2.0K
12 พฤษภาคม 2558
พีเพิลมีเดียประกาศความพร้อม งาน Smart SME EXPO 2015


พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป ผู้นำด้านการผลิตสื่อเพื่อ SMEs แบบครบวงจร ประกาศความ พร้อมจัดงาน Smart SME EXPO 2015 งานใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อเป็นเวทีและสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการ SME ภายใต้คอนเซ็ป “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME” บนพื้นที่ 10,000 ตร.ม. ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี

 
หลังจากตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผู้ผลิตสื่อคุณภาพ เพื่อผู้ประกอบการ และธุรกิจ SME ด้วยการจัดงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย” งานใหญ่ระดับประเทศมาแล้วถึง 10 ครั้ง จนประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับ จากผู้ประกอบการ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเป็นอย่างดี สร้างเม็ดเงินหมุนเวียนและผู้ประกอบการใหม่ทั่วประเทศ ปีนี้ บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป พร้อมสร้างมิติใหม่ให้กับวงการ ธุรกิจ SME ของเมืองไทยด้วยการจัดงาน  Smart SME EXPO 2015 งานที่ผู้ประกอบการ SME ห้ามพลาด

สำหรับแนวคิดของการจัดงาน Smart SME EXPO 2015 นั้น ณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า“งานในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัทพีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชนหลากหลายองค์กร ได้ผนึกกำลังแนวร่วมเพื่อหาโซลูชั่น และโอกาสดี ๆ เป็นช่องทางให้ SME ไทยได้นำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้เติบโตและสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้อย่างเข้มแข็ง 

นอกจากนี้ ยังรวบรวมสุดยอดธุรกิจและแฟรนไชส์ที่คับคั่งที่สุดของเมืองไทยสำหรับคนที่มองหาธุรกิจเป็นของตนเอง  หรือต้องการจะต่อยอดสินค้าและบริการให้ครบถ้วนสมบูรณ์และทันสมัยยิ่งขึ้น”
 
สำหรับงาน Smart SME EXPO 2015 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี นั้นมีความแตกต่างจากการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวยทั้ง 10 ครั้งที่ผ่านมา ทั้งในด้านรูปแบบและคอนเซ็ปท์ ของงาน ซึ่ง คุณณรินณ์ทิพ เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้เป็นการ “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME” เป็นงานแสดงสุดยอดธุรกิจแห่งปีที่จะสร้างยอดขายให้ SME ไทยได้มากที่สุด

โดยรวมธุรกิจที่มี ความหลากหลายมากที่สุด หน่วยงานสนับสนุน SME มากที่สุด นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ และข้อมูลข่าวสารสำหรับ ผู้ประกอบการ SME มากที่สุด  แหล่งทำเลและช่องทางขายที่มากที่สุด อีกทั้งยังเป็นหน้าต่างการค้าสู่ AEC และโลกออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางในการขยายตลาด และเพิ่มศักยภาพให้กับกลุ่ม ผู้ประกอบการ SME เป็นสื่อกลางในการกระจายนโยบายของ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับ SME และเป็นการสร้าง แรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ในการมองหาธุรกิจ


 
งานในครั้งนี้ใช้พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 8 โซนหลัก ได้แก่
  1. SME Supported Zone  โซนสำหรับ หน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการเงินที่สนับสนุน SME รวมถึงหน่วยงานสนับสนุน SME ในภาคเอกชน
  2. IT Solution and Service Zone โซนสำหรับ ภาคเอกชนที่มีสินค้าหรือบริการสาหรับ SME ในโซนนี้จะได้พบกับ ไอทีโซลูชั่นและบริการสาหรับ SME ที่ครบวงจรที่สุด
  3. Coffee & Beverage Zone โซนสำหรับ กลุ่มธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม กลุ่มผู้ผลิตและจัดจาหน่ายเมล็ดกาแฟ, เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์, ที่ปรึกษาด้านการประกอบ ธุรกิจกาแฟ รวมถึงแฟรนไชส์ร้านกาแฟชั้นนำหลากหลายแบรนด์
  4. Premium Brand Franchise Zone โซนสำหรับ ธุรกิจ แฟรนไชส์แบรนด์ใหญ่และไลเซ่นส์ทั้งในและต่างประเทศ
  5. Market Place Zone โซนสำหรับ โอกาสในการขยายธุรกิจสาหรับผู้ประกอบการ ธุรกิจที่ต้องการหาคู่ค้า-พันธมิตร เจ้าของทำเลทองหรือพื้นที่เช่าสาหรับค้าขาย 
  6. Real Estate and Investment Zone โซนสำหรับ ธุรกิจคอนโด, ธุรกิจต้นไม้, ธุรกิจทองคำ ที่ต้องการผู้ร่วมลงทุน กลุ่มธุรกิจโบรกเกอร์ กลุ่มบริการตกแต่งบ้าน, ตกแต่งร้านค้า หน่วยงานบริหารสินทรัพย์
  7. Opportunities & Franchise Zone (มหกรรมชี้ช่องรวย) โซนสำหรับแฟรนไชส์และโอกาสธุรกิจ สำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ เป็นพื้นที่เพื่อการแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการ SME ที่มีศักยภาพและเป็นที่ต้องการของตลาด กับ 6 หมวดธุรกิจ ได้แก่ อาหารและเครื่องดื่ม, ความงามและสุขภาพ, แฟชั่นและไลฟ์สไตล์, การศึกษา ไอทีและเทคโนโลยี, ค้าปลีกและบริการ, อุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับประกอบธุรกิจ 
  8. Activities โซนอบรมให้ความรู้ จะได้พบกับสุดยอด บุคคลดังในแวดวงธุรกิจหมุนเวียนมาให้ความรู้หลากหลายหัวข้อ สาหรับ SME ทุกระดับ ซึ่งถือว่าครอบคลุมในทุกภาคส่วนของธุรกิจ SME แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ SME การจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นเวทีระดับประเทศที่จะทำให้ทุกท่านมีโอกาส เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และประชาสัมพันธ์แบรนด์ของตนเองให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและได้ผล โดยพีเพิลมีเดียกรุ๊ป เปิดให้ผู้ประกอบการที่สนใจจับจองพื้นที่ออกบูธในผ่าน Call Center 094-915-4624

ในส่วนของผู้ที่กำลังมองหาอาชีพงาน Smart SME EXPO 2015 ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการ SME และกลุ่มคนที่กำลังมองหาอาชีพ มองหาธุรกิจอย่างมาก เพราะท่านจะได้ทั้งความรู้ ได้เครือข่ายพันธมิตร และได้แรงบันดาลใจ เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่ที่สุดแห่งปีที่รวบรวม “สุดยอดโอกาสเพื่อ SME” ไว้อย่างครบครัน  และมากที่สุดที่เคยมีมา โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

อ้างอิงจาก  ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,225
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,189
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,177
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,090
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
881
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.