1.5K
23 สิงหาคม 2558
Telepizza เดินหน้ารุกตลาดโบลิเวียด้วยการเปิดสาขาที่สาม จ่อเปิดเพิ่มอีกสองแห่งภายในปีนี้

  • บริษัทเล็งขยายแบรนด์ในโบลิเวียต่อเนื่อง ตั้งเป้าให้ได้ 10 สาขาใน 2 ปี
  • เข้าร่วมงาน Expo Franquicias 2015 เพื่อหาหุ้นส่วนในท้องถิ่นมาร่วมขยายแบรนด์ระดับโลกในตลาดต่างประเทศ
  • มีกิจการในลาตินอเมริกาครอบคลุม 9 ประเทศ ยอดขายในต่างประเทศของบริษัททะลุ 30% ของยอดขายทั้งหมด
เทเลพิซซ่า (Telepizza) ผลักดันกลยุทธ์ในต่างแดนให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเปิดกิจการในตลาดต่างประเทศ ด้วยการเปิดสาขาที่ 3 ในเมืองซานตาครูซ ณ Ventura Mall ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโบลิเวีย

เทเลพิซซ่าจะขยายเครือข่ายสาขาในโบลิเวียภายในปีนี้ โดยวางแผนเปิดสาขาใหม่อีก 2 แห่ง เพิ่มจาก 3 สาขาในปัจจุบัน และเตรียมเดินหน้าขยายแบรนด์ในจุดอื่นๆทั่วประเทศ ตั้งเป้าให้ได้ 10 สาขา ภายใน 2 ปีข้างหน้า


มองหาหุ้นส่วนการลงทุนสู่การขยายแบรนด์ระดับโลกในแต่ละท้องถิ่น

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทได้เข้าร่วมมหกรรมขายสิทธิ์แฟรนไชส์นานาชาติ Expo Franquicias 2015 เพื่อหาหุ้นส่วนนักลงทุนมาร่วมกันขยายแบรนด์ระดับโลกของเทเลพิซซ่าในตลาดประเทศต่างๆ

ข้อตกลงแฟรนไชส์แบบตัวแทน หรือมาสเตอร์แฟรนไชส์ จะเปิดโอกาสให้หุ้นส่วนได้นำเสนอจุดแข็งและความรู้ความเข้าใจตลาดในท้องถิ่น ขณะที่เทเลพิซซ่าจะมอบแบรนด์ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ตลอดจนทักษะความรู้ และภาวะผู้นำตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคบริการส่งถึงบ้าน ซึ่งเป็นภาคธุรกิจที่กำลังเติบโตในโบลิเวีย

"เราภูมิใจที่ได้จัดส่งเทเลพิซซ่าถึงมือชาวโบลิเวียมากขึ้น เพื่อให้พวกเขาได้ลิ้มรสพิซซ่าแฮนด์เมดสดใหม่แสนอร่อย นอกจากนี้ จากการที่ต่อยอดกิจการในลาตินอเมริกา และการเข้าไปเปิดกิจการในตลาดใหม่ๆ ยังทำให้เราได้พบโอกาสครั้งสำคัญในการเดินหน้าขับเคลื่อนแบรนด์ของเราในระดับสากลต่อไป" จอร์โจ มินาร์ดิ ประธานระหว่างประเทศของเทเลพิซซ่ากล่าว

โอกาสในภาคธุรกิจที่กำลังเติบโต


บริการส่งถึงบ้านกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในโบลิเวีย สอดคล้องกับการพัฒนาด้านเศรษฐกิจสังคมของประเทศ และพฤติกรรมของคนสมัยใหม่

ตลาดโบลิเวียมีแนวโน้มการเติบโตที่สดใส "ชาวโบลิเวียกำลังต้องการบริการส่งถึงบ้านมากขึ้น ซึ่งเทเลพิซซ่าเป็นผู้นำในด้านนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรามีความสดใหม่ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ อีกทั้งสามารถทำตามสั่ง พร้อมเสิร์ฟให้ถึงบ้าน จึงนับเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับประทานร่วมกันในครอบครัว" เมาริซิโอ ปินโต ผู้ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์แบบตัวแทนของเทเลพิซซ่าในโบลิเวีย กล่าว


เติบโตต่อเนื่องในลาตินอเมริกา

การเปิดสาขาใหม่ 3 แห่งก่อนสิ้นปี 2558 ถือเป็นการต่อยอดกิจการของเทเลพิซซ่าในโบลิเวีย ซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตที่ยอดเยี่ยม และยังเป็นการเสริมสร้างกลยุทธ์การเติบโตในต่างประเทศของแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นตลาดที่บริษัทเข้าไปเปิดดำเนินการอยู่แล้ว ตลอดจนสำรวจโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจ และการเจาะตลาดใหม่ๆไม่ว่าจะด้วยการเข้าไปดำเนินการเอง ผ่านการเข้าซื้อบริษัทท้องถิ่น กิจการร่วมค้า หรือผ่านมาสเตอร์แฟรนไชส์

ปัจจุบัน บริษัทดำเนินกิจการใน 15 ประเทศ ซึ่ง 9 ประเทศในจำนวนนี้อยู่ในลาตินอเมริกา โดยมียอดขายในต่างประเทศเกินกว่า 30% ของยอดขายทั้งหมดของบริษัท

เกี่ยวกับ เทเลพิซซ่า


เทเลพิซซ่า (Telepizza) เป็นบริษัทส่งพิซซ่าชั้นแนวหน้าของเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่าแฮนด์เมดสดใหม่คุณภาพเยี่ยมในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมเสิร์ฟถึงมือผู้บริโภคด้วยมิตรไมตรี ทุกที่ ทุกเวลา ในราคาที่คุ้มค่า

การวางตำแหน่งเป็นผู้บุกเบิกในวงการนี้ ด้วยระยะเวลาดำเนินงานตลอด 30 ปี และรูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบบูรณาการ ทำให้บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งในระดับนานาชาติ โดยมีธุรกิจที่มั่นคงใน 15 ประเทศในยุโรป ลาตินอเมริกา และแอฟริกา ด้วยจุดจำหน่ายกว่า 1,300 แห่ง และพนักงาน 26,000 คนทั่วโลก

เทเลพิซซ่ามีรูปแบบการบริหารธุรกิจและความสัมพันธ์กับผู้ซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์โดยอาศัยหลักความยืดหยุ่น เพื่อปรับให้เข้ากับรสชาติและพฤติกรรมของผู้บริโภคในท้องถิ่น รวมทั้งอาศัยการสนับสนุนจากทีมงานประสบการณ์สูงและมีความสามารถหลากหลายด้าน ซึ่งช่วยรับประกันการดำเนินงานประจำวันที่ราบรื่นในทุกตลาด


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

Kreab / โทร. +34-917027170
Susana Sanjuan / ssanjuan@kreab.com / มือถือ: +34-677-946-805
Francisco Calderon / fcalderon@kreab.com / มือถือ: +34-654-642-160
Luis Meseguer / lmeseguer@kreab.com

 http://www.telepizza.com
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/telepizza
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/telepizza_es

อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,195
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
886
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.