1.9K
facebook
15 กรกฎาคม 2558
แฟรนไชส์กวดวิชา HIGH-SPEED ขวัญใจเด็กเรียน อันดับ 1  ไร้ความเสี่ยง   
สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ที่ก่อตั้งและสอนโดย อ.ชวพัฒน์  อัจฉริยกุล  พี่บุ๋ม หรือาจารย์บุ๋ม ขวัญใจเด็กๆ  สั่งสมชื่อเสียงมากกว่า 20 ปี จนเป็นสถาบันกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ ติดอันดับ TOP 5 ของประเทศ  และแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1  ถึง 8 ปีซ้อน มีรางวัลแฟรนไชส์มาตราฐานจากกระทรวงพาณิชย์การันตี และมีสาขาที่ประสบความสำเร็จทั่วไทย เพราะเหตุใดสถาบันกวดวิชาแห่งนี้จึงได้หัวใจของเด็กๆ ไปครอง รวมถึงผู้ปกครองที่ไว้วางใจส่งลูกหลานมาเรียนกับอาจารย์บุ๋ม
คำตอบที่สัมผัสได้คือ อาจารย์บุ๋มถอดหัวใจสอน พร้อมถ่ายทอดความรู้ที่มีทั้งหมดด้วยวิธีที่ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องเข้าใจง่าย สนุกสนาน น่าติดตาม แม้เรียนผ่านทาง DVD คุณภาพสูง แต่อาจารย์บุ๋มก็ทำให้เด็กรู้สึกสนุกไปด้วย เหมือนกำลังเรียนสดอยู่ ที่สำคัญคือจะสอนปูพื้นฐานโดยละเอียด สอนเป็นระบบ เป็นขั้นเป็นตอน ให้ผู้เรียนได้มีเวลาคิด ทำความเข้าใจ จากคนที่ไม่รู้อะไรเลย ก็สามารถกลายเป็นเด็กเก่งได้และสำหรับเด็กที่เก่งอยู่แล้ว ก็ยิ่งชอบใจใหญ่ เพราะอาจารย์บุ๋มมักมีเทคนิคลัดมาแนะนำ และนำโจทย์ยากมาให้ฝึกฝน เด็กที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือต้องการเพิ่มเกรดในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย รับรองไม่ผิดหวัง แถมชั่วโมงการสอนที่มากกว่าสถาบันกวดวิชาอื่นถึง 2 เท่า รวมถึงเอกสารการเรียนการสอนก็ลงทุนจัดทำเป็นรูปเล่มสวยงาม  จึงถูกใจวัยรุ่นนักเรียนเป็นพิเศษ 
   
ด้วยเหตุนี้ จึงมีคนมองเห็นโอกาสในธุรกิจการศึกษา และสนใจอยากจะลงทุนในแฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ของอาจารย์บุ๋มเป็นจำนวนมาก แต่เพื่อต้องการที่จะคงคุณภาพของแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศไว้ อาจารย์บุ๋มจึงมีเป้าหมายที่จะจัดตั้งแฟรนไชส์ เพียงอำเภอละ 1 ที่ ต่อ 1 หลักสูตรเท่านั้น
นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับคุณสมบัติของผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อให้ได้ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจนี้จริงๆ สนใจ และตั้งใจจริงๆ มีความพร้อมที่จะลงทุนในทุกๆด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของทำเล อาจารย์บุ๋มและทีมงานจะไปเซอร์เวย์สถานที่ด้วยตนเอง ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ดูแลการวางเลย์เอาท์ภายในโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อให้ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ที่มากกว่านั้น คือ ผู้ลงทุนต้องมีเวลามาก พอที่จะทุ่มเทให้กับธุรกิจ ที่ไม่เพียงสร้างกำไร แต่ยังมีส่วนช่วยสร้างอนาคตให้กับเด็กๆ อีกด้วย   
ทั้งนี้ แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center มีระบบ On-Demand ซึ่งเป็นระบบยอดฮิตที่สุดในปัจจุบัน ที่จะทำให้แฟรนไชส์ซีสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว

ทั้งยังมีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำโรดโชว์ตามโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดที่แฟรนไชส์ตั้งอยู่ รวมทั้งแนะนำการทำการตลาดอย่างตรงจุดที่สุด เพื่อทำให้นักเรียนรู้จักสถาบันมากขึ้น และอาจารย์บุ๋มพร้อมสอนสดในระยะแรกของการเปิดตัวสาขาใหม่อีกด้วย และจะดูแลเอาใจใส่แฟรนไชส์ซีอย่างต่อเนื่อง ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม ให้เกิดมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา และไม่ทอดทิ้งยามเมื่อแฟรนไชส์ซีเกิดปัญหา   
ผู้ที่มีใจรักในธุรกิจการศึกษา และต้องการจะร่วมยกระดับคุณภาพการศึกษาของไทยไปกับอาจารย์บุ๋ม สามารถโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสอบถามความเป็นไปได้ ของสาขาที่ต้องการจะตั้งแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High Speed Maths Center ได้ที่อาจารย์บุ๋ม โทร. 089-1195013 

ทั้งนี้ อาจารย์บุ๋มย้ำว่าปัจจุบันมีการทำแฟรนไชส์เลียนแบบในลักษณะเดียวกัน ที่สำคัญไม่มีคุณภาพในการสอน อีกทั้งไม่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ดังนั้น โทรมาคุยกับอาจารย์บุ๋ม ก่อนที่จะตัดสินใจไร้ความเสี่ยง

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ  : สถาบันกวดวิชา High-Sped Maths Center
ประเภทกิจการ : สำนักงานใหญ่ เลขที่ 52/75-76  ติดถนนลาดพร้าว  ระหว่างซอย 101/2-3 เขตบางกะปิ คลองจั่น กทม. 10240
ติดต่อ : 02-7310147, 089-119-5013 (อ.บุ๋ม)
อีเมล์ : highspeedmaths@gmail.com
เว็บไซต์ : www.highspeedmaths.com/franchise
www. highspeedmaths.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,100
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,098
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,597
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,262
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,124
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
960
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.