1.7K
28 ตุลาคม 2557

เพิ่มศักยภาพความคิด การจดจำ จินตนาการที่ไร้ขีดจำกัดกับสัมมนา"Maximize Your Memory" และ "Memory Certification Program (Train The Trainer)"
 


 


บริษัท เอม เทรนนิ่ง จำกัด (AIM TRAINING Co., LTD) และบริษัท เอ ไอ เอ็ม อินลายน์ จำกัด (AIM INLINES CO., LTD) บริษัทชั้นนำด้านการจัดอบรมสัมมนา-เทรนนิ่ง จัดให้มีการสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ปลายปี หลักสูตร "Maximize Your Memory" ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 57 และหลักสูตร "Memory Certification Program (Train The Trainer)"

วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงแรมวินเซอร์ สุขุมวิท

ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 16.30 น.โดยครั้งนี้วิทยากร มิสเตอร์ รอน ไวท์ ชาวอเมริกันผู้ทรงคุณวุฒิที่มีชื่อเสียงระดับโลกเรื่องความจำยอดเยี่ยม ได้รับการบันทึกลงกินเนสบุ๊คว่าด้วย สถิติท้าทายต่างๆ จะมาถ่ายทอดความรู้ ความเชี่ยวชาญ ทักษะ เทคนิค ที่ทรงประสิทธิภาพ ผ่านกิจกรรมทดลองที่เป็นประโยชน์เห็นผลจริง ผู้เข้าอบรมจะสามารถนำสิ่งที่ได้ ไปสร้างพื้นที่สมองเพื่อจัดเก็บข้อมูลมหาศาล รวมถึงพัฒนาวิธีคิด การจดจำ จินตนาการ เหมือนแบบอย่าง อัลเบอร์ต ไอน์สไตน์, ลีโอนาโด ดาวินซี

จนก้าวไปสู่ความสำเร็จทั้งการดำเนินชีวิตและการทำงานวิทยากร มิสเตอร์รอน ไวท์ ให้สัมภาษณ์ว่า "ความมหัศจรรย์ของการสัมมนานี้อยู่ที่ทุกคนมีความสามารถที่จะ ทำในสิ่งที่ผมทำได้ ใครก็ตามในโลกนี้ สามารถจดจำ เก็บ และเรียกใช้ข้อมูลมหาศาลนี้ไว้

ด้วยการใช้ระบบการจำแบบผม หากปราศจากระบบการจำนี้แล้ว ผมก็เป็นคนขี้ลืมดีดีนี่เอง แต่เมื่อใดที่ผมใช้ระบบความจำนี้ ผมก็จะสามารถทำให้ผู้ฟังของผมประหลาดใจได้แบบสุดๆ เช่นกัน ที่สำคัญระบบนี้สามารถเรียนรู้และฝึกฝนกันได้อย่างง่ายได้จริงๆ" นอกจากนี้ คุณวนิษา เรซ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมองและการเรียนรู้ของประเทศไทย ยังแสดงความเห็น

จากที่ร่วมงานสัมมนาคราวก่อน "เทคนิคของคุณรอน ไวท์ เป็นเทคนิคการฝึกความจำที่น่าสนใจและสนุกมาก หากใครมีโอกาสได้เรียน นำไปฝึกฝนจริงจัง จะสามารถช่วยพัฒนาความจำของเราได้เป็นอย่างดีทีเดียว"งานสัมมนา "Maximize Your Memory" และ "Memory Certification Program (Train The Trainer)" หัวใจสำคัญอยู่ที่การเห็นผล พิสูจน์ได้ โดยกระบวนการเรียนรู้ ผสมผสานศาสตร์ศิลป์แห่งทฤษฏีและปฏิบัติ อาทิ หลักการด้านความจำ เจาะลึกวิธีคิดของอัลเบอร์ต ไอน์สไตน์และลีโอนาโด ดาวินซี, การสร้างไฟล์ในสมองที่เหมือนจริง การนำข้อมูลมาใช้ การจดจำรายละเอียดที่รวดเร็ว แม่นยำ

สนใจสำรองที่นั่ง หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่

AIM TRAINING Co., LTD TELEPHONE AIM : 02-513-0123 / 085-1313-835 (English) / 086-810-4434 (Thai) FAX 02-513-0124

ศศิประภา นวพรภักดี  PR & MARKETING MANAGER  081-707-0877 

Email & Web Site: aminrais@gmail.com/ info@aiminlines.co.th 

www.aiminlines.co.th/ www.aiminline.com

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,074
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
960
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
828
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
688
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.