มาของความต้องการ มือถือสมาร์ทโฟนในตลาดอาเซียน

อย่างไรก็ตามมือถือ Alcatel ซีรีย์ Flash ยังอีกหนึ่งเคสตัวอย่างที่แสดงความสำร็จจากการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่างลาซาด้า แพลตฟอร์ม อีคอมเมิร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่ทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีมากกว่า 550 ล้านคนทั่วโลก
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
967
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.