2.9K
20 มีนาคม 2558
ไอแมค จิตคณิต ผนึกกำลังร่วมกับ จูโน่พาร์ค ศูนย์พัฒนาศักยภาพและการเรียนรู้สำหรับเด็กไอแมค จิตคณิต ผนึกกำลังร่วมกับ จูโน่พาร์ค ศูนย์พัฒนาศักยภาพและการเรียนรู้สำหรับเด็ก เปิดตัว จูโน่พาร์ค เมโทร Juno park Metro ที่ศูนย์การค้า เกตุเวย์ เอกมัย ชั้น 4 
สำหรับการเปิดตัวโรงเรียนแห่งใหม่ครั้งนี้ ผู้บริหารคือ ดร.มันทนาภรณ์ พิพิธหิรัญการ กล่าวว่า เรามีหลักสูตรต่างๆให้เด็กๆได้เลือกตามความสนใจ

ตั้งแต่ หลักสูตรการเรียนจินตคณิต Finger math และ Abacus, หลักสูตร Logic thinking (เน้นการพัฒนาแก่นทักษะของเด็กๆผ่านกิจกรรมและของเล่น) หลักสูตร 1st Start & Kindy Kids (การสอนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรม) Cooking Class ที่เด็กๆจะได้เรียนรู้เรื่องการทำอาหารและโภชนาการ เสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ และยังมีหลักสูตร ภาษาจีน , Summer camp สำหรับน้องๆช่วงปิดเทอม


เราต้องการให้ จูโน่พาร์ค เมโทร เป็นศูนย์การพัฒนาศักยภาพและทักษะสำหรับเด็กอายุ ตั้งแต่ 2 ขวบ ถึง 12 ปี โดยแบ่งหลักสูตรแต่ละช่วงวัย และจัดการเรียนการสอนที่เหมาะสมผ่านการเรียนรู้ที่เด็กๆจะได้พัฒนาศักยภาพผ่านประสบการณ์และมีการลงมือปฎิบัติจริง เด็กๆจะได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานกับเพื่อนใหม่

เตรียมความพร้อมด้วยกิจกรรมที่หลากหลายที่กระตุ้นพัฒนาการทางความคิดและจินตนาการควบคู่ไปกับการฝึกทักษะทางสังคม ซึ่งหลักสูตรต่างๆของจูโน่ มีเป้าหมายที่ถือเป็นแก่นของการเรียนจินตคณิตอยู่แล้ว นั่นจึงเป็นที่มาของการเปิดสถาบันแห่งนี้เพื่อเป็นต้นแบบและจะมีการขยายธุรกิจด้วยการเปิดเป็นแฟรนไชส์ในอนาคตอันใกล้นี้

และเพื่อเป็นการโปรโมทสถาบันที่เพิ่งเปิดดำเนินการ จึงมีการจัด Open House ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 58  โดยให้เด็กๆสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมทดลองเรียนฟรี


โดยภายในงาน จะมีคลาสการสอนต่างๆให้น้องๆสามารถเลือกทดลองเรียนได้อย่างละ 2 คลาส  และยังมีกิจกรรมการโชว์จากนักมายากล การบิดลูกโป่ง การตกแต่งหน้าคัพเค้ก กิจกรรม Face painting การเล่นเกมส์ต่างๆ รวมถึงอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ฟรีตลอดงาน

สถานที่จัดงาน : จูโน่พาร์ค เมโทร ชั้น4 ห้างสรรพสินค้า เกตุเวย์ เอกมัย , ถนนสุขุมวิท 42 (ติดสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย)

สามารถโทรสำรองสำหรับเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ 088-3277272 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.