1.8K
22 มกราคม 2559
ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ด้านการศึกษากับ Brain Scan


แฟรนไชส์ด้านการศึกษาเป็นธุรกิจที่กำลังน่าจับตามองในปัจจุบัน เนื่องจากในปี 2558 ที่มานั้นผลสำรวจของสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เผยว่า ธุรกิจแฟรนไชส์ด้านการศึกษาเป็น 1 ใน 11 ธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและเติบโตมากขึ้นเรื่อย ๆ

วันนี้  ThaiFranchiseCenter.com  ขอแนะนำธุรกิจการศึกษาสถาบันค้นหาและพัฒนาศักยภาพ เบรนสแกน (Brain Scan) ศูนย์วิเคราะห์ ค้นหาและพัฒนาศักยภาพบุคคล ไปทำความรู้จักกันเลย

คลิป Brain Scan interview parent

ทำความรู้จักกับ Brain Scan

สถาบันค้นหาและพัฒนาศักยภาพ Brain Scan เป็นศูนย์วิเคราะห์ ค้นหาและพัฒนาศักยภาพบุคคล ที่จะนำผลการวิเคราะห์ศักยภาพมาใช้เป็นข้อมูลในการให้คำปรึกษา และช่วยสนับสนุนด้านการพัฒนาการศึกษาของบุคคล ทำให้พวกเขามีโอกาสรู้จักความถนัดที่แท้จริงของตนเอง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ปกครองและบุตรหลานที่จะเด็ก ๆ ได้ทำในสิ่งที่เขารักและถนัดที่สุด
สถาบัน Brain Scan จะเลือกใช้โปรแกรมที่ชื่อว่า DMIT(Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test) โปรแกรมจะทำการประเมินผลเปรียบเทียบกับอัตลักษณ์ของผิวลายนิ้วมือ ถอดรหัสรูปแบบและจำนวนเส้นซึ่งได้รับการถ่ายทอดรหัสทางพันธุกรรมของบุคคลนั้นด้วยระบบ Biometric ได้รายงานผลที่มีความแม่นยำถึง 95 - 98% ประกอบไปด้วยรายละเอียดที่ครอบคลุมตามทฤษฎีการพัฒนาบุคคลากรที่ทั่วโลกยอมรับ


ทำไมต้องลงทุนกับ Brain Scan

เพราะ Brain Scan เป็นธุรกิจการศึกษาที่จะช่วยประสานความคาดหวังของพ่อแม่กับความฝันของลูก เมื่อคุณเลือกลงทุนกับ Brain Scan แล้ว มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้โอกาสที่ดี และข้อเสนอที่ดีที่สุดในการทำธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาและการพัฒนาเด็กแน่นอน

แฟรนไชส์ของ Brain Scan เป็นแฟรนไชส์ที่มีการจัดเตรียมระบบ และเทคโนโลยีไว้ให้ผู้ประกอบการพร้อมใช้งานไว้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงทำการจัดหาและอบรมบุคลากรเพื่อบรรจุเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสาขาไว้พร้อมแล้ว

ข้อมูลการลงทุน

ค่าแฟรนไชส์     450,000 บาท  จ่ายเพียงครั้งเดียว ไม่มีรายปี
ระยะเวลาคืนทุน    6-8 เดือน ขึ้นอยู่กับความตั้งใจความมุ่งมั่นและการบริหารจัดการของสาขา


เป้าหมายของ Brain Scan

Brain Scan ต้องการนำเสนอธุรกิจการศึกษานี้ให้กับผู้ที่สนใจในจังหวัดที่ยังไม่มี Brain Scan ตั้งอยู่ เพื่อขยายฐานธุรกิจรองรับความต้องการลูกค้า ในปัจจุบัน Brain Scan มีสาขาอยู่ทั้งหมด 10 สาขา ทั้งในกรุงเทพและจังหวัดอื่น ๆ ซึ่งเป้าหมายของ Brain Scan คือการจัดตั้งสาขาแฟรนไชส์ซีให้ครบ 30 สาขาทั่วประเทศในระยะเวลา 5 ปี

Brain Scan เหมาะกับผู้ลงทุนแบบใด

Brain Scan เหมาะกับผู้ที่มีใจรักในการให้บริการ มีความมุ่งมั่นในการทำธุรกิจเกี่ยวกับเด็ก มีความสนใจในธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาหรือการพัฒนาศักยภาพบุคคล สนใจและเปิดรับในเทคโนโลยีใหม่ๆ และ Brain Scan ยังเหมาะกับผู้ที่มีสถาบันเกี่ยวกับการพัฒนาเด็กอยู่แล้ว เพราะ Brain Scan จะช่วยเพิ่มพูนทั้งศักยภาพในการทำงานและสร้างรายได้ให้คุณมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Brain Scan ออกสื่อ

รายการครอบครัวข่าวเด็ก ทางช่อง 3  ช่วง นกกระจิบนิวส์ ตอน สแกนนิ้วมือเพื่อค้นหาศักยภาพของเด็ก
(คลิป)  https://www.youtube.com/watch?v=Ecmxm8C0oiw&app=desktop


Feedback ของลูกค้าที่ใช้บริการ Brain Scan
ความประทับใจจากคุณแม่ 3 ท่าน ที่มอบความไว้วางใจให้ Brain Scan ค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของลูกรัก
(คลิป) https://www.facebook.com/BrainScanThai/videos/vb.485077248227291/881276428607369/?type=2&theater


เป็นอย่างไรบ้างคะ? น่าสนใจใช่ไหมล่ะ? ขอบอกว่าธุรกิจด้านการศึกษาก็น่าลงทุนไม่น้อยเลยนะคะในปีนี้ หากคุณสนใจสามารถคลิกเข้าไปชมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ Brain Scan เพิ่มเติมได้ที่  https://www.thaifranchisecenter.com/directory/detail.php?fcID=f000001998

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.