3.0K
11 พฤษภาคม 2558
กสิกรไทย-เวิร์คพอยท์ พลิกโฉม “SME ตีแตก THE FINAL”  เรียลลิตี้เกมโชว์ธุรกิจครั้งแรกในไทย เข้มข้น ยิ่งใหญ่ เร้าใจ!


เปิดรับสมัคร SME ร่วมแข่งขันชิงเงินล้าน รับประกันมันส์ทุกรอบ

http://youtu.be/pfluz2CeYrQ


  
ธนาคารกสิกรไทย และเวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประกาศพลิกโฉมเต็มพิกัดรายการธุรกิจสุดฮิตเตรียมส่ง “SME ตีแตก THE FINAL” ออกอากาศกลางปีนี้ เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่สุดอลังการของ SME ตีแตก ด้วยรูปแบบและเนื้อหาใหม่ที่เข้มข้นกว่าเก่าตั้งแต่นาทีแรกถึงนาทีสุดท้าย และนับเป็นครั้งแรกที่จะมีการนำเสนอเกมธุรกิจผ่านรายการโทรทัศน์ในรูปแบบเรียลลิตี้เกมโชว์ พร้อมเชิญชวน SME ทั่วประเทศสมัครเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อชิงความเป็นสุดยอด SME พิชิตเงินรางวัล 1 ล้านบาท

“SME ตีแตก THE FINAL” พลิกโฉมรูปแบบรายการให้สนุกสุดมันส์ ลุ้นกันตั้งแต่เริ่มต้นรอบออดิชั่น เป็นครั้งแรกที่จะเปิดเวทีให้ SME ผู้เข้าแข่งขันนำเสนอธุรกิจของตัวเองภายใน 3 นาที เล่าจุดเด่น ของดี ทีเด็ด แบบไม่กั๊ก เพื่อให้สามารถผ่านด่านคณะกรรมการสุดโหด อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดสุดหินคุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทยสุดท้าทาย คุณวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ นักเขียนชื่อดัง เจ้าของนิตยสาร A Day ไปให้ได้

ซึ่งจะมีเพียง 8 ธุรกิจเท่านั้นที่เข้ารอบ เพื่อไปฝ่าฟันในรอบกลยุทธ์พิชิตเป้าหมายพร้อมกับการผ่านด่าน 8 กรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจ จากนั้นจะเหลือเพียง 4 ธุรกิจที่ผ่านเข้าไปสู่รอบ Final ชิงความเป็นสุดยอด SME พิชิตเงินรางวัล 1 ล้านบาท โดยรายการจะรวบรวมภาพบรรยากาศการแข่งขัน และคอมเม้นท์เด็ดๆ จากคณะกรรมการมาให้ชม อัดแน่นทั้งสาระและความบันเทิง เข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์แน่นอน

ผู้ประกอบการ SME รายใดมั่นใจว่าเจ๋งจริง เด็ดจริง พร้อมประกาศความกล้า ท้าทาย ในรายการ “SME ตีแตก THE FINAL”
เชิญสมัครเข้าร่วมแข่งขัน เราไม่จำกัดรูปแบบของธุรกิจ ไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดไหน ธุรกิจเก่าหรือธุรกิจใหม่ ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นสุดยอด SME เพื่อพิชิตเงินรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาท!!! สามารถกรอกใบสมัครในแบบฟอร์มออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.smeteetakthefinal.com

หรือดาวน์โหลดใบสมัครและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนส่งกลับมาที่อีเมล smeteetak@workpoint.co.th วันที่ 1 -20 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น

 
เกี่ยวกับรายการ “SME ตีแตก THE FINAL”


ข้อมูลรายการ “SME ตีแตก THE FINAL”
รูปแบบรายการ   : เรียลลิตี้ เกมโชว์
เวลาออกอากาศ :
ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์
เริ่มออกอากาศ   : วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม – 26 กันยายน 2558 (13 สัปดาห์)
ผู้สนับสนุนรายการ : K SME ธนาคารกสิกรไทย
ผู้ดำเนินรายการ : น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

รูปแบบการแข่งขัน มีทั้งหมด 3 รอบ ดังนี้

1.รอบ Audition:  Show me 3 minutes          

ผู้แข่งขันจะมีเวลาคนละ 3 นาทีในการ Present ธุรกิจของตัวเอง จุดเด่น ของดี โชว์ให้หมดเปลือก เผื่อลุ้นว่าจะสามารถพิชิตใจกรรมการของเราได้หรือไม่ และถ้าสิ่งที่คุณเสนอน่าสนใจจริง กรรมการจะต่อเวลาพิเศษให้เพิ่ม เพื่อได้มีโอกาสตอบทุกข้อซักถามเต็มๆ  และจะมีเพียง 8 ธุรกิจที่ผ่านเข้ารอบต่อไป

กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ : คุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย, อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย  ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด และคุณวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ นักเขียนชื่อดัง เจ้าของนิตยสาร A Day

2.รอบ Semi-final:  กลยุทธ์พิชิตเป้าหมาย

8 ธุรกิจที่ผ่านเข้ารอบ จะต้องฝ่าฝันในรอบกลยุทธ์พิชิตเป้าหมาย จะทำอย่างไรให้ธุรกิจของคุณ เติบโตได้อย่างฉุดไม่อยู่ กลยุทธ์ต้องเจ๋ง และสามารถพิชิตเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้ กับการผ่านด่าน 8 กรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจที่หลากหลาย และจะมีเพียง 4 ธุรกิจที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ : คุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ ผู้ทรงคุณวุฒิอีก 7 ท่านจากสายอาชีพต่างๆ

3.รอบ Final : The Final Questions              

4 ธุรกิจที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จะต้องตอบคำถามสุดหินจากกรรมการทั้ง 8 ท่าน เพื่อลุ้นให้ชนะได้เป็นสุดยอดธุรกิจ SME พร้อมกับพิชิตเงินรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาทไปได้

กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ :
คุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ ผู้ทรงคุณวุฒิอีก 7 ท่านจากสายอาชีพต่างๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : www.smeteetakthefinal.com

Facebook : SME TeeTak
Telephone : 02-833-2404,   02-833-2000   จ-ศ 9.00 – 18.00 น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,131
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,017
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
980
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
972
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
944
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
938
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.