1.8K
15 เมษายน 2558
พาณิชย์ราชบุรีนำผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น จัดแสดงโชว์ศักยภาพที่เมืองนนท์ หวังสร้างโอกาสทางการตลาดเพิ่ม


นายวิฑูร สุขพูล พาณิชย์จังหวัดราชบุรี เปิดเผยว่า ในปีนี้ทางสำนักงานพาณิชย์จังหวัดราชบุรีได้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องาน “เทศกาลของดีเมืองโอ่งจังหวัดราชบุรี ” ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5

โดยมีเป้าหมาย เพื่อเชื่อมโยงตลาดสินค้า OTOP/SMEs ของจังหวัดให้สามารถกระจายไปสู่ผู้บริโภคในภูมิภาคอื่น เป็นการขยายช่องทางการตลาดให้เพิ่มขึ้น เพิ่มรายได้ให้ผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้า OTOP/SMEs จังหวัดราชบุรีให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้น

นอกจากนี้ ยังเป็นการส่งเสริมและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวและเพิ่มมูลค่าผลผลิตเชิงสร้างสรรค์ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจของผลิตภัณฑ์ OTOP/SMEs อีกด้วย ทั้งนี้จังหวัดราชบุรียังให้ความสำคัญในการสนับสนุนผลักดันให้ผู้ประกอบการได้พัฒนาตนเองจากการเรียนรู้ ด้านการตลาด โดยการปฏิบัติจริง รู้จักพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ตรงกับความต้องการของตลาด และเป็นการยกระดับขีดความสามารถของผู้ประกอบการ ในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

“ทางสำนักงานได้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าขึ้นอย่างต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมาภายใต้ชื่องาน “เทศกาลของดีเมืองโอ่งจังหวัดราชบุรี” โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 3-7 เมษายน 2558 ณ ชั้น 3 หน้า Food Park ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าจำนวน 45 ร้านค้า”พาณิชย์จังหวัดราชบุรีกล่าว

สำหรับสินค้าเด่นประจำจังหวัดราชบุรีที่จะนำมาแสดงในงานนี้ อาทิ ประเภทอาหาร ได้แก่ไชโป้วหวาน เต้าหู้ดำ กุนเชียงหมู ท๊อฟฟี่โบราณ และน้ำพริกรสต่างๆ ผลไม้ เช่น ชมพู่ทับทิมจันทร์ มะพร้าวน้ำหอม และฝรั่งกิมจู

ประเภทผ้าและเครื่องแต่งกาย ได้แก่ ผ้าไหมเขียนลายทอง ผลิตภัณฑ์จากผ้าขาวม้า หมวกแฟชั่นยูวี ประเภทของใช้/ของตกแต่ง ได้แก่ ตู้จิ๋วลายไทย เครื่องใช้ที่ทำจากไม้ตาล และเถาวัลย์แดงดอกไม้ประดิษฐ์ กระเป๋าหนัง ประเภทสมุนไพร ได้แก่ เซรั่มบัวหิมะ อัมมาริณีสมุนไพร และทิพย์โอสถยาไทย เป็นต้น

อ้างอิงจาก ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
967
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.