1.9K
24 ธันวาคม 2557
พีเพิลมีเดีย ประกาศรีแบรนด์ “ชี้ช่องรวย” พร้อมปรับโฉมใหม่ ทุกโปรดักส์ ปีหน้ารุกหนักสื่อออนไลน์และสัญจร


แบรนด์ ชี้ช่องรวย ภายใต้บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตสื่อเพื่อ SME แบบครบวงจร ตั้งเป้ารายได้ปีหน้า 100  ล้านบาท พร้อมประกาศรีแบรนด์ดิ้ง กับรูปโฉมใหม่ และความรู้สึกใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพด้านการลงทุน

การค้นหาธุรกิจ รองรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้สนใจลงทุนในธุรกิจและอาชีพ ในรูปแบบออนไลน์มากขึ้น พร้อมเป็นผู้นำด้านการผลิตสื่อเพื่อ SME ไทย ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ โทรทัศน์ และ สื่อออนไลน์ และเป็นศูนย์กลางในเวทีการลงทุนและประกอบอาชีพเพื่อผู้ประกอบการยุคใหม่

คุณณรินณ์ทิพ  วิริยะบัณฑิตกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด  กล่าวว่า “ปี 2558 บริษัทเตรียมรีแบรนด์หรือปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ เพื่อเพิ่มความทันสมัยและตอกย้ำ ชื่อแบรนด์  ชี้ช่องรวย ให้ชัดเจน ยิ่งขึ้น โดยการรีแบรนด์ครั้งนี้ บริษัทปรับโฉมใหม่ ทั้งส่วนของนิตยสาร, รายการโทรทัศน์, สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย, งานมหกรรมชี้ช่องรวย และ สื่อออนไลน์ รองรับความเปลี่ยนแปลงของผู้สนใจลงทุนธุรกิจมากขึ้น”

ด้วยความมุ่งมั่นของ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ในการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจและผู้ประกอบการ จึงนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงทุกผลิตภัณฑ์ ได้แก่ นิตยสาร SME ชี้ช่องรวย, รายการชี้ช่องรวยรายวัน และ รายการเมนูดีชี้ช่องรวย ออกอากาศทางช่อง Smart SME ทีวีชี้ช่องรวย 24 ชั่วโมง, สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย เรียนลัด เรียนเร็ว ภายใน 1 วัน เปิดร้านได้ทันที, งานมหกรรมชี้ช่องรวย งานเจรจาซื้อขายธุรกิจแห่งปี  ปีหน้า 2558 เตรียมบุกสื่อออนไลน์ 

ทั้งในส่วนของเว็บไซต์ www.ชี้ช่องรวย.com รวมไปถึงยังใช้ช่องทาง โซเซียลมีเดีย e-book และแอพพลิเคชั่น people media book store  เพื่อรองรับพฤติกรรมการเข้าถึงสื่อของกลุ่มผู้บริโภค


ทั้งนี้ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด  เตรียมจะใช้งบประมาณกว่า10 ล้านบาท เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและแบรนด์ชี้ช่องรวยที่มีการพัฒนารูปแบบของแต่ละผลิตภัณฑ์ รวมถึงการใช้โซเชียลมีเดียเจาะตลาดและสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก โดยตั้งเป้าขยายการรับรู้โลโก้ใหม่และแบรนด์ชี้ช่องรวยเพิ่ม 10%  ขยายฐานลูกค้าไปในกลุ่มที่เพิ่งเริ่มลงทุน  และในปีหน้ามีแผนขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มเพิ่งเริ่มทำงานมากขึ้น ตั้งเป้ายอดขาย 20-25%

“การลงทุนทั้งหมดนี้ก็เพื่อพัฒนาแบรนด์ ชี้ช่องรวย ให้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน เพื่อที่จะเป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ  และผู้ประกอบการได้รับประโยชน์สูงสุดในการสรรหาธุรกิจแฟรนไซส์ที่มีคุณภาพเติมเต็มศักยภาพให้ได้ดียิ่งขึ้น” ณรินณ์ทิพ กล่าว

ติดตามความเคลื่อนไหวของแต่ละผลิตภัณฑ์ได้ทาง Facebook “ชี้ช่องรวย”  เว็บไซต์ นิตยสาร SME ชี้ช่องรวย www.ชี้ช่องรวย.com และ มหกรรมชี้ช่องรวย  

โทร. 02-704-7958 สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย www.สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย.com สมัครอบรมอาชีพ โทร 02-704-9066 หรือติดตามรายการชี้ช่องรวยรายวัน ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10.00-11.00 น. ในช่อง Smart SME Channel ทีวีชี้ช่องรวย 24 ชั่วโมง รับชมทางทรูวิชั่นส์ 49,570 ทรู PSI 49 รวมทั้งรับชมผ่านระบบ C Band ทางกล่อง PSI 229 , GMMz 205 ,BIG4 ช่อง 158 , SUN BOX 101 และ Dynasat 229 นอกจากนี้ยังสามารถรับชมผ่านมือถือด้วยแอพพลิเคชั่น Smart SME และ www.smartsme.tv
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,197
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
887
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.