3.9K
13 กันยายน 2558
iDateAsia.com เปิดตัวธุรกิจหาคู่ออนไลน์ในประเทศไทยiDateAsia เดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศไทย และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการจากทุกภาคส่วนในประเทศไทยที่มีความสนใจการประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ในรูปแบบใหม่ๆ คือ ธุรกิจที่จะช่วยให้สาวไทยสามารถหาคู่ต่างชาติได้โดยใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามาช่วยลดอุปสรรคของความรักอันเกิดจากภูมิลำเนาหรือวัฒนธรรมที่หลากหลาย

 
iDateAsia.com ทำให้สมาชิกที่มีความหลากหลายด้านภาษาและวัฒนธรรมสามารถสร้างความสัมพันธ์ได้ด้วยรูปแบบของการจับคู่ที่จะทำให้พวกเขาได้เรียนรู้การใช้ภาษาและพัฒนาความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน โดยเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บขนาดใหญ่ และมีการตรวจสอบคุณสมบัติสมาชิกฝ่ายหญิงซึ่งมาจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ประเทศไทย, เวียตนามและฟิลิปปินส์) อย่างละเอียด.  iDateAsia คาดหวังว่าจะได้รับแรงขับเคลื่อนที่ดีจากผู้ให้บริการธุรกิจหาคู่ในประเทศไทย และคาดว่าจะได้เห็นการเติบโตของธุรกิจนี้อย่างมากมายในระยะเวลาอันสั้น.


“บริการของเราแตกต่างจากบริการหาคู่หรือการนัดเดทออนไลน์แบบทั่วๆไป มันเป็นการผสมผสานระหว่างการทำงานแบบออนไลน์และออฟไลน์ สังคมไทยเป็นสังคมที่เคร่งครัดในเรื่องครอบครัว ซึ่งนี่อาจจะทำให้เป็นการยากสำหรับสาวไทยที่ต้องการจะหาคู่ในถิ่นฐานบ้านเกิดของพวกเธอ”  นาย ยุทธคล คุณวัฒน์, ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท IDATEASIA กล่าว “ในขณะที่ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีผู้ใช้การสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมาก ธุรกิจนี้จึงเป็นการรวมเอาเทคโนโลยีใหม่ๆมาผนวกเข้ากับการหาคู่ในแบบเดิมๆ ซึ่งเป็นบทบาทสำคัญที่จะช่วยให้คู่รักที่กำลังจะเกิดใหม่จากทั่วโลกสามารถพบกันได้ง่ายขึ้น”
 
iDateAsia เป็นนวัตกรรมการของเว็บนัดเดทรูปแบบล่าสุดจากเว็บไซต์เครือข่ายของ Qpid Network ซึ่งมีปณิธานที่มุ่งมั่นไปในทิศทางเดียวกัน คือ การสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าและมีระบบการรักษาความปลอดภัยหลายขั้นตอน เพื่อป้องกันการหลอกลวงที่อาจทำให้เกิดความเสียหายได้

ดังนั้น หากจะมีการนัดเดทเกิดขึ้น ผู้ที่ต้องการจะนัดเดทจำเป็นต้องติดต่อผ่านตัวแทนของ iDateAsia.com ก่อนเสมอ ซึ่งตัวแทนจะคอยให้คำปรึกษาและช่วยให้คู่รักได้พบคนที่เหมาะสมอย่างถูกต้องตามขั้นตอน.

แคลร์, นักจับคู่ของบริษัท โทวีนัส จำกัด (บริษัทหาคู่ที่เป็นตัวแทนของ iDateAsia) ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ในการเป็นนักจับคู่มากกว่า 5 ปี กล่าวว่า “เหตุผลที่ทำให้ฉันทำงานนี้มาอย่างนาวนาน เพราะลักษณะงานและรายได้ที่ฉันได้รับ ฉันรักงานนี้และรักที่จะช่วยให้ผู้คนได้พบรักและกลายมาเป็นคู่ชีวิตกัน มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้คน 2 คนที่ต่างที่มาได้มาพบกันและกลายมาเป็นคู่รักกัน ดังนั้น เมื่อไรก็ตามที่ฉันสามารถทำให้คน 2 คนรักกันได้สำเร็จ มันคือความภาคภูมิใจและเป็นรางวัลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานของฉัน”

การช่วยผู้อื่นและได้รายได้ไปพร้อมๆกันนั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอจึงเลือกจะทำงานนี้ เพราะตลอดช่วงเวลาของการทำงาน เธอจะต้องทำงานกับผู้คนที่แตกต่างกันทั้งที่มาและวัฒนธรรม

“ข้อดีของการทำงานนี้ คือ ฉันสามารถเรียนรู้ผู้คนที่แตกต่างกัน ฉันสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่าง ไม่ใช่เพียงแค่วัฒนธรรมตะวันตก ฉันสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวเอเชียซึ่งไม่ใช่วัฒนธรรมของประเทศที่ฉันเติบโตมา นอกเหนือจากนี้ ฉันยังได้เรียนรู้ทัศนคติที่หลากหลาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ให้แง่คิดกับการใช้ชีวิตของฉันได้อย่างมากมาย ฉันเรียนรู้ที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นทั้งจากในมุมมองของฝ่ายชายและจากมุมมองของฝ่ายหญิง”


นักจับคู่ออนไลน์นั้นเป็นสิ่งใหม่มากสำหรับประเทศไทย แคลร์กล่าวว่ามันคงเป็นการยากที่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสาวๆตั้งแต่เริ่มต้น แต่เพียงไม่นาน สาวๆเหล่านั้นจะพบความจริงว่านี่เป็นวิธีที่น่าเชื่อถือที่สุดหากพวกเธอต้องการจะหาคู่ต่างชาติ และแคลร์ก็ได้แบ่งปันเคล็ดลับบางอย่างในการจะค้นหาหนุ่มต่างชาติที่ใช่สำหรับคุณ:

“การจับคู่ออนไลน์นั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไปและเทคโนโลยีเข้าถึงผู้คนมากขึ้น ทำให้การสื่อสารเข้าถึงทุกผู้คนง่ายยิ่งขึ้น การจับคู่ออนไลน์จึงเป็นช่องทางที่สามารถนำพาคน 2 คนจากสถานที่ที่ห่างไกลกันบนโลกใบนี้มาพบกันและรักกันได้ง่ายกว่าการจับคู่ในรูปแบบเดิมๆ”


“ความเขินอายกลายเป็นอุปสรรคในบางครั้ง แต่ปัญหานี้แก้ได้ไม่ยาก นักจับคู่จำเป็นที่จะต้องทำความสนิทสนมกับผู้หญิงที่ค่อนข้างขี้อายให้มากๆ และพยายามทำให้พวกเธอเชื่อมั่นในตัวเอง นักจับคู่ควรจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับพื้นเพและวัฒนธรรมของชายหนุ่มที่กำลังจะจับคู่ให้แก่สาวๆ และควรจะบอกให้สาวๆรู้ว่าชายหนุ่มเหล่านี้มีความคิดเห็นอย่างไรกับผู้หญิงขี้อาย...

ฉันอยากจะบอกสาวๆที่ต้องการจะมีแฟนต่างชาติว่า ถ้าคุณอยากคบกับชายต่างชาติ คุณจะต้องมีความมั่นใจในตัวเองก่อน, ดูแลรักษาสุขภาพและรูปร่างให้ดี, ระวัง..อย่าไปพบผู้ชายตามลำพัง, อย่าคาดหวังในตัวผู้ชายสูงเกินไป และสิ่งสำคัญอีกอย่างที่สาวๆที่ต้องการมีแฟนต่างชาติควรจะต้องรับทราบไว้ก็คือ ผู้ชายต่างชาติไม่ได้มีฐานะดีเสมอไป  และสาวๆควรจะต้องเรียนรู้วัฒนธรรมและที่มาของชายหนุ่มที่เธอจะนัดพบเช่นกัน”

ตัวแทนของ iDateAsia จะต้องคอยให้คำปรึกษากับสาวๆที่ต้องการหาคู่ ตั้งแต่การทำประวัติส่วนตัวและการถ่ายรูปอย่างมีคุณภาพ ตัวแทนจะช่วยส่งจดหมายแนะนำตัวและจดหมายโต้ตอบบทสนทนา เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับอีกฝ่าย สมาชิกต่างชาติฝ่ายชายจะสามารถใช้โปรแกรมLive Chat และโทรคุยเพื่อที่จะได้ทำความรู้จักกันและกันมากขึ้น บริษัทหรือผู้ให้บริการหาคู่ที่เป็นตัวแทนของiDateAsia จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการทำงานทั้งในส่วนของ online และ offline.


“ตัวแทนของบริษัท ถือเป็นทรัพย์สินของบริษัท กล่าวคือ ตัวแทนของธุรกิจหาคู่หลายแห่งในประเทศไทยนั้นมีราคาสูงมาก และไม่ได้ดูแลในขั้นตอนของการสื่อสารระหว่างคู่รัก การหาคู่ในรูปแบบของการออนไลน์ทั่วไปจึงเต็มไปด้วยการหลอกลวง ผู้คนจึงไม่เชื่อถือในการหาคู่ออนไลน์และบริหารหาคู่เหล่านี้เท่าไรนัก  IDATEASIA จึงต้องการจะทำให้ธุรกิจการหาคู่ออนไลน์ในรูปแบบใหม่นี้ประสบความสำเร็จและเกิดคู่รักไร้พรมแดนได้จริง”


ทั้งนี้ iDateAsia จึงอยากจะนำเสนอโครงการ “แฟรนไชส์” เพื่อเป็นตัวแทนของ iDateAsia ที่กำลังเปิดตัวในประเทศไทย ให้แก่บุคคลหรือผู้ประกอบการที่สนใจจะทำธุรกิจหาคู่หรือกำลังมองหาธุรกิจรูปแบบใหม่ๆ มาร่วมทำธุรกิจกับเรา “เราเชื่อว่านี่คือธุรกิจที่ดี ที่จะเปิดโอกาสในการหาคู่ให้แก่ผู้คน และสร้างผลตอบแทนที่ดีให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจ” รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://agency.idateasia.com/


เกี่ยวกับ IDATEASIA.COM

iDateAsia.com เป็นเครือข่ายของเว็บไซต์  Qpid Network Family ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1998 ซึ่งนำเสนอออกมาในรูปแบบของพรีเมี่ยมเว็บไซต์ที่จะสร้างความสัมพันธ์ผ่านการสื่อสารให้แก่หนุ่มสาวเชื้อชาติต่างๆทั่วโลก  นอกจากนี้  Qpid Network Family ยังประกอบไปด้วย Chnlove.com, CharmDate.com, LatamDate.com และ iDateAsia.com. โดยที่ทั้ง 4 เว็บไซต์นี้มีสมาชิกรวมกันทั้งสิ้นเป็นจำนวนมากกว่า 4 ล้านคน และมีผู้เยี่ยมชมมากกว่า 150 ล้านผู้เยี่ยมชม  นอกจากนี้ยังมีจำนวนการแลกเปลี่ยนข้อมูลการสื่อสารผ่านเว็บไซต์วันละมากกว่า 2.5 ล้านบทสนทนา

iDateAsia มุ่งเน้นไปในเรื่องความปลอดภัยของสมาชิก, ความพึงพอใจของลูกค้า และความก้าวหน้าของนวัตกรรม มีสำนักงานตั้งอยู่ใน ฮ่องกง, จีน, มาเก๊า, ประเทศไทยและโคลัมเบีย  Qpid Network Family เป็นระบบที่ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกที่ต้องการจะเชื่อมต่อกับผู้คนที่หลากหลายโดยไร้รอยต่อของพรมแดน.

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,850
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
910
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
884
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
871
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
833
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
784
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.