1.4K
facebook
23 สิงหาคม 2558
Telepizza เดินหน้ารุกตลาดโบลิเวียด้วยการเปิดสาขาที่สาม จ่อเปิดเพิ่มอีกสองแห่งภายในปีนี้

  • บริษัทเล็งขยายแบรนด์ในโบลิเวียต่อเนื่อง ตั้งเป้าให้ได้ 10 สาขาใน 2 ปี
  • เข้าร่วมงาน Expo Franquicias 2015 เพื่อหาหุ้นส่วนในท้องถิ่นมาร่วมขยายแบรนด์ระดับโลกในตลาดต่างประเทศ
  • มีกิจการในลาตินอเมริกาครอบคลุม 9 ประเทศ ยอดขายในต่างประเทศของบริษัททะลุ 30% ของยอดขายทั้งหมด
เทเลพิซซ่า (Telepizza) ผลักดันกลยุทธ์ในต่างแดนให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเปิดกิจการในตลาดต่างประเทศ ด้วยการเปิดสาขาที่ 3 ในเมืองซานตาครูซ ณ Ventura Mall ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโบลิเวีย

เทเลพิซซ่าจะขยายเครือข่ายสาขาในโบลิเวียภายในปีนี้ โดยวางแผนเปิดสาขาใหม่อีก 2 แห่ง เพิ่มจาก 3 สาขาในปัจจุบัน และเตรียมเดินหน้าขยายแบรนด์ในจุดอื่นๆทั่วประเทศ ตั้งเป้าให้ได้ 10 สาขา ภายใน 2 ปีข้างหน้า


มองหาหุ้นส่วนการลงทุนสู่การขยายแบรนด์ระดับโลกในแต่ละท้องถิ่น

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทได้เข้าร่วมมหกรรมขายสิทธิ์แฟรนไชส์นานาชาติ Expo Franquicias 2015 เพื่อหาหุ้นส่วนนักลงทุนมาร่วมกันขยายแบรนด์ระดับโลกของเทเลพิซซ่าในตลาดประเทศต่างๆ

ข้อตกลงแฟรนไชส์แบบตัวแทน หรือมาสเตอร์แฟรนไชส์ จะเปิดโอกาสให้หุ้นส่วนได้นำเสนอจุดแข็งและความรู้ความเข้าใจตลาดในท้องถิ่น ขณะที่เทเลพิซซ่าจะมอบแบรนด์ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ตลอดจนทักษะความรู้ และภาวะผู้นำตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคบริการส่งถึงบ้าน ซึ่งเป็นภาคธุรกิจที่กำลังเติบโตในโบลิเวีย

"เราภูมิใจที่ได้จัดส่งเทเลพิซซ่าถึงมือชาวโบลิเวียมากขึ้น เพื่อให้พวกเขาได้ลิ้มรสพิซซ่าแฮนด์เมดสดใหม่แสนอร่อย นอกจากนี้ จากการที่ต่อยอดกิจการในลาตินอเมริกา และการเข้าไปเปิดกิจการในตลาดใหม่ๆ ยังทำให้เราได้พบโอกาสครั้งสำคัญในการเดินหน้าขับเคลื่อนแบรนด์ของเราในระดับสากลต่อไป" จอร์โจ มินาร์ดิ ประธานระหว่างประเทศของเทเลพิซซ่ากล่าว

โอกาสในภาคธุรกิจที่กำลังเติบโต


บริการส่งถึงบ้านกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในโบลิเวีย สอดคล้องกับการพัฒนาด้านเศรษฐกิจสังคมของประเทศ และพฤติกรรมของคนสมัยใหม่

ตลาดโบลิเวียมีแนวโน้มการเติบโตที่สดใส "ชาวโบลิเวียกำลังต้องการบริการส่งถึงบ้านมากขึ้น ซึ่งเทเลพิซซ่าเป็นผู้นำในด้านนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรามีความสดใหม่ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ อีกทั้งสามารถทำตามสั่ง พร้อมเสิร์ฟให้ถึงบ้าน จึงนับเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับประทานร่วมกันในครอบครัว" เมาริซิโอ ปินโต ผู้ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์แบบตัวแทนของเทเลพิซซ่าในโบลิเวีย กล่าว


เติบโตต่อเนื่องในลาตินอเมริกา

การเปิดสาขาใหม่ 3 แห่งก่อนสิ้นปี 2558 ถือเป็นการต่อยอดกิจการของเทเลพิซซ่าในโบลิเวีย ซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตที่ยอดเยี่ยม และยังเป็นการเสริมสร้างกลยุทธ์การเติบโตในต่างประเทศของแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นตลาดที่บริษัทเข้าไปเปิดดำเนินการอยู่แล้ว ตลอดจนสำรวจโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจ และการเจาะตลาดใหม่ๆไม่ว่าจะด้วยการเข้าไปดำเนินการเอง ผ่านการเข้าซื้อบริษัทท้องถิ่น กิจการร่วมค้า หรือผ่านมาสเตอร์แฟรนไชส์

ปัจจุบัน บริษัทดำเนินกิจการใน 15 ประเทศ ซึ่ง 9 ประเทศในจำนวนนี้อยู่ในลาตินอเมริกา โดยมียอดขายในต่างประเทศเกินกว่า 30% ของยอดขายทั้งหมดของบริษัท

เกี่ยวกับ เทเลพิซซ่า


เทเลพิซซ่า (Telepizza) เป็นบริษัทส่งพิซซ่าชั้นแนวหน้าของเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่าแฮนด์เมดสดใหม่คุณภาพเยี่ยมในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมเสิร์ฟถึงมือผู้บริโภคด้วยมิตรไมตรี ทุกที่ ทุกเวลา ในราคาที่คุ้มค่า

การวางตำแหน่งเป็นผู้บุกเบิกในวงการนี้ ด้วยระยะเวลาดำเนินงานตลอด 30 ปี และรูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบบูรณาการ ทำให้บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งในระดับนานาชาติ โดยมีธุรกิจที่มั่นคงใน 15 ประเทศในยุโรป ลาตินอเมริกา และแอฟริกา ด้วยจุดจำหน่ายกว่า 1,300 แห่ง และพนักงาน 26,000 คนทั่วโลก

เทเลพิซซ่ามีรูปแบบการบริหารธุรกิจและความสัมพันธ์กับผู้ซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์โดยอาศัยหลักความยืดหยุ่น เพื่อปรับให้เข้ากับรสชาติและพฤติกรรมของผู้บริโภคในท้องถิ่น รวมทั้งอาศัยการสนับสนุนจากทีมงานประสบการณ์สูงและมีความสามารถหลากหลายด้าน ซึ่งช่วยรับประกันการดำเนินงานประจำวันที่ราบรื่นในทุกตลาด


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

Kreab / โทร. +34-917027170
Susana Sanjuan / ssanjuan@kreab.com / มือถือ: +34-677-946-805
Francisco Calderon / fcalderon@kreab.com / มือถือ: +34-654-642-160
Luis Meseguer / lmeseguer@kreab.com

 http://www.telepizza.com
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/telepizza
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/telepizza_es

อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
941
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
863
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
839
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
821
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
796
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
757
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.