1.0K
19 พฤษภาคม 2559
3 งานแสดงสินค้าที่คนทำธุรกิจอาหารต้องไม่พลาด

 

หากคุณเป็นคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร สนใจในเทศกาลอาหาร หรือคิดว่าจะพลาดไม่ได้กับงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับอาหาร วันนี้ทาง ThaiFranchiseCenter.com มี 3 งานแสดงสินค้าที่คนทำธุรกิจอาหารต้องไม่พลาด มาฝากจ้า

ขอบอกว่าถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ทำธุรกิจอาหารห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะแต่ละงานมีกิจกรรมพิเศษมากมาย รอให้คุณได้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง

1.งาน Thailand MEGA Food Fair
ระยะเวลาจัดงาน วันเสาร์ที่ 9 - วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2559

สถานที่จัดงาน อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เทศกาลอาหารแรกในช่วงต้นปี 2016 มาในชื่อว่า Thailand MEGA Show 2016 โซน " MEGA FOOD FAIR " งานใหญ่อลังการประจำต้นปี มาในสโลแกนสุดชิคที่ว่า “ช้อป ชิม อิ่ม อร่อย กับเทศกาลอาหารทั่วทุกภาคของไทย ยิ่งใหญ่ครั้งแรก” จัดเต็มพื้นที่อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 9-17 มกราคม 2559 เป็นงานแสดงสินค้าที่มีผู้เข้าชมงานมากกว่า 550,000 คน (จากจำนวนผู้เข้าชมปี 2558)

งานแสดงสินค้าที่มีจำนวนผู้ร่วมแสดงสินค้ามากที่สุดกว่า 2,800 บูธ กับผู้จัดงานแสดงสินค้ามืออาชีพมากด้วยประสบการณ์มากกว่า 32 ปี จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้แก่ผู้บริโภคอีกครั้งหนึ่ง

โซนที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้คือ โซน " Thailand MEGA Food Fair " จะเป็นการจัดที่ใหญ่ และ อลังการที่สุด ประเภทสินค้าที่มาร่วมแสดง ได้แก่ สินค้าและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหาร, อุปกรณ์ทำอาหารและเครื่องดื่ม, อาหารสำเร็จรูปและอาหารแช่แข็ง, เครื่องดื่มและเบเกอรี่, ขนม ของฝากจากภาคต่าง ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน Thailand MEGA Food Fair ได้ที่ https://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=11343

2. งาน Food Pack Asia 2016


ระยะเวลาจัดงาน วันพฤหัสบดีที่ 3 - วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559

สถานที่จัดงาน ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา

งานที่สองที่น่าสนใจในปี 2016 คือ Food Pack Asia 2016  มหกรรมการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของผู้ผลิตเครื่องจักรแปรรูปอาหาร-เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์เบเกอรี่ และเครื่องใช้ในโรงแรม อย่างครบวงจร

ขอบอกว่างานนี้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และนักอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนและขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องให้บรรลุเป้าหมาย ประสบความสำเร็จ และสามารถยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งทั้งในตลาดอาเซียน ตลาดโลก ได้แน่นอน
ภายในงาน “Food Pack Asia 2016”  มีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างเช่น
  • เวทีการค้าสำคัญสำหรับนักธุรกิจและผู้ค้าในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
  • การประชันเทคโนโลยีและนวัตกรรมการผลิตล่าสุดจากเหล่าผู้ประกอบการแบรนด์ชั้นนำ ชมสมรรถนะของสุดยอดเครื่องจักรแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แห่งปี
  • สาธิตเครื่องบรรจุอัตโนมัติ  แบรนด์ดังระดับโลก
  • การสาธิตปรุงเมนูจานเด็ด พร้อมสูตรอาหารสร้างอาชีพ จากสถาบันอาหารชื่อดังระดับประเทศ อาทิ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต, โรงเรียนสอนการผลิตอาหารและขนมมาตรฐาน (UFM) ฯลฯ
หากใครสนใจเข้าร่วมงาน หรือออกบูธ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=11346

3.  งาน THAIFEX-World of Food Asia 2016


ระยะเวลาจัดงาน วันพุธที่ 25 - วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2559

สถานที่จัดงาน อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อีกงานที่ยิ่งใหญ่ ได้รับความนิยมมากว่า 10 ปี กับงาน งาน THAIFEX-World of Food Asia 2016 เป็นงานแสดงสินค้า และอาหารจากผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศ บอกได้เลยว่าเป็นเวทีการค้าชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหารในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ครอบคลุมสินค้าและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับอาหารทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจเทคโทโลยีอาหาร และธุรกิจแฟรนไชส์เป็นต้น

ไม่เพียงแต่ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น ในปี 2015 ที่ผ่านมามีประเทศต่าง ๆ เข้าร่วมอีกมากมาย เช่น บราซิล, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ตุรกี, เยอรมนี, เปรู และเม็กซิโก เป็นต้น และงานนี้คุณจะได้พบกับทั้งแบรนด์ชั้นนำ ธุรกิจชื่อดังมากมายที่มาออกบูธภายในงานอีกด้วย

ภายในงานยังมีโซนของ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ที่ประกอบไปด้วย โซนอาหารและเครื่องดื่ม อาหารสำเร็จรูปอาหารพร้อมรับประทาน ผลิตภัณฑ์เนื้อและสัตว์ปีก อาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องปรุงรส ข้าวและผลิตภัณฑ์จากข้าว เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ กาแฟและชา ขนมและอาหารขบเคี้ยว และอื่น ๆ อีกมากมาย

หากใครสนใจเข้าร่วมงาน หรือออกบูธ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=11234

3 งานแสดงสินค้าที่คนทำธุรกิจอาหารต้องไม่พลาดที่เรานำมาฝากนี้มีงานไหนที่คุณสนใจ และคิดว่าต้องไปให้ได้บ้างคะ? 

ทาง ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าในปี 2016 ยังมีงานเกี่ยวกับธุรกิจอาหารให้ติดตามอีกมากมาย และถ้ามีความคืบหน้า หรืองานแสดงอะไรใหม่ ๆ เกิดขึ้น ทางทีมงานจะมาอัพเดตให้คุณได้รู้ก่อนใครแน่นอนจ้า
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
734
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
640
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.