2.9K
1
23 มีนาคม 2558
งานเถ้าแก่ใหม่ เอ็กซ์โป 2015 ใกล้มาถึงแล้ว! 

นิตยสารเถ้าแก่ใหม่ ร่วมกับเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เตรียมพร้อมจัดงานเจรจาซื้อขายธุรกิจครั้งใหญ่แห่งปี ในงาน "เถ้าแก่ใหม่ EXPO 2015" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-31 มีนาคม 2558 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ที่ขนทัพสุดยอดผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ และ SMEs น่าลงทุนแห่งปีกว่า 100 บูธ ที่จะช่วยสร้างธุรกิจให้ง่ายด้วยเงินทุนหลักพัน แต่สร้างกำไรหลักล้าน

นายสมยศ เนื่องทวี บรรณาธิการบริหารนิตยสารเถ้าแก่ใหม่ นิตยสารสำหรับการเริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจ เปิดเผยว่า ปัจจุบันพบว่ามีมนุษย์เงินเดือนจำนวนมากที่กำลังมองหาอาชีพเสริม หรือฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มของบัณฑิตจบใหม่มากกว่า 30% คิดอยากมีธุรกิจส่วนตัว

โดยไม่ต้องการเป็นลูกจ้างในฐานะที่ นิตยสารเถ้าแก่ใหม่เป็นสื่อกลางธุรกิจและแฟรนไชส์มากว่า 8 ปี จึงพร้อมคัดสรรธุรกิจ อาชีพดีๆ ข้อมูลข่าวสาร และองค์ประกอบที่เป็นประโยชน์มารวบรวมไว้อย่างครบครัน ในงาน "เถ้าแก่ใหม่ EXPO 2015"

"เถ้าแก่ใหม่ EXPO 2015" เป็นงานเจรจาซื้อขายธุรกิจและแสดงสินค้าของผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีและธุรกิจแฟรนไชส์ครั้งใหญ่ ที่รวบรวมกว่า 100 ธุรกิจน่าลงทุนแห่งปีมาไว้ในงานเดียว ประกอบด้วยธุรกิจในกลุ่มอาหารเครื่องดื่ม กลุ่มสุขภาพความงาม กลุ่มธุรกิจบริการ กลุ่มแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย กลุ่มไอที การศึกษา อุปกรณ์ประกอบอาชีพ ฯลฯ ซึ่งงบลงทุนมีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักล้าน

อาทิ "ไมโครอิงค์" ธุรกิจพิมพ์ภาพบนผิววัสดุ "เอโกะ" ร้านสินค้าทุกอย่าง 20 บาท "คอฟแมน" ร้านกาแฟสดอาราบิก้า 100% "สเต๊กลุงใหญ่" "ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด" "ไทเชฟ" แฟรนไชส์เครื่องดื่ม "โปนิว่า" รถเพื่อการพาณิชย์ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับกิจกรรมไฮไลต์อีกมากมาย อาทิ การสาธิตศิลปะการแต่งหน้าสร้างอาชีพแบบขั้นเทพ โดย อ.เคน กวิน แห่ง Make Up Arts And Technique School การพิมพ์ภาพแห่งความประทับใจลงบนผิววัสดุต่างๆ เพิ่มมูลค่าและกำไร โดยไมโครอิงค์ กิจกรรมดูดวงอาชีพจากเลขบัตรประชาชนฟรี ทุกวัน โดย อ.มงกุฎ โหรดวงขุมทรัพย์ โหราศาสตร์ดวงขุมทรัพย์หนึ่งเดียวในประเทศไทย พยากรณ์เรื่องธุรกิจและอาชีพ

โดยเฉพาะจากเลขบัตรประชาชน กิจกรรมถอดรหัสความงามพลิกชีวิตด้วยสองมือเปล่าโดยดาราสาวสวย ตุ๊กตา อุบลวรรณ, เปิ้ล ชไมพร และ ส้ม สิชา ชมการสาธิตศาสตร์เคาะหน้าเรียวแบบที่ใครๆ ก็ทำได้ด้วยตัวเอง

ภายในงานยังมีการเผยสูตรและเทคนิคสอนทำเครื่องดื่มง่ายๆ แต่สร้างรายได้แบบยั่งยืน โดย อ.วิโรจน์ฉัตร รักษ์กิจกุล ผู้คร่ำหวอดในวงการเครื่องดื่มมากว่า 20 ปี อ.การัณยภาส ทวีสุข ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจ DIY จะมาสาธิตสอนทำสบู่กลีเซอรีนฝังลาย และสบู่กลีเซอรีนสมุนไพรใยบวบ อาชีพง่ายๆ ที่ทำได้ด้วยตัวคุณเองนอก พร้อมการเสวนาให้ความรู้เรื่องการทำธุรกิจต่างๆ และเล่นเกมชิงรางวัลบนเวทีกลางทุกวันอีกด้วย

นายสมยศ กล่าวเพิ่มเติมว่า อีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับเจ้าของธุรกิจตัวจริงเสียงจริงทั้ง 24 ธุรกิจที่ผ่านการเข้ารอบชิงชัยในการโหวตโครงการประกวด "เถ้าแก่ใหม่ OF THE YEAR 2014" พร้อมพิธีเปิดงานและประทานโล่รางวัลอย่างเป็นทางการจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในวันที่ 26 มีนาคม 2557

อยากรวย...อยากมีอาชีพ อยากมีธุรกิจส่วนตัว อยากมีรายได้เสริม... พลาดไม่ได้กับงาน "เถ้าแก่ใหม่ EXPO 2015" ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 26-31 มีนาคม 2558 

สนใจเข้าร่วมงานฟรีตลอดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2191-4625
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ใหญ่โตกว่าเดิม! แฟรนไช..
11,785
Maru Waffle มีพื้นที่ท..
1,183
แฟรนไชส์ ซูโม่ชา ชานมไ..
1,146
โคโค ฟุกุ เปิด 6 แพคเก..
1,027
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
965
แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน..
934
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.