1.7K
facebook
15 เมษายน 2558
พาณิชย์ราชบุรีนำผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น จัดแสดงโชว์ศักยภาพที่เมืองนนท์ หวังสร้างโอกาสทางการตลาดเพิ่ม


นายวิฑูร สุขพูล พาณิชย์จังหวัดราชบุรี เปิดเผยว่า ในปีนี้ทางสำนักงานพาณิชย์จังหวัดราชบุรีได้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องาน “เทศกาลของดีเมืองโอ่งจังหวัดราชบุรี ” ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5

โดยมีเป้าหมาย เพื่อเชื่อมโยงตลาดสินค้า OTOP/SMEs ของจังหวัดให้สามารถกระจายไปสู่ผู้บริโภคในภูมิภาคอื่น เป็นการขยายช่องทางการตลาดให้เพิ่มขึ้น เพิ่มรายได้ให้ผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้า OTOP/SMEs จังหวัดราชบุรีให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้น

นอกจากนี้ ยังเป็นการส่งเสริมและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวและเพิ่มมูลค่าผลผลิตเชิงสร้างสรรค์ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจของผลิตภัณฑ์ OTOP/SMEs อีกด้วย ทั้งนี้จังหวัดราชบุรียังให้ความสำคัญในการสนับสนุนผลักดันให้ผู้ประกอบการได้พัฒนาตนเองจากการเรียนรู้ ด้านการตลาด โดยการปฏิบัติจริง รู้จักพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ตรงกับความต้องการของตลาด และเป็นการยกระดับขีดความสามารถของผู้ประกอบการ ในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

“ทางสำนักงานได้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าขึ้นอย่างต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมาภายใต้ชื่องาน “เทศกาลของดีเมืองโอ่งจังหวัดราชบุรี” โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 3-7 เมษายน 2558 ณ ชั้น 3 หน้า Food Park ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าจำนวน 45 ร้านค้า”พาณิชย์จังหวัดราชบุรีกล่าว

สำหรับสินค้าเด่นประจำจังหวัดราชบุรีที่จะนำมาแสดงในงานนี้ อาทิ ประเภทอาหาร ได้แก่ไชโป้วหวาน เต้าหู้ดำ กุนเชียงหมู ท๊อฟฟี่โบราณ และน้ำพริกรสต่างๆ ผลไม้ เช่น ชมพู่ทับทิมจันทร์ มะพร้าวน้ำหอม และฝรั่งกิมจู

ประเภทผ้าและเครื่องแต่งกาย ได้แก่ ผ้าไหมเขียนลายทอง ผลิตภัณฑ์จากผ้าขาวม้า หมวกแฟชั่นยูวี ประเภทของใช้/ของตกแต่ง ได้แก่ ตู้จิ๋วลายไทย เครื่องใช้ที่ทำจากไม้ตาล และเถาวัลย์แดงดอกไม้ประดิษฐ์ กระเป๋าหนัง ประเภทสมุนไพร ได้แก่ เซรั่มบัวหิมะ อัมมาริณีสมุนไพร และทิพย์โอสถยาไทย เป็นต้น

อ้างอิงจาก ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,090
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,090
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,590
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,260
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,121
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
955
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.