1.8K
1 กันยายน 2558
แฟรนไชส์ จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ มุ่งขยายสาขาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แฟรนไชส์ร้านอาหารสไตล์อเมริกันเตรียมขยายกิจการสู่ประเทศไทยและเวียดนาม

เนื่องจากร้านอาหารจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ (Johnny Rockets) กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์อเมริกัน จึงเตรียมขยายสาขาไปยังทั่วโลก โดยจะมีการขยายกิจการเข้าไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และด้วยเสน่ห์ดึงดูดผู้คนทุกวัย ความสำเร็จครั้งล่าสุด และความสนใจของลูกค้าที่มีต่อเบอร์เกอร์ที่มีคุณภาพและดียิ่งขึ้น จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ จึงกำลังมองหาผู้พัฒนาเพื่อขยายกิจการไปยังไทยและเวียดนาม

"ความนิยมในวัฒนธรรมและอาหารอเมริกันในประเทศแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญของความสำเร็จล่าสุดและการเติบโตของตลาดดังกล่าว" นายเจมส์ วอล์คเกอร์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการและการพัฒนาของจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ กล่าว "เนื่องจากประเทศไทย และประเทศเวียดนามมีฐานลูกค้า และมีความใกล้ชิดกับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อื่นๆ ที่เรากำลังเปิดให้บริการ เราจึงกระตือรือร้นที่จะหาพันธมิตรแฟรนไชส์ใหม่ๆ ที่กำลังมองหาโอกาสในการพัฒนา"


เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อ้าแขนรับวัฒนธรรมและอาหารสไตล์อเมริกัน

จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ ได้พิสูจน์แล้วว่า ผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่างเปิดรับแฟรนไชส์ร้านอาหารอเมริกันอย่างท่วมท้นมาเป็นเวลาหลายปี ร้านอาหารร้านนี้ได้ให้บริการแก่ลูกค้าในอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซียกว่า 14 สาขา และอีกกว่า 8 สาขาที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้าง เมนูอาหารอเมริกันที่เป็นซิกเนเจอร์ของจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ประกอบด้วย แฮมเบอร์เกอร์แบบตามสั่ง มันฝรั่งคริสปี้ฟรายส์ เครื่องดื่มแบบเชคประเภทต่างๆ และแซนด์วิช ควบคู่ไปกับประสบการณ์ของความเป็นอเมริกันภายใต้คอนเซ็ปต์ของความดั้งเดิม และความมีคุณภาพ ซึ่งเป็นที่ต้องการของลูกค้าในภูมิภาคนี้

"สิ่งที่เราค้นพบก็คือ จำนวนชนชั้นกลางในภูมิภาคกำลังขยายตัวขึ้นมากกลุ่มดังกล่าวต่างมองหา และพร้อมที่จะใช้เงินกับการซื้อเบอร์เกอร์แบบพรีเมี่ยม" นายวอล์คเกอร์กล่าว "พวกเขาสามารถพบสิ่งเหล่านั้นได้ที่จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ อีกทั้งยังได้ค้นพบและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ และได้สนุกไปกับคุณค่าแห่งความเพลิดเพลินของพวกเรา"


กลยุทธ์การขยายกิจการไปถึงฮ่องกง

นอกเหนือจากกลยุทธ์ด้านการขยายกิจการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ มองหากลุ่มนักพัฒนาที่สนใจจะขยายแฟรนไชส์ไปยังฮ่องกง โดยในช่วงต้นปี จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ ได้ประกาศทำข้อตกลงร้านอาหาร 100 แห่งกับจีน ซึ่งเป็นการขยายกิจการครั้งใหญ่ที่สุดของบริษัท และร้านจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์เชื่อว่า การขยายกิจการในฮ่องกงจะเข้ากันได้ดีกับความสนใจในเอเชีย

ด้วยการขยายกิจการแบบยืดหยุ่นและความสำเร็จในแหล่งลงทุนต่างๆ ของจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ ซึ่งรวมถึง ในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าริมถนน และศูนย์กลางความบันเทิงต่างๆ ขณะนี้โอกาสได้มาถึงศูนย์กลาง และเมืองใหญ่ของประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnnyrockets.com

เกี่ยวกับ จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์

จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ เป็นแบรนด์ร้านอาหารชื่อดังระดับสากลผู้นำเสนอเมนูอาหารคุณภาพสูง และเมนูสร้างสรรค์ต่างๆ ซึ่งรวมถึง แฮมเบอร์เกอร์ตามสั่งซึ่งทำจากเนื้อวัว 100% ที่ไม่เคยถูกแช่แข็ง เบอร์เกอร์เวจจี้ โบกา(R) แซนวิชไก่ มันฝรั่งทอดคริสปี้ฟารยส์ ตลอดจนเครื่องดื่มมอลต์และเครื่องดื่มเชครสชาติเข้มข้น นอกจากนั้นยังนำเสนอบริการที่เป็นมิตร ดนตรีแสนเร้าใจ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศเฉพาะตัวที่ผ่อนคลายและสนุกสนานเป็นกันเอง หลังจากที่ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2499

ปัจจุบัน จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ มีร้านอาหารมากกว่า 340 สาขา และมีสำนักงานบริษัทใน 26 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
www.johnnyrockets.com

อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,112
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,054
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,038
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
839
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.