1.9K
25 กุมภาพันธ์ 2558
ไทยเร้นท์อะคาร์ ยอดฉลุย 2,000 ล้าน เดินหน้าลุยแฟรนไชส์ พร้อมทุ่ม 200 ล้าน เปิดลิมูซีนรถหรู“ไทย เร้นท์อะคาร์” ผู้นำรถเช่ามาตรฐานของคนไทย ตั้งจุดหมายใหม่มองไกลเหนือระดับ บุกแฟรนไชส์รถเช่าหนึ่งเดียวในประเทศ หลังปี 57 รับยอดฉลุย 2,000 ลบ. เร่งเดินหน้าลุยบริการใหม่สร้างประสบการณ์เอาใจลูกค้าไทย-เทศ ผู้หลงไหลในความหรูหรากับรถเช่าหรูพร้อมคนขับและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นายสุขุม ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ เปิเดเผยว่า ในปี 2557 ที่ผ่านมาตลาดรถเช่าทุกเจ้าต้องผันตัวเองเข้าสู่สงครามราคา ด้วยการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ทั้งลดราคา หรือการตลาดในแง่อื่นๆ เพื่อดึงฐานลูกค้าเข้าสู่ระบบของตัวเองให้มากที่สุด ซึ่งในฐานะผู้ประกอบธุรกิจก็ต้องปรับตัวไปตามตลาด แม้การแข่งขันจะสูงแต่ผลประกอบการในปี 57 ที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างผลกำไรได้กว่า 2,000 ล้านบาท

ส่วนในปี 2558 เตรียมพร้อมสำหรับการพัฒนาแผนการเปิดแฟรนไชส์รถเช่าตั้งเป้าหมายบุกพื้ใน พื้นที่ที่คาดว่าจะเป็นศูนย์กลางการขนส่ง การท่องเที่ยว ตามภูมิภาคต่างๆ เล็งพื้นที่หนองคาย ลำปาง มุกดาหาร คาดการณ์ว่าทั้ง 3 จังหวัดนี้จะเป็นศูนย์กลางในการกระจายจนส่งสินค้าไปยังพื้นที่ต่างๆ เมื่อมีการเปิด ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน การค้าการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยวน่าจะเพิ่มขึ้นจากการขยายตัว ดังกล่าว

นอกจากนี้บริษัทยังเดินหน้าแผนการตลาดแนวใหม่หลีกหนีสงครามราคารถเช่าสร้าง ทางเลือกที่หลากหลายและกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น รุกให้บริการลูกค้าไฮเอนด์กับบริการ “เดอะ ลักชัวรี่ ลิมูซีน” รถเช่าหรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมคนขับ โดยจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้รับแนวคิดจากการให้บริการเช่ารถเมอร์ เซเดส-เบนซ์ ในช่วงที่ผ่านมา

ซึ่งแม้ว่าราคาเช่าจะสูงกว่าราคาเช่า รถทั่วไปแต่กลับได้รับความสนใจจากทั้งลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร ทำให้เล็งเห็นช่องทางในการเปิดให้บริการและการเติบโตและคุ้มค่าการลงทุน จึงได้สั่งรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ใหม่เอี่ยมเข้ามาให้บริการกว่า 40 คัน รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 200 ลบ. ซึ่งบริษัทเองได้รับการสนับสนุนจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลิซซิ่ง สำหรับการเพิ่มจำนวนรถในครั้งนี้ด้วย


นายสุขุม ธรรมมณีวงศ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า จากแผนการตลาดที่ต้องขยายงานในส่วนของแฟรนไชส์ที่ปัจจุบันเราเป็นเจ้าแรกและ เจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีการดำเนินการธุรกิจแฟรนไชส์รถเช่า ด้วยประสบการณ์การให้บริการกว่า 37 ปี ทำให้เรามั่นใจว่าตรงนี้เป็นจุดแข็งในการสร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุน

และ ในวันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมาบริษัทเชิญชวนผู้สนใจร่วมลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์รถเช่ามาร่วมพูดคุย ในรายละเอียดต่างๆ ก็ได้รับความสนใจจากบุคคลหลายสาขาอาชีพที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจกว่า 50 ราย มาร่วมสัมมนาและมีผู้สนใจกว่า 30 รายที่ยื่นความจำนงขอเข้ารับการคัดเลือกซึ่งตรงจุดนี้ทางเราอยู่ระหว่างการ คัดเลือกเพื่อคัดสรรบุคคลที่พร้อมที่จะดำเนินธุรกิจกับเราอย่างจริงจัง

อีทกั้งบริษัท ฯ ยังได้เดินหน้าเปิดให้บริการลิมูซีนรถหรู โดยมองกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงกลุ่มลูกค้าองค์กร ซึ่งเรามี รถเมอร์เซเดส-เบนซ์หลายรุ่นที่พร้อมให้บริการทั้ง New C-Class C180, S300, E300, E200, Vito VIP, Vito Care wheel และ Sprinter

ใน ส่วนของพนักงานขับรถนั้นเราคัดสรรเป็นพิเศษโดยพนักงานทุกคนสามารถสื่อสาร ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีและมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าระดับวีไอพี มาแล้วทั้งนี้ในอนาคตเตรียมขยายบริการเสริมพิเศษเพื่อความเหนือระดับที่จัด แพ็คเกจได้ตามความต้องการของลูกค้า อาทิ Fast track package, Wedding package, Travel & Leisure package และ Security package เพื่อจะให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการแบบหรูหรา


และ ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้แต่ในปี 2557 ที่ผ่านมาบริษัทก็ได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐและเอกชนในการให้บริการ ลูกค้าวีไอพี โดยล่าสุดได้รับการไว้วางใจให้รับรอง คณะรัฐบาลในงานรำลึกสึนามิครบรอบ 10 ปี ในเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา

แต่ สำหรับลูกค้าที่ประสงค์จะเช่ารถเมอร์เซเดส-เบนซ์ แบบขับเองทางบริษัทก็ยังคงมีให้บริการตามปกติ กับรุ่นที่หลากหลาย โดยสามารถสอบถามรุ่นและราคาหรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆได้ทางช่องทาง การสื่อสารของบริษัท

สัมผัสประสบการณ์การหรูหรา มีระดับ ใหม่ในการเช่ารถ ได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 737 8888 หรือ
www.thairentacar.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,128
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,132
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,067
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,046
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
886
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
845
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.