2.9K
4 มิถุนายน 2558
HKN ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล ปรับกลยุทธ์ครั้งใหญ่ อัดงบการตลาดผนึกพันธมิตร Dreamworks Animationนางสาวจิตติพร  พิริยะเลิศศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชเคเอ็น แฟรนไชส์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารฟาสต์ฟูดส์ประเภทบะหมี่ สัญชาติไทยแท้ภายใต้แบรนด์ " HKN Hong Kong Noodle Restaurant "  ที่ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 30 ปี 

กล่าวถึงแผนการปรับกลยุทธ์การตลาดครั้งใหญ่ของบริษัทฯในปี 2015-2016 ว่า ทางฮ่องกงนู้ดเดิ้ล เรสตัวรองต์ ได้ทุ่มงบการตลาดเพื่อยกระดับแบรนด์ HKN ร้านบะหมี่ฟาสต์ฟูดส์ของไทย ให้เทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

โดยได้เซ็นต์สัญญากับทาง Pacific Licensing Studio ผู้ถือสิทธิ์การ์ตูนแอนนิเมชั่นระดับโลกจากเจ้าของลิขสิทธิ์ Dreamworks Animation SKG อย่างเป็นทางการ ซื้อสิทธิ์การใช้คาแร็คเตอร์จากแอนนิเมชั่นชื่อดังถึง 3 เรื่องประกอบด้วย

 
กังฟู แพนด้า ( Kung Fu Panda ) , มาดากัสก้า ( Madagascar ) และ เพนกวิน ออฟ มาดากัสก้า ( Penguin of Madagascar ) มาร่วมจัดการทำการตลาดและการส่งเสริมการขายกับเมนูพิเศษของทางร้าน

เป็นเวลา 1 ปีเต็ม โดยจะเริ่มต้นกลางปีนี้เปิดตัวกับเมนูใหม่ ชุด " 199 อิ่มนี้ มีหมีกลับบ้าน " ทุกเซ็ทราคาเดียว พร้อมรับ Kung Fu Panda Bowl กลับบ้าน ฟรี!ทันที โดยจะมาในรูปแบบบะหมี่ชามโต Big Bowl 4 แบบ 4 ดีไซน์ลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่ลูกค้าสามารถนำชามสุดสวยกลับบ้านเป็นที่ระลึกไว้สะสมได้เลย นอกจากนี้ยังมีพรีเมี่ยมดีไซน์ลิขสิทธิ์อีกมากมาย อาทิ แก้วน้ำลายฮาโลแกรม , Member Card ลวดลายกังฟู แพนด้า พร้อม Gift Voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดอื่นๆของทางร้านอีกมากมาย

 
" นอกจากนี้เรายังได้ร่วมกับทางบริษัท Catalyst Alliance จำกัด ซึ่งเป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์การผลิตและจัดจำหน่าย Direct to DVD Animation ชุดพิเศษของ Kung Fu Panda ซึ่งมีจำนวนกว่า 50 ตอน ที่ฉายทางเคเบิ้ลทีวีเฉพาะในอเมริกาเท่านั้น นำมาจัดจำหน่ายในประเทศไทยเพื่อคุณหนูๆและคอสะสมแฟนคลับของการ์ตูนแอนนิเมชั่นเรื่องนี้  และในช่วงปลายปีนี้จนถึงต้นปีหน้า เราจะยังมีทำการส่งเสริมการขายของ HKN อย่างต่อเนื่องกับอีก 2 แอนนิเมชั่นส์เรื่องดัง " Madagascar และ Penguin of Madagascar "

อ้างอิงจาก  ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,195
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
886
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.