2.6K
1 ธันวาคม 2558
บิ๊กแจ๊ด เปิดตัวแฟรนไชส์ อูไม ซูชิ หารายได้เข้ามูลนิธิแพทย์ฯ


"บิ๊กแจ๊ด"เปิดตัวแฟรนไชส์"Umai" รถขายอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ ความอร่อยระดับ 5 ดาว หารายได้เข้า"มูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่าง" คลินิกแพทย์แผนไทยทางเลือก เพื่อประชาชน“


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ประธานมูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่าง ได้เปิดตัวรถขายอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ภายใต้เครื่องหมายการค้า Umai sushi (อุไม ซูชิ)

ซึ่งมีเมนูหลากหลาย เน้นความอร่อย สด สะอาด เพื่อให้บรรดาผู้บริโภคผู้ชื่นชอบและหลงไหล อาหารญี่ปุ่น ได้เลือกสรร นำรายได้สมทบทุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของมูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่าง 191 หมู่ 4 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี


โดยพล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าวว่า สำหรับมูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่าง คือคลินิกการแพทย์แผนไทยซึ่งเป็นการแพทย์ทางเลือก ที่จะช่วยเยียวยารักษาผู้ที่มีความเดือดร้อนจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ โดยไม่คิดค่ารักษาพยาบาลอาศัยเงินรายได้จากการบริจาคร่วมจิตศรัทธา ของพี่น้องประชาชนซึ่งแต่ละครั้งในการรักษามีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ทุนทรัพย์ที่ได้รับบริจาคไม่เพียงพอ

ตนจึงคิดจะหารายได้เพิ่มด้วยการขายอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ Umai sushi อุไม ซูชิ มีเมนูเช่น ซูชิ ซาซิมิ สลัดแซลมอน ข้าวหน้าปลาแซลมอน ข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าปลาดิบ และอีกหลายเมนู


 
ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ยังกล่าวต่อไปว่า สำหรับเชฟเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 15 ปี จึงการันตีความอร่อยได้ว่า เหมือนต้นตำรับโดยไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นสำหรับรถ Umai sushi จะออกวิ่งให้บริการในย่านชุมชนสถานศึกษาและบริเวณใกล้ศูนย์การค้าในกรุงเทพและปริมณฑล

รวมถึงให้บริการตามงานต่างๆ ซึ่งผู้ที่สนใจรถขายอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ Umai Sushi ไปให้บริการในงานของท่านหรือสนใจร่วมธุรกิจสามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 085 212 7803 ได้ทุกวัน เวลา 09.00 ถึง 16.00 น.


สำหรับผู้มีจิตศรัทธาเป็นกุศลประสงค์จะสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้การช่วยเหลือผู้ป่วยสามารถติดต่อได้ที่มูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่าง 191 หมู่ 4 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160 โทรศัพท์ 02 150 5891 หรือร่วมบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิได้ที่บัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงไทยสาขาปทุมธานี หมายเลขบัญชี 119-0-05712-9.“

อ้างอิงจาก  เดลินิวส์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.