1.3K
6 ธันวาคม 2558
WearYouWant.com จับมือเป็นพันธมิตรกับ Aldo มุ่งรุกตลาดไทยผ่านสื่อดิจิตอล
Aldo แบรนด์รองเท้าชื่อดังระดับอินเตอร์ บุกตลาดออนไลน์ในเอเชีย พร้อมเปิดขายบนร้านค้าแฟชั่นออนไลน์กับ WearYouWant เชื่อความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยปูทางสู่การขยายกิจกรรมด้านอีคอมเมิร์ซในไทย

เว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย "WearYouWant" ได้เปิดทำธุรกิจ B2B นำสินค้าแบรนด์ Aldo เข้ามาจำหน่ายทางเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้บริการส่งสินค้าตรงถึงบ้าน

"นับเป็นโอกาสที่ดีที่ทาง Aldo ได้เข้ามาตีตลาดในไทยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้สามารถสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักในออนไลน์บ้างแล้วในบางส่วน และเป็นผลที่ดีซึ่งกันและกัน เนื่องจากเราเองมีหน้าเว็บไซต์ที่เปิดทำการในประเทศไทย ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดดิจิตอลได้เป็นอย่างดี บวกกับเว็บไซต์ของเราเองก็มีฐานข้อมูลลูกค้าและผู้เยี่ยมชมออนไลน์ที่ดี ทำให้ Aldo เห็นผลตอบรับได้ตั้งวันแรกที่เปิดขาย" นาย Martin Toft S?rensen, ซีอีโอของ WearYouWant กล่าว
         
ผู้ก่อตั้ง Aldo ซึ่งเป็นชาวแคนาดาได้เข้ามาทำการตลาดและคัดสรรพื้นที่สำหรับเปิดหน้าร้านใน ASEAN         
ภายใต้การแข่งขันระดับสูงของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นเวลากว่าสองปีที่ Aldo ได้เข้ามาทำกิจการพร้อมกันนั้นได้เปิดหน้าเว็บไซต์รองเท้าออนไลน์เป็นของตนเองได้สำเร็จ

โดยมีนาย Ramasamy Dhinakaran CEO บริษัท Montreal Thailand เป็นผู้ขับเคลื่อนการขยายร้านค้าแฟรนไชส์ แบรนด์ Aldo ในประเทศไทย

นาย Ramasamy Dhinakaran CEO บริษัท Montreal Thailand กล่าวว่า "Aldo ได้เข้ามามีส่วนร่วมงานกับ WearYouWant ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เราให้ความสำคัญหลังจากที่เราได้เปิดหน้าร้านค้าและมีเว็บไซต์เป็นของเราเองได้สำเร็จ แต่ในขณะเดียวกัน เราเองได้มองเห็นโอกาสที่จะขยายธุรกิจให้กับ Aldo โดยเปิดช่องทางการจำหน่ายออนไลน์ภายในประเทศ โดยเราคาดหวังว่าการร่วมงานกับ WearYouWant จะสามารถเพิ่มยอดจำหน่ายและรายได้จากกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในระบบออนไลน์"

ช้อปสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก Aldo ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ WearYouWant เปิดขายทั่วประเทศไทยอย่างเป็นทางการตั้งวันที่ 1 กันยายน พ.ศ 2558

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงกับ นาย Martin Toft S?rensen CEO บริษัท WearYouWant อีเมล: martin@wearyouwant.com โทรศัพท์ 02-255-0015

อ้างอิงจาก   news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
734
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
640
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.