1.6K
19 มีนาคม 2559
คอปเปอร์ คราวน์ รุกตลาดกาแฟครบวงจร ตั้งเป้าดันยอด500ล้านในอีก 3ปีข้างหน้า


นางจุฬาวัลย์ พงษ์สุทธิมนัส (เชฟอิ่ง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอปเปอร์ คราวน์ จำกัด กล่าวถึง กลยุทธ์การตลาดในปี 2559 ว่า คอปเปอร์ คราวน์ เป็นบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจกาแฟครบวงจร ตั้งแต่เมล็ด เครื่องชง อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องไปจนถึงน้ำเชื่อมต่างๆ ดูแลการผลิตตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ พร้อมควบคุมต้นทุนในการผลิตให้ได้สินค้าคุณภาพสูงในราคาที่ยุติธรรม

พร้อมรุกตลาดแบบ Total Coffee Solution โชว์ความเชี่ยวชาญและรู้จริง พร้อมให้ความช่วยเหลือและต่อยอดธุรกิจกาแฟ ของลูกค้ากลุ่มธุรกิจ และลูกค้าทั่วไป โดยในปีนี้ สามารถสร้างยอดขายรวมได้เกือบ 100 ล้านบาท และเตรียมขยายธุรกิจครบวงจรในปีหน้า ทั้งเปิดแฟรนไชส์ร้านกาแฟภายใต้แบรนด์ใหม่ เล็งขยายร้านกาแฟ สตาฟ คอฟฟี่ เพิ่ม 10-12 สาขา จากเดิมมีอยู่ 12 สาขาในย่านใจกลางเมือง และมีแผนที่จะเปิดตัวเครื่องดื่มรสชาติใหม่ ๆ ที่ร้านสตาฟ คอฟฟี่ อย่างน้อย ไตรมาสละ 1 ตัว

นอกจากนี้ ยังมีแผนแตกไลน์ไปยังธุรกิจเบเกอรี่ โดยมีแผนเปิดแบรนด์ขนมช็อตเบรดใหม่ และ ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟเพรสตรี้ ที่สามารถนำไปผลิตขนมอบได้หลากหลายรูปแบบ เน้นประหยัดเวลา ไม่ยุ่งยาก เจาะกลุ่มมินิแฟทอรี่ หรือตลาดโฮมเมด พรีเมียม เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม ร้านเบเกอรี่ ในรูปแบบขายตรงไปสู่กลุ่มลูกค้าตั้งแต่ต้นปีหน้าเป็นต้นไป คาดว่าการรุกตลาดอย่างก้าวกระโดดเช่นนี้จะสามารถดันยอดขายให้ถึง 500 ล้านบาทในอีก 3 ปีข้างหน้า


"คอปเปอร์ คราวน์" (Copper Crown) บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจกาแฟครบวงจร ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2557 ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท ประกอบด้วยธุรกิจเครื่องดื่ม แบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆ คือ
  1. กลุ่มธุรกิจกาแฟ อาทิ ผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟคั่ว 3 สไตล์ ได้แก่ เมทัล บรอนซ์ และคอปเปอร์, ผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อม (Syrup) เช่น แบล็กไซรัป วานิลา คาราเมล และเฮเซลนัท รวมถึงผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้เข้มข้น เครื่องชงกาแฟ และร้านกาแฟ STAFF COFFEE
  2. กลุ่มธุรกิจที่ไม่ใช่กาแฟ (Non Coffee) อาทิ ธุรกิจเบเกอรี่, แป้งพัฟเพรสตรี้ และน้ำผลไม้กระป๋อง ฯลฯ www.coppercrown.co.th
อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  https://www.facebook.com/www.coppercrown.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.