2.6K
facebook
20 มีนาคม 2558
ไอแมค จิตคณิต ผนึกกำลังร่วมกับ จูโน่พาร์ค ศูนย์พัฒนาศักยภาพและการเรียนรู้สำหรับเด็กไอแมค จิตคณิต ผนึกกำลังร่วมกับ จูโน่พาร์ค ศูนย์พัฒนาศักยภาพและการเรียนรู้สำหรับเด็ก เปิดตัว จูโน่พาร์ค เมโทร Juno park Metro ที่ศูนย์การค้า เกตุเวย์ เอกมัย ชั้น 4 
สำหรับการเปิดตัวโรงเรียนแห่งใหม่ครั้งนี้ ผู้บริหารคือ ดร.มันทนาภรณ์ พิพิธหิรัญการ กล่าวว่า เรามีหลักสูตรต่างๆให้เด็กๆได้เลือกตามความสนใจ

ตั้งแต่ หลักสูตรการเรียนจินตคณิต Finger math และ Abacus, หลักสูตร Logic thinking (เน้นการพัฒนาแก่นทักษะของเด็กๆผ่านกิจกรรมและของเล่น) หลักสูตร 1st Start & Kindy Kids (การสอนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรม) Cooking Class ที่เด็กๆจะได้เรียนรู้เรื่องการทำอาหารและโภชนาการ เสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ และยังมีหลักสูตร ภาษาจีน , Summer camp สำหรับน้องๆช่วงปิดเทอม


เราต้องการให้ จูโน่พาร์ค เมโทร เป็นศูนย์การพัฒนาศักยภาพและทักษะสำหรับเด็กอายุ ตั้งแต่ 2 ขวบ ถึง 12 ปี โดยแบ่งหลักสูตรแต่ละช่วงวัย และจัดการเรียนการสอนที่เหมาะสมผ่านการเรียนรู้ที่เด็กๆจะได้พัฒนาศักยภาพผ่านประสบการณ์และมีการลงมือปฎิบัติจริง เด็กๆจะได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานกับเพื่อนใหม่

เตรียมความพร้อมด้วยกิจกรรมที่หลากหลายที่กระตุ้นพัฒนาการทางความคิดและจินตนาการควบคู่ไปกับการฝึกทักษะทางสังคม ซึ่งหลักสูตรต่างๆของจูโน่ มีเป้าหมายที่ถือเป็นแก่นของการเรียนจินตคณิตอยู่แล้ว นั่นจึงเป็นที่มาของการเปิดสถาบันแห่งนี้เพื่อเป็นต้นแบบและจะมีการขยายธุรกิจด้วยการเปิดเป็นแฟรนไชส์ในอนาคตอันใกล้นี้

และเพื่อเป็นการโปรโมทสถาบันที่เพิ่งเปิดดำเนินการ จึงมีการจัด Open House ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 58  โดยให้เด็กๆสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมทดลองเรียนฟรี


โดยภายในงาน จะมีคลาสการสอนต่างๆให้น้องๆสามารถเลือกทดลองเรียนได้อย่างละ 2 คลาส  และยังมีกิจกรรมการโชว์จากนักมายากล การบิดลูกโป่ง การตกแต่งหน้าคัพเค้ก กิจกรรม Face painting การเล่นเกมส์ต่างๆ รวมถึงอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ฟรีตลอดงาน

สถานที่จัดงาน : จูโน่พาร์ค เมโทร ชั้น4 ห้างสรรพสินค้า เกตุเวย์ เอกมัย , ถนนสุขุมวิท 42 (ติดสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย)

สามารถโทรสำรองสำหรับเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ 088-3277272 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,128
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,125
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,644
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,301
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,134
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
974
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.