2.2K
11 สิงหาคม 2558
แคนนอน เปิดตัวแฟรนไชส์ศูนย์บริการครบวงจร “Canon Image Square”


แคนนอน ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดกล้องระดับโลกเดินหน้ารุกตลาด ไม่หยุด จับมือ โฟโต้ บัค (Photo Bug) สร้างประสบการณ์ด้านการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพสุดล้ำแบบครบวงจร เปิดตัวศูนย์บริการ "Canon Image Square" ต้นแบบสาขาแรกในเมืองไทย หวังเพิ่มช่องทางค้าปลีกผ่านระบบแฟรนไชส์ดันยอดขายทั่วประเทศ


นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า การเปิดศูนย์บริการ "Canon Image Square" ผ่านระบบแฟรนไชส์เป็นโมเดลธุรกิจใหม่ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจากศูนย์บริการครบวงจร "Canon New Concept Store" ก่อนหน้านี้ ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของแคนนอนในกลุ่มผลิตภัณฑ์อิมเมจ คอมมูนิเคชั่น โปรดักส์ (กล้องและเลนส์) และกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ ซิสเต็ม โปรดักส์ (พรินเตอร์และอุปกรณ์พรีเซ็นเตชั่น) ในพื้นที่ภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศได้เป็นอย่างดี


"เราต้องการสื่อสารให้ผู้บริโภคได้รับรู้ถึงองค์ประกอบและเทคโนโลยีที่ทำให้แคนนอนก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดกล้องดิจิตอลระดับโลกในปัจจุบัน จึงออกแบบให้ศูนย์บริการ Canon Image Square เป็นสถานที่พบปะของผู้ที่รักการถ่ายภาพซึ่งทุกคนสามารถเดินเข้ามาอัพเดตเทคโนโลยี และทดลองสัมผัสสินค้าใหม่ๆ ของแคนนอนได้ก่อนใคร รวมถึงข่าวสารกิจกรรมอบรมต่างๆ ซึ่งไม่เพียงจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในพื้นที่ต่างๆ แต่ยังช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าและสร้างความคุ้นเคยได้มากขึ้น โดยเราจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความรู้ และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยละเอียด"

ร้านโฟโต บัค เป็นพันธมิตรทางธุรกิจรายแรกที่แคนนอนวางใจมอบแฟรนไชส์ให้เปิดศูนย์บริการ Canon Image Square แห่งแรกในเมืองไทยโดยใช้ชื่อว่า "Canon Image Square by Photo Bug" ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ และยังวางแผนที่จะให้ร้านนี้เป็นร้านต้นแบบของ Canon Image Square สาขาอื่นที่จะเปิดต่อไปในอนาคตอีกด้วย โดยทางบริษัทมีแผนที่จะเปิดสาขาที่ 2 ในจังหวัดขอนแก่นเร็วๆ นี้


โดยภายในงานเปิดตัวศูนย์บริการ Canon Image Square สาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารจากแคนนอน โฟโต้ บัค สื่อมวลชน และแฟนคลับผลิตภัณฑ์แคนนอนมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง โดยในงานยังมีกิจกรรมเวิร์กชอปให้ความรู้โดยช่างภาพมืออาชีพอีกด้วย

ทั้งนี้ "Canon Image Square" เป็นโมเดลธุรกิจค้าปลีกระบบแฟรนไชส์ของแคนนอนที่มีแพร่หลายในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยปัจจุบันมีสาขารวมทั้งสิ้น 176 แห่ง ใน 9 ประเทศ
ได้แก่ บรูไน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย พม่า สิงคโปร์ ศรีลังกา เวียดนาม และไทย (ข้อมูลล่าสุดเดือนมิถุนายน 2558) ผู้สนใจร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับแคนนอน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2344-9999 ต่อ 3600

อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,148
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,028
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
976
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
959
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.