3.5K
3
6 มีนาคม 2558
งานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ปีที่ 9 พร้อมเสริฟแล้วกวินฯ พร้อมผู้แสดงกว่า 400 บูธ พร้อมเสริฟงานกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อัดโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมาย  เตรียมรับผู้เข้าชมงานกว่า 40,000 คน จากทั่วประเทศ ตั้งเป้าการซื้อขายกว่า 110 ล้านบาท


 
นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทฯ ได้เตรียมจัดงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ปีที่ 9 ระหว่างวันที่ 19 - 22 มีนาคมนี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2 - 3 ตั้งแต่ปีที่แล้วนั้น ขณะนี้บริษัทฯ พร้อมผู้ประกอบการกว่า 120 บริษัท พร้อมแล้วที่จะต้อนรับผู้เข้าชมงาน

โดยภายในงานจะมีอุปกรณ์และวัตถุดิบจากทุกมุมของโลกมานำเสนอให้กับเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม เดิมและผู้สนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจรายใหม่ สามารถเลือกซื้อสินค้าทั้งหมดในคราวเดียว


 
งานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ในปีนี้มีผู้เข้าร่วมแสดง อาทิ Aroma Group, เคทู, ซิสเต็มฟอร์ม, Espresso Man, Bluekoff, Copper&Crown, พีเบอร์รี่, นาโนแทค, Intercof 1978 Group Company, Salotto, คอฟฟี่ บีนเนอร์รี่,  เรืองวา สแตนดาร์ด อินดัสตรี้ส์, เซ็นทรัล เทรดดิ้ง, Nemox, สโนว์บอย 1990 (ประเทศไทย), The Waffle ฯลฯ

โดยแต่ละบริษัทต่างขนนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม มาจัดแสดง และคัดสรรวัตถุชั้นเยี่ยมมาจัดจำหน่าย รวมถึงเทคนิคการชงกาแฟต่างๆ มาถ่ายทอดให้ผู้เข้าชมงานแบบครบเครื่องจัดเต็มจุใจคนรักกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ได้ชมอีกด้วย


“ผู้แสดงกว่า 120 บริษัท ได้เตรียมโปรโมชั่นที่โดนๆ พร้อมแพ็คเกจในราคาสุดพิเศษรองรับผู้ซื้อจากทั่วประเทศกว่า 40,000 คน ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด จากทั่วโลก โดยสินค้าที่จะนำมาแสดงและจำหน่ายประกอบด้วย อุปกรณ์ในการเปิดร้านกาแฟ (เครื่องชง เครื่องบด เมล็ดกาแฟ น้ำเชื่อม) เบเกอรี่ (เครื่องนวดแป้ง เตาอบ แป้ง ชีส วัตถุดิบแต่งหน้าเค้ก) ไอศกรีม (อาทิ เครื่องทำเจลาโต้ ผงทำไอศกรีม ชีส) รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ เครื่องทำน้ำแข็ง ตู้เย็น/ตู้แช่ ตู้โชว์เค้ก และเครื่องเก็ยเงิน” นายกวิน กล่าว 


นายกวิน กล่าวเพิ่มเติม บริษัทยังเตรียมกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การแข่งขัน บาริสต้า ชิงแชมป์ประเทศไทย ร่วมกับสมาคมบาริสต้าไทย เพื่อคัดตัวแทนไปชิงแชมป์โลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา การแข่งขันแต่งหน้าเค้กชิงเงินรางวัลร่วมกับสมาคมเบเกอรี่ไทยนอกจากนี้ยังมี Workshop สอนทำอาหารและเบเกอรี่ โดยเชฟเบเกอรี่ ที่มีชื่อเสียง การแข่งขันประกวดเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยม เป็นต้น


นายกวิน กล่าวในตอนท้ายว่า งานแสดง กาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม จัดพร้อมกับ งานท่องไทย ท่องโลกครั้งที่ 11 และ งานแสดงจักรยาน ปีที่ 3 จึงเป็นโอกาสดีที่สามารถชมงาน 5 งานแสดงใหญ่ในเวลาและสถานที่เดียวกัน


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-861-4013 หรือ www.thailandcoffee.net, www.thailandbakery.net
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.