6.7K
16 มกราคม 2558
เดอะ พิซซ่า คอมปะนี โชว์ความเป็นเลิศ ส่งความสดใหม่ พร้อมใส่ใจทุกอณูความอร่อย จนถึงมือลูกค้า


เดอะ พิซซ่า คอมปะนี (The Pizza Company) โดยบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โชว์สูตรลับความสำเร็จตามมาตรฐานระดับพรีเมี่ยม นำเสนอความสดใหม่ทุกเมนูทุกวัน พิธีพิถันคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม พร้อมการันตีความอร่อยชั้นเลิศด้วย “The Pizza Company Excellence Award - เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เอ็กเซลเล็นท์ อวอร์ด” มาตรฐานที่ยกระดับความอร่อยสดใหม่ และการบริการของพนักงานและร้านค้าที่มีมากกว่า 270 สาขาทั่วประเทศ

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี แบรนด์พิซซ่าสัญชาติไทย ที่ครองใจลูกค้าชาวไทยมานานกว่า 13 ปี นับตั้งแต่ปี 2544 โดย มร. จอห์น ไฮเน็คกี้ รองประธานบริหาร เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ประเทศไทย และส่วนแฟรนไชส์ต่างประเทศ พร้อมด้วยคุณสุภัทร์ ไพรสานฑ์กุล ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายการตลาด

ทั้งในและต่างประเทศ และ คุณปิยวรรณ สมกิจเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ ร่วมเผยเคล็ดลับความอร่อยและความสดใหม่ ตามมาตรฐานระดับพรีเมี่ยมที่สามารถครองใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอันดับหนึ่ง ด้วย 3 เคล็ดลับ


คือ “ความใส่ใจในลูกค้า” ที่มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งเรื่องเมนูที่มีความหลากหลาย การบริการที่เป็นเลิศ รวดเร็วทันใจลูกค้าทุกคน ทั้งการบริการที่ร้านหรือบริการส่งเดลิเวอรี่ และความใส่ใจในการบริการของพนักงาน

ต่อมาคือเรื่อง “คุณภาพของวัตถุดิบและอาหาร” ที่ต้องประกอบด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ 4 อย่าง ได้แก่ แป้งโด ซอสพิซซ่า เครื่องโรยหน้า และชีส ที่เน้นเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบและการปรุง และสุดท้ายกับ “การปฏิบัติการเป็นเลิศ” ถือเป็นหัวใจของการดำเนินธุรกิจที่ช่วยให้เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สามารถคงมาตรฐานของอาหารและการบริการอย่างสม่ำเสมอ โดยได้ปลูกฝังการพัฒนาคุณภาพของพนักงานทุกคน ผ่านการจัดการแข่งขันประจำปี “

The Pizza Company Excellence Award - เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เอ็กเซลเล็นท์ อวอร์ด” กิจกรรมประจำปีที่มุ่งเน้นในเรื่องการรักษาและยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ให้มีความโดดเด่น


เพื่อตอบรับความต้องการและมอบความประทับใจให้กับลูกค้าทั้งการให้บริการลูกค้าภายในร้าน พนักงานปรุงอาหารในครัว และพนักงานส่งอาหารนอกสถานที่ ซึ่งกิจกรรมนี้นับเป็นเครื่องการันตีว่าบุคลากรทุกคนมีศักยภาพที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,047
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
979
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
941
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
936
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
905
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
897
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.