1.4K
26 เมษายน 2558
Thailand International TRUCK SHOW 2015


เมื่อเร็วๆ ที่ผ่านมา คุณเคนอิจิ ชิมะซึกะ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท นิชิโอะ เร้นท์ ออล จำกัด ประเทศญี่ปุ่น (ที่ 6 จากขวา), คุณซูมิ เซอิจิโร่ (Mr.Seiichiro Sumi) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท นิชิโอะ เร้นท์ ออล (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) และ คุณปภาภรณ์ ผลศิริ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นิชิโอะ เร้นท์ ออล (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) เดินทางเข้าร่วมหารือกับ สหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย (สขบท.)

นำโดย คุณยู เจียรยืนยงพงศ์ ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย (ที่ 5 จากขวา) และนายกสมาคมที่เกี่ยวข้อง เพื่อกำหนดขอบเขตและทิศทางในการร่วมกันจัดงาน Thailand International TRUCK SHOW 2015 (TIT 2015)

งานมหกรรมรถบรรทุกนานาชาติ ครั้งแรกในภูมิภาคอาเซี่ยน โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 กันยายน 2558 ณ อาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี
“คุณยู เจียรยืนยงพงศ์ ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย กล่าวว่า เหลือเวลาอีก 6 เดือนกว่าเท่านั้น ที่ผู้ประกอบการขนส่งทางบกและผู้ร่วมแสดงสินค้า จะได้สัมผัสกับงานมหกรรมรถบรรทุกที่มุ่งให้เกิดการเติบโตทางเศรษฐกิจของภูมิภาคอาเซี่ยนอย่างแท้จริง

เป้าหมายสำคัญคือการเชิญชวนกลุ่มผู้เข้าชมงานจากภูมิภาคอาเซี่ยนมาสัมผัสถึงการเป็นจุดศูนย์กลางด้านการขนส่งของไทยในภูมิภาคอาเซียน ผมมั่นใจเป็นอย่างมากกับการร่วมมือกับทาง บริษัท นิชิโอะ เร้นท์ ออล ประเทศญี่ปุ่น และ บริษัท พาราบ๊อกซ์ จำกัด เนื่องจาก เขามีความชำนาญด้านการจัดงานอีเว้นท์จากประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว การจัดงานในครั้งนี้ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการร่วมมือกันจะทำให้ผู้เข้าชมงานและผู้แสดงสินค้าได้รับรู้ถึงนวัตกรรมยานยนต์ด้านขนส่งอย่างแท้จริง”

สำหรับงาน Thailand International TRUCK SHOW 2015 (TIT 2015) หรือ งานมหกรรมรถบรรทุกนานาชาติ ครั้งแรกในภูมิภาคอาเซี่ยนนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Buyers Meet Sellers, TRUCK Day!” เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมแสดงสินค้าและผู้เข้าชมงานได้พบปะ ซื้อขาย เจรจาต่อรองธุรกิจกันได้โดยตรง อีกทั้งถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นศักราชใหม่ของวงการรถบรรทุกเพื่อการขนส่งของภูมิภาคอาเซี่ยนเพื่อรองรับการเปิด AEC อย่างแท้จริง

งาน TIT 2015 นี้ จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าสามารถขยายฐานลูกค้าและตลาดสินค้า - บริการ ออกไปได้มากยิ่งขึ้น โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือและสนับสนุนจากองค์กรและสมาคมต่างๆ ในประเทศไทย ภายใต้การนำของสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,834
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
902
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
873
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
861
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
826
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
779
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.