3.0K
15K
21 มกราคม 2559
เลือก K SME เชื่อมโยงคู่ค้าดี ๆ ให้ธุรกิจของคุณ


เชื่อหรือไม่ว่าปัญหาของธุรกิจ SME ไทย ที่ไม่สามารถเติบโต และพัฒนาอย่างเต็มที่ ปัญหาส่วนหนึ่งมาจากผู้ประกอบการยังคงขาด... ขาดความเข้าใจ ขาดการพัฒนาธุรกิจอย่างเป็นระบบ ขาดทักษะการบริหารจัดการ รวมไปถึงยังขาดความรู้ในการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อผู้ประกอบการธุรกิจ SME เจอกับปัญหา แล้วหาทางออกด้วยตัวเองยังไม่ได้ จึงเกิดเครือข่ายมากมายที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือธุรกิจ SME เหล่านั้น แล้วผู้ประกอบการธุรกิจ SME จะรู้ได้อย่างไรว่าใครที่สามารถช่วยเหลือธุรกิจของพวกเขาได้จริง ๆ ใครที่สามารถช่วยเหลือธุรกิจของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใครที่สามารถช่วยสนับสนุนธุรกิจของเขาได้ตลอดรอดฝั่ง

ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ SME แล้วยังนึกไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น ทำอย่างไรที่จะสามารถขยายตลาดให้ได้กว้างขึ้น คลิปนี้ให้คำตอบได้


 
  • ธุรกิจกล้วยไม้ส่งออก ที่ต้องการหาธุรกิจเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ใส่ดอกไม้เพื่อเพิ่มมูลค่าในการส่งออก ทางธนาคารจึงแนะนำให้รู้จักกับโรงงานผลิตเครื่องแก้ว ที่จะช่วยทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับทั้งกล้วยไม้และเครื่องแก้ว
     
  •  ธุรกิจแปรรูปหมู ที่ต้องการให้ธุรกิจมีรูปลักษณ์ที่ดี มีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ธนาคารจึงแนะนำให้รู้จักกับบริษัทออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่จะทำให้บรรจุภัณฑ์ของธุรกิจแปรรูปหมูดูน่าสนใจและดึงดูดใจผู้ซื้อมากยิ่งขึ้น

รูปแบบการจับคู่มีทั้งแบบจับคู่ธุรกิจระหว่าง ลูกค้า SME ด้วยกันเอง อาทิ ธุรกิจผลิตไอศกรีมและผลไม้แช่แข็งส่งออก ต้องการซื้อทุเรียนเพื่อนำมาแช่แข็งส่งออก ธนาคารก็แนะนำให้รู้จักกับลูกค้าธุรกิจเกษตรที่จำหน่ายทุเรียน หรือแนะนำผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้างให้กับลูกค้าธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้าง

และแบบการจับคู่ระหว่างธุรกิจ SME กับช่องทางการจัดจำหน่าย อาทิ แนะนำธุรกิจบ้านพักอายดาให้เข้าร่วมกับช่องทางจัดจำหน่ายห้องพักอย่าง Agoda หรือ แนะนำขนมขบเคี้ยวแบรนด์นายประมงให้เข้าจัดหน่ายที่ Tops ซุปเปอร์มาร์เก็ต
 

หากคุณคือผู้ประกอบการธุรกิจแล้วต้องการผู้สนับสนุนให้ธุรกิจ SME ของคุณเติบโตขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ รับรองว่าเมื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายธุรกิจ K SME แล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะธนาคารกสิกรไทยเชื่อว่าจะสามารถเชื่อมโยงเครือข่ายธุรกิจให้เเข็งเเกร่งได้ ด้วยเครือข่าย SME ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จากหลายต่อหลายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายราย

และถ้าผู้ประกอบการธุรกิจ SME อย่างคุณไม่อยากพลาดเรื่องราวดี ๆ ที่ทาง K SME กำลังจัดขึ้น สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย ธุรกิจ K SME เพิ่มโอกาสในการหาพันธมิตรธุรกิจ ซึ่งช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มและสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ SME ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกลงทะเบียนที่ https://goo.gl/KjzaBq
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,148
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,028
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
976
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
959
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.