2.1K
28 เมษายน 2558
วี-กัลลิเวอร์ เปิดสาขาแรกในภาคเหนือที่เชียงใหม่


 วี-กัลลิเวอร์ รุกตลาดรถมือสองภาคเหนือ
  • เปิดสาขาแรกที่เชียงใหม่ ตามด้วยเชียงรายและใจกลางเมืองกรุงเทพฯ
  • เชื่อมั่นภาคเหนือมีศักยภาพเติบโตสูง
บริษัท วี-กัลลิเวอร์ จำกัด ซึ่งเป็นเครือข่ายธุรกิจรถมือสองอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าเปิดสาขาแรกของภาคเหนือที่เชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 5 ของกัลลิเวอร์ เพื่อรองรับความต้องการรถมือสองในภาคเหนือ

มร.คัทซึชิ โนมูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วี-กัลลิเวอร์ จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าขยายเครือข่ายโดยการเปิดสาขาเพิ่มเติมเพื่อครอบคลุมพื้นที่ในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้เปิดสาขาเชียงใหม่

ซึ่งเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเพื่อรองรับกับความต้องการรถมือสองในเชียงใหม่และจังหวัดอื่น ๆ ในภาคเหนือ “ขณะนี้เรากำลังขยายสาขาเพิ่มเติมในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย หลังจากเปิดสาขาที่เชียงใหม่เรียบร้อยแล้ว เราได้เตรียมพร้อมที่จะเปิดสาขาเชียงรายและอีก 1 สาขาในใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร” มร.โนมูระ กล่าวกัลลิเวอร์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1.5 ไร่ โดยมีพื้นที่จอดรถสำหรับการขาย 50 คันและตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 30 คันต่อเดือน สาขาล่าสุดนี้เป็นสาขาที่ 5 ลงทุนโดยวีกรุ๊ป

มร.โนมูระ กล่าวว่าตนมีความเชื่อมั่นต่อตลาดรถมือสองในภาคเหนือว่ามีศักยภาพในการเติบโตสูง ทั้งนี้เพราะจังหวัดภาคเหนือถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย ซึ่งรายได้จากการท่องเที่ยวจะกระตุ้นกำลังซื้อของลูกค้าภาคเหนือได้เป็นอย่างดี

กัลลิเวอร์ปัจจุบันมี 3 สาขาในจังหวัดสมุทรปราการ 1 สาขาที่นครสวรรค์ และขณะนี้กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดสาขาเชียงใหม่ เชียงราย กรุงเทพฯ ขอนแก่นและสุพรรณบุรี “ผมอยากจะบอกว่าเราได้มีการเจรจากับผู้สนใจจำนวนมากที่จะมาร่วมกับเราในการขยายเครือข่ายกัลลิเวอร์ในประเทศไทย” มร. โนมูระ กล่าว

ภายใต้แผนการยกระดับตลาดรถมือสองในประเทศไทย กัลลิเวอร์ ได้แนะนำระบบธุรกิจรถมือสองที่ได้รับการยอมรับสู่สังคมไทย โดยเฉพาะข้อเสนอรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าด้วยการรับซื้อคืนภายใน 30 วันหรือ 5,000 กิโลเมตร

พร้อมทั้งการรับประกันมาตรฐาน 6 เดือนหรือ 10,000 กิโลเมตร ตลอดจนข้อเสนอเพิ่มเติมรับประกัน 1 – 3 ปีแล้วแต่อายุของรถยนต์


สำหรับกัลลิเวอร์ในประเทศญี่ปุ่นนั้น ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี โดยปัจจุบันได้ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของบริษัทค้ารถมือสองในประเทศญี่ปุ่น มีสาขาทั้งสิ้น 430 สาขาในปัจจุบัน และมีการซื้อรถมือสองปีละประมาณ 200,000 คัน และขายรถออกตรงสู่ผู้บริโภคประมาณปีละ 60,000 คัน ผ่านเครือข่าย 430 สาขาแฟรนไชส์ทั่วประเทศญี่ปุ่น

มร.โนมูระ กล่าวว่ากัลลิเวอร์ขณะนี้กำลังดำเนินการพัฒนาระบบการซื้อขายผ่านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ซึ่งรู้จักอย่างแพร่หลายในชื่อ “ดอลฟิเนต” (Dolphinet) ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งภายใต้ระบบนี้ จะทำให้ลูกค้าและผู้ร่วมธุรกิจกับกัลลิเวอร์ สามารถทำธุรกรรมการซื้อและขายรถมือสองบนจอคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

แม้ว่าตลาดรถมือสองในประเทศไทยขณะนี้ ยังไม่สู้จะดีมากนัก มร.โนมูระ กล่าวว่า วี-กัลลิเวอร์ มีความมั่นใจว่าตลาดรถมือสองจะค่อย ๆ เติบโตขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ ซึ่งส่งผลให้กัลลิเวอร์ ได้รับการติดต่อจากผู้สนใจที่จะร่วมทำธุรกิจกับกัลลิเวอร์

ซึ่งรวมไปถึงเจ้าของเต็นท์รถอิสระทั่วไป บริษัทเช่าซื้อรถยนต์ หรือแม้แต่นักธุรกิจทั่วไป ก็ให้ความสนใจที่จะเจรจาร่วมธุรกิจแฟรนไชส์รถมือสองกับกัลลิเวอร์ และผู้สนใจทั่วไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วี-กัลลิเวอร์ จำกัด โทรศัพท์ 02-168-3356-7
   
อ้างอิงจาก news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
890
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
764
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
712
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
704
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
681
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
651
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.