2.1K
15 กรกฎาคม 2558
แฟรนไชส์กวดวิชา HIGH-SPEED ขวัญใจเด็กเรียน อันดับ 1  ไร้ความเสี่ยง   
สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ที่ก่อตั้งและสอนโดย อ.ชวพัฒน์  อัจฉริยกุล  พี่บุ๋ม หรือาจารย์บุ๋ม ขวัญใจเด็กๆ  สั่งสมชื่อเสียงมากกว่า 20 ปี จนเป็นสถาบันกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ ติดอันดับ TOP 5 ของประเทศ  และแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1  ถึง 8 ปีซ้อน มีรางวัลแฟรนไชส์มาตราฐานจากกระทรวงพาณิชย์การันตี และมีสาขาที่ประสบความสำเร็จทั่วไทย เพราะเหตุใดสถาบันกวดวิชาแห่งนี้จึงได้หัวใจของเด็กๆ ไปครอง รวมถึงผู้ปกครองที่ไว้วางใจส่งลูกหลานมาเรียนกับอาจารย์บุ๋ม
คำตอบที่สัมผัสได้คือ อาจารย์บุ๋มถอดหัวใจสอน พร้อมถ่ายทอดความรู้ที่มีทั้งหมดด้วยวิธีที่ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องเข้าใจง่าย สนุกสนาน น่าติดตาม แม้เรียนผ่านทาง DVD คุณภาพสูง แต่อาจารย์บุ๋มก็ทำให้เด็กรู้สึกสนุกไปด้วย เหมือนกำลังเรียนสดอยู่ ที่สำคัญคือจะสอนปูพื้นฐานโดยละเอียด สอนเป็นระบบ เป็นขั้นเป็นตอน ให้ผู้เรียนได้มีเวลาคิด ทำความเข้าใจ จากคนที่ไม่รู้อะไรเลย ก็สามารถกลายเป็นเด็กเก่งได้และสำหรับเด็กที่เก่งอยู่แล้ว ก็ยิ่งชอบใจใหญ่ เพราะอาจารย์บุ๋มมักมีเทคนิคลัดมาแนะนำ และนำโจทย์ยากมาให้ฝึกฝน เด็กที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือต้องการเพิ่มเกรดในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย รับรองไม่ผิดหวัง แถมชั่วโมงการสอนที่มากกว่าสถาบันกวดวิชาอื่นถึง 2 เท่า รวมถึงเอกสารการเรียนการสอนก็ลงทุนจัดทำเป็นรูปเล่มสวยงาม  จึงถูกใจวัยรุ่นนักเรียนเป็นพิเศษ 
   
ด้วยเหตุนี้ จึงมีคนมองเห็นโอกาสในธุรกิจการศึกษา และสนใจอยากจะลงทุนในแฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ของอาจารย์บุ๋มเป็นจำนวนมาก แต่เพื่อต้องการที่จะคงคุณภาพของแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศไว้ อาจารย์บุ๋มจึงมีเป้าหมายที่จะจัดตั้งแฟรนไชส์ เพียงอำเภอละ 1 ที่ ต่อ 1 หลักสูตรเท่านั้น
นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับคุณสมบัติของผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อให้ได้ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจนี้จริงๆ สนใจ และตั้งใจจริงๆ มีความพร้อมที่จะลงทุนในทุกๆด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของทำเล อาจารย์บุ๋มและทีมงานจะไปเซอร์เวย์สถานที่ด้วยตนเอง ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ดูแลการวางเลย์เอาท์ภายในโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อให้ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ที่มากกว่านั้น คือ ผู้ลงทุนต้องมีเวลามาก พอที่จะทุ่มเทให้กับธุรกิจ ที่ไม่เพียงสร้างกำไร แต่ยังมีส่วนช่วยสร้างอนาคตให้กับเด็กๆ อีกด้วย   
ทั้งนี้ แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center มีระบบ On-Demand ซึ่งเป็นระบบยอดฮิตที่สุดในปัจจุบัน ที่จะทำให้แฟรนไชส์ซีสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว

ทั้งยังมีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำโรดโชว์ตามโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดที่แฟรนไชส์ตั้งอยู่ รวมทั้งแนะนำการทำการตลาดอย่างตรงจุดที่สุด เพื่อทำให้นักเรียนรู้จักสถาบันมากขึ้น และอาจารย์บุ๋มพร้อมสอนสดในระยะแรกของการเปิดตัวสาขาใหม่อีกด้วย และจะดูแลเอาใจใส่แฟรนไชส์ซีอย่างต่อเนื่อง ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม ให้เกิดมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา และไม่ทอดทิ้งยามเมื่อแฟรนไชส์ซีเกิดปัญหา   
ผู้ที่มีใจรักในธุรกิจการศึกษา และต้องการจะร่วมยกระดับคุณภาพการศึกษาของไทยไปกับอาจารย์บุ๋ม สามารถโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสอบถามความเป็นไปได้ ของสาขาที่ต้องการจะตั้งแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High Speed Maths Center ได้ที่อาจารย์บุ๋ม โทร. 089-1195013 

ทั้งนี้ อาจารย์บุ๋มย้ำว่าปัจจุบันมีการทำแฟรนไชส์เลียนแบบในลักษณะเดียวกัน ที่สำคัญไม่มีคุณภาพในการสอน อีกทั้งไม่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ดังนั้น โทรมาคุยกับอาจารย์บุ๋ม ก่อนที่จะตัดสินใจไร้ความเสี่ยง

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ  : สถาบันกวดวิชา High-Sped Maths Center
ประเภทกิจการ : สำนักงานใหญ่ เลขที่ 52/75-76  ติดถนนลาดพร้าว  ระหว่างซอย 101/2-3 เขตบางกะปิ คลองจั่น กทม. 10240
ติดต่อ : 02-7310147, 089-119-5013 (อ.บุ๋ม)
อีเมล์ : highspeedmaths@gmail.com
เว็บไซต์ : www.highspeedmaths.com/franchise
www. highspeedmaths.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,818
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
900
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
868
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
858
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
825
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
776
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.