5.5K
7 ธันวาคม 2557
ผู้บริหารเดอะพิซซ่าเผยเคล็ดลับความอร่อย มร.จอห์น ไฮเน็คกี้ เผยเคล็ดลับความอร่อย

 

เดอะพิซซ่า คอมปะนี โดย บริษัทเดอะ ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เผยสูตรลับความสำเร็จตามมาตรฐานระดับพรีเมียม ตั้งแต่กระบวนการปรุงความสดใหม่ของพิซซ่าทุกเมนู ทุกวัน ตลอดจนคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม พร้อมการันตีความอร่อยชั้นเลิศด้วย “The Pizza Company Excellence Award” มาตรฐานที่ยกระดับความอร่อยสดใหม่ และการบริการของพนักงานและร้านค้าของแบรนด์ที่มีมากกว่า 270 สาขาทั่วประเทศไทย

มร.จอห์น ไฮเน็คกี้ รองประธานบริหารเดอะพิซซ่า คอมปะนี ประเทศไทยและส่วนแฟรนไชส์ต่างประเทศ เผยว่า “เดอะพิซซ่า คอมปะนี แบรนด์พิซซ่าสัญชาติไทย ที่ครองใจลูกค้าชาวไทยมานานกว่า 13 ปี นับตั้งแต่เริ่มให้บริการเมื่อปี 2544 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์เมนูคุณภาพ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ และนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเพื่อความพึงพอใจ สูงสุด 100%

โดยมุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพในด้านนวัตกรรม กรรมวิธีการปรุง วัตถุดิบ การดูแลคุณภาพสินค้า และการบริการที่ได้มาตรฐานสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังพร้อมรับฟังคำติชมจากลูกค้า ที่ถือเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมให้แบรนด์พัฒนาไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่งอีกด้วย”

สำหรับเคล็ดลับความอร่อยที่ เดอะพิซซ่า คอมปะนี คำนึงถึง คือ “ความใส่ใจในลูกค้า” โดยมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด 100% และครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งในเรื่องเมนูที่มีความหลากหลาย การบริการที่เป็นเลิศ รวดเร็วทันใจลูกค้าทุกคน ทั้งการบริการที่ร้านหรือบริการส่งเดลิเวอรี่ และความรักในการบริการของพนักงาน

รวมไปถึงเรื่อง “คุณภาพของวัตถุดิบและอาหาร” ที่เราเชื่อว่าพิซซ่าที่ดีนั้นต้องประกอบด้วยวัตถุกดิบชั้นเลิศ 4 อย่างด้วยกัน ได้แก่ แป้งโด ซอสพิซซ่า เครื่องโรยหน้า และชีส รวมถึงการใส่ใจใน ทุกขั้นตอนการเตรียม ตามมาตรฐานคุณภาพที่พนักงานทุกคนต้องปฏิบัติตาม คือเน้นเรื่องสุขอนามัย ความสะอาด และความสดใหม่

และเคล็ดลับสุดท้าย คือ “การปฏิบัติการเป็นเลิศ” ซึ่งถือว่าเป็นหัวใจของการดำเนินธุรกิจที่ช่วยให้เราสามารถคงมาตรฐานของอาหาร และการบริการอย่างสม่ำเสมอ โดยได้ปลูกฝังการพัฒนาคุณภาพของพนักงานทุกคน ผ่านการจัดการแข่งขันประจำปี “The Pizza Company Excellence Award-เดอะพิซซ่า คอมปะนีเอ็กเซลเลนท์อวอร์ด” กิจกรรมประจำปีที่มุ่งเน้นในเรื่องการรักษา และยกระดับมาตรฐานสินค้า และบริการของเดอะพิซซ่า คอมปะนีให้มีความโดดเด่น เพื่อตอบรับความต้องการ และมอบความประทับใจให้กับลูกค้า 
ขั้นตอนการทาซอสพิซซ่า


 
อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ


 
เมนูพิเศษ “พิซซ่า ซอสเซจไบท์ส”

ภายใต้มาตรฐานระดับพรีเมียมครอบคลุมทั้งการให้บริการลูกค้าภายในร้าน พนักงานปรุงอาหารในครัวและพนักงานส่งอาหารนอกสถานที่ ซึ่งกิจกรรมนี้นับเป็นเครื่องการันตีว่าบุคลากรของเราทุกคนมีศักยภาพที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน และจะสามารถมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เดอะพิซซ่า คอมปะนี ได้สร้างสรรค์เมนูพิเศษ “พิซซ่า ซอสเซจไบท์ส” ที่อัดแน่นด้วยความอร่อยแบบเต็มคำกับขอบไส้กรอกสอดไส้มอสซาเรลล่าชีส เมนูที่จะทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม และอิ่มอร่อยไปพร้อมๆ กัน ได้ที่ เดอะพิซซ่า คอมปะนีทุกสาขา หรือโทร.สั่งผ่านทางเดลิเวอรี่ 1112 ก็จะได้รับบริการจัดส่งความสดใหม่ให้ถึงอย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที เท่านั้น

อ้างอิงจาก  แนวหน้า
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
853
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
733
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
723
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
673
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
645
“FoodStoryMarket” ระบบ..
632
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.