6.0K
296
25 ธันวาคม 2558
ปตท.แตกไลน์ขายก๋วยเตี๋ยวเรือใจดี ปีหน้าผุด 10 สาขา-จ่อขายแฟรนไชส์

 
นายจักรกฤช จารุจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด หรือ PTTRM
 
       
ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก โหมตลาดช่วงสิ้นปี 58 ขยายธุรกิจ Non-Oil เปิดตัว “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” อร่อยครบสูตร ปรุงรสด้วยใจ กับเมนูที่หลากหลายกว่า 10 เมนูประเดิมเปิดรวด 2 สาขา ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท.จิฟฟี่ ปทุมธานี ลำลูกกา 4 (จรมา) และวงแหวนตะวันตก สามโคก (ขาออก) พร้อมร่วมฉลอง พิเศษ! ลุ้นทานฟรียกโต๊ะ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 58 ปีหน้าเตรียมเปิดอีก 10 สาขา
 
       
นายจักรกฤช จารุจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด หรือ PTTRM ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน ปตท.จิฟฟี่ เป็นสถานีบริการน้ำมันคุณภาพของ ปตท.จำนวน 150 สาขา เปิดเผยว่า จากการคาดการณ์ตลาดร้านอาหารในประเทศไทย

ในปี 2558 นี้ ธุรกิจร้านอาหาร ครอบคลุมถึงเชนร้านอาหารและร้านอาหารทั่วไป น่าจะมีมูลค่าตลาดอยู่ในกรอบ 375,000-385,000 ล้านบาท เติบโต 4.0-6.8% จากปี 2557 PTTRM จึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจร้านอาหาร

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ Non-Oil ที่สามารถสร้างรายได้ และทำกำไรให้กับบริษัทฯ จากการที่เราประสบความสำเร็จในการทำแบรน์ชานมไข่มุก Pearly Tea มาแล้วในปีที่ผ่านมา จึงได้เปิดตัวร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” เพื่อมาตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว และต้องการอาหารที่ปรุงสดใหม่ 

 


 
PTTRM จึงได้พัฒนาอาหารประเภท ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นมา เพราะนับได้ว่าเป็นอาหารคู่คนไทยมาช้านาน รับประทานง่าย ได้ทุกเพศ ทุกวัย ในสถานีบริการที่จอดรถได้อย่างสะดวกสบาย เติมเต็มให้กับธุรกิจ Non-Oil ของบริษัทฯ ด้วยแบรนด์ “ก๋วยเตี๋ยวเรือใจดี” อร่อยครบสูตร ปรุงรสด้วยใจ กับเมนูที่มีให้เลือกหลากหลายกว่า 10 เมนู
       
“ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” มีรสชาติจัดจ้านด้วยน้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม หอมเครื่องเทศ มีเมนูหมู เนื้อ หมูตู๋น และเนื้อตุ๋นผ่านการหมักและเคี่ยวจนเปื่อย ขนมจีนแกงไก่สูตรโบราณ ราคา 25-40 บาท ลูกชิ้นปิ้ง ขนมถ้วยทำสดใหม่ที่ร้านทุกวัน ขนมหวานสับเปลี่ยนหมุนเวียนแต่ละสัปดาห์ น้ำสมุนไพรแท้ๆ เติมความสดชื่น ทุกเมนูเราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพอย่างดีเท่านั้น เพื่อรสชาติและความสะอาดก่อนเสิร์ฟลูกค้าทุกชามด้วยความจริงใจ

พร้อมกับการตกแต่งร้าน ด้วยรูปแบบผสมผสานระหว่างความเป็นวินเทจ Loft (ไม้และปูนเปลือย) เน้นความโปร่ง โล่ง นั่งสบาย มีสวนสวยให้ได้ชมบรรยากาศแบบเย็นสบายตา 
 


 
       
นายจักรกฤชกล่าวต่อไปว่า ในปี 2558 นี้ได้เปิดให้บริการ “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” แล้ว 2 สาขา ได้แก่สาขาในสถานีบริการน้ำมัน ปตท.จิฟฟี่ ปทุมธานี ลำลูกกา 4 (จรมา) และวงแหวนตะวันตก สามโคก (ขาออก) ด้วยงบลงทุนรวมประมาณ 1,500,000 บาทต่อสาขา โดยตั้งเป้าในปี 2559 มีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มอีกประมาณ 10 สาขา

โดยจะเน้นเปิดในทำเลที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในสถานีบริการค่อนข้างมาก เพื่อจะได้มีลูกค้าที่รองรับอยู่แล้ว และรูปแบบร้านที่นั่งแบบสบายๆ เมนูก๋วยเตี๋ยวรสชาติถูกปากคนไทย และไม่แพง ทำให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาอาหารที่ทานง่ายและสะดวกสบาย และภายในปี 2560 เราจะมีการพัฒนา “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” เป็นธุรกิจแฟรนไชน์ หลังจากที่เราประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจแฟรนไชน์ชานมไข่มุก Pearly Tea มาแล้ว 

 
 
 
       
“สำหรับในช่วงเปิดตัว “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” เรามีโปรโมชันพิเศษเพื่อสร้างการรับรู้และความตื่นเต้นให้กับลูกค้า ลุ้นทานฟรียกโต๊ะ จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2558 และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่กด Like เพจ “ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจดี” เพื่อร่วมกิจกรรมก็จะได้รับฟรี ลูกชิ้นปิ้งใจดีไปทานกันฟรีๆ อีกด้วย” นายจักรกฤชกล่าวปิดท้าย

อ้างอิงจาก  ผู้จัดการออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก  https://www.facebook.com/JaideeBoatNoodle
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.