1.6K
10
facebook
7 มกราคม 2559
คาร์มาร์ท ย้ำผู้นำสกินแคร์ดูแลผิวนวัตกรรมเกาหลี

 
คาร์มาร์ท ตอกย้ำผู้นำผลิตภัณฑ์สินค้าสกินแคร์ดูแลผิวด้วยนวัตกรรมจากเกาหลีเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ คริส หอวัง กับผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Ready 2 White Series ส่งออกต่างประเทศ ขยายสาขาในภูมิภาคเอเชีย ตั้งเป้าแบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และก้าวไกลเป็นอันดับหนึ่งของเอเชีย
 
นายพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจนำเข้า ส่งออก และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทุกประเภทตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย อาทิ ช่องร้านค้าตัวแทนจำหน่าย (Traditional Trade) ที่มีกว่า 600 จุดจัดจำหน่ายทั่วประเทศ, ช่องทางโมเดิร์นเทรด (Modern Trade) อันประกอบไปด้วยร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ช่องทางออนไลน์ (Online) และช่องทางส่งออก (Export) ที่มีกว่า 8 ประเทศ

รวมถึงมีแฟรนไชส์ธุรกิจค้าปลีกร้านเครื่องสำอางภายใต้ชื่อ คาร์มาร์ทช็อป ที่มีสาขาอยู่กว่า 65 สาขาทั่วประเทศ
ปัจจุบันคาร์มาร์ทมีสินค้าทั้งหมดมากกว่า 2,000 รายการภายใต้แบรนด์ที่หลากหลาย เช่น Cathy Doll, Cathy Choo, Baby Bright, Jejuvita, REUNROM และ Crayon เป็นต้น ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้ทำการจัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ คริส หอวัง เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Cathy Doll Ready 2 White Series 
  
คาร์มาร์ทเน้นความหลากหลายของสินค้าเพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกมิติ ตามสโลแกนของคาร์มาร์ทที่ว่า “Unique Solution For Unique Beauty” ทางบริษัทดำเนินธุรกิจเป็นทั้งผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสำอางสไตล์เกาหลีที่ครองใจสาวไทยทั้งประเทศ ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทุกประเภทจากต่างประเทศ โดยแบ่งลักษณะออกเป็น 2 ส่วน 
 
ส่วนแรก คือการเป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อนำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และมีการทำตลาดอยู่แล้วในต่างประเทศ ส่วนที่สอง คือการสร้างแบรนด์ที่เป็นของบริษัทเองโดยการออกแบบ และวางแผนรูปแบบของแต่ละแบรนด์ที่เป็นของบริษัทฯ ภายใต้ความคิดและการพัฒนา แบบบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ร่วมกันระหว่างทีมงานไทย และทีมงานเกาหลี ซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่สั่งผลิตจากต่างประเทศเป็นหลัก ในแง่ของช่องทางการจัดจำหน่าย 

 
 
บริษัทได้กระจายสินค้าผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งในรูปแบบค้าส่ง และรูปแบบค้าปลีก เช่น ร้านค้าเครื่องสำอางประจำท้องถิ่น, ซูเปอร์มาร์เกตท้องถิ่น และร้านขายยา ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้ขยายไปยังร้านค้าปลีกสมัยใหม่ทุกรูปแบบ เช่น 7 eleven, วัตสัน และโลตัส เป็นต้น นอกจากนี้บริษัทยังมีการจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าปลีก เครื่องสำอาง ภายใต้ชื่อร้าน Karmarts Shop ซึ่งปัจจุบันมีถึง 65 สาขาทั่วประเทศ 
 
“โดยการบริหารงานจะเป็นลักษณะแฟรนไชส์ และใช้ระบบปฏิบัติการขายหน้าร้านแบบเดียวกันทั้งหมด สินค้าขยายเข้าสู่ช่องทางการจัดจำหน่ายแบบสมัยใหม่ (Modern Trade) กว่า 20 แห่ง ตลอดจนร้านค้าช่องทางออนไลน์ และเริ่มขยายธุรกิจสู่การส่งออกสินค้าในภูมิภาคเอเชีย ขยายช่องทางร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายไปยังห้างท้องถิ่นอำเภออื่นๆ และหาพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจศักยภาพในการเปิดตลาดต่างประเทศ ปัจจุบันบริษัทได้เริ่มส่งออกผลิตภัณฑ์ความงามไปสู่ตลาดต่างประเทศอีกด้วย

โดยเริ่มขยายสาขาไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย เช่น สิงคโปร์, กัมพูชา, พม่า, เวียดนาม, ลาว, จีน และอินโดนีเซีย เป็นต้น โดยเป้าหมายสูงสุดของบริษัทคือ ก้าวเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และก้าวไกลเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียต่อไป” 
 
นายพงศ์วิวัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาคาร์มาร์ทได้วางกลยุทธ์ทางการตลาดโดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้มีความทันสมัย มีระดับโดยเฉพาะ สำหรับการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) Just play it! ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเมคอัพที่มีลักษณะเด่นเฉพาะตัวให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการใช้เครื่องสำอาง มาพร้อมนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยอยู่เสมอเอาใจวัยรุ่นช่างฝัน

โดยการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีเพื่อพัฒนาให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าคนไทยตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้า นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมการทำประชาสัมพันธ์ และโปรโมชั่นไปพร้อมกับการเปิดต้นคริสต์มาสตระการตา ณ ลานเซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ ส่งท้ายปีและมอบสิทธิพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป 

อ้างอิงจาก  banmuang.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,113
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,112
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,622
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,272
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,131
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
967
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.