2.6K
25 กุมภาพันธ์ 2558
โฮบาร์ท แนะนำเครื่องล้างจานอัจฉริยะ ไฮเอนด์  รองรับโภชนาการเทคโนโลยีและการประหยัดพลังงานรุ่นใหม่ล่าสุด 
นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า (CLMV)  แนะนำผลิตภัณฑ์ ไฮเอนด์จากประเทศเยอรมัน เครื่องล้างจานแบบติดตั้งใต้โต๊ะ (Under Counter) รุ่น FX-10A  ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดด้วยมาตรฐานการประหยัดน้ำและประหยัดพลังงาน จนได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมห้าดาว และร้านอาหาร


หลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น แมคโดนัล สตาร์บัค ในยุโรป และอเมริกา ที่เลือกใช้ เพราะ FX-10A สามารถทำความสะอาดภาชนะด้วยน้ำร้อน ณ อุณหภูมิที่ฆ่าเชื้อโรคได้ตามหลักโภชนาการสากล พร้อมกับโปรแกรมการล้าง ที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ถือเป็นสิทธิ์บัตรเฉพาะของโฮบาร์ทที่เรียกว่า “จีเนียส เอ๊กซ์” (Genius X)

ซึ่งจะทำงานโดยเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับความสกปรก พร้อมกับระบายเศษอาหารและไขมันที่เป็นภาระในระบบออกได้ด้วยตัวเอง โดยโปรแกรมจับความขุ่นจะส่งสัญญาณไป เพื่อทำการกำจัดเศษอาหาร ไขมันที่อาจจะมากหรือน้อย ขึ้นกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตโนมัติ ในทุกรอบการล้าง จึงทำให้เกิดการสมดุลย์ในระบบ จนสามารถประหยัดน้ำ ไฟฟ้า และน้ำยาเคมี


อีกทั้งเครื่องรุ่น FX-10A นี้มีการควบคุมการทำงานทุกโปรแกรมเพียงปลายนิ้วสัมผัสบนหน้าจอควบคุมอัจฉริยะที่เรียกว่า “วิสโอโทรนิค”(Visiotronic)ซึ่งแสดงผลชัดเจนด้วย LED เรืองแสง หลากสีบอกสถานะบนปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว  เหมาะสำหรับติดตั้งวางไว้ใต้โต๊ะ เคาท์เตอร์ พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโจทย์ธุรกิจโรงแรม บาร์ ภัตตาคารและ ร้านอาหาร ไฮเอนด์ ได้อย่างลงตัว

โดยผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ โฮบาร์ท (HOBART) หรืองานบริการ และอะไหล่ สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้ หรือ สอบถามได้ที่  02-675-6279-81 และ  www.hobartthailand.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
855
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
740
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
687
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
680
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
651
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.