7.0K
10
22 ตุลาคม 2557
HOTPOT รุกธุรกิจสุกี้ชาบู เล็งขยายแฟรนไชส์กว่า 10 สาขาภายในปี 58


 
น.ส.สกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) หรือ HOT POT เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมขยายธุรกิจเปิดร้านสุกี้ชาบูแบบตามสั่ง (A LA CARTE) สามารถรองรับลูกค้าได้ 50-80 คน ซึ่งเป็นสาขาที่มีขนาดเล็ก เหมาะเปิดในพื้นที่ชุมชนหนาแน่นตามห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กถึงขนาดกลางในย่านชุมชนต่าง ๆ
 
โดย แบรนด์นี้จะมาพร้อมกับความอร่อยสุดคุ้มไม่แตกต่างจาก ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ แบรนด์หลัก โดยยังคงเน้นการใช้วัตถุดิบคุณภาพและมีเมนูให้เลือกสั่งได้ตามใจชอบ ประกอบกับใช้เงินลงทุนในการขยายน้อย และสามารถบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในอนาคตแบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จะเป็นแบรนด์ที่บริษัทฯ ใช้รุกกลุ่มจำหน่ายสิทธิแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจร้านสุกี้ชาบู ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางในการสนับสนุนธุรกิจบริษัทฯ ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น
 
 
 
ด้วยกลยุทธ์การเลือกทำเลที่ตั้งร้านของ HOT POT SUKI SHABU ที่เน้นการให้บริการในห้างสรรพสินค้าเขตชุมชนเพื่อสร้างความสะดวกในการเดินทาง กอปรกับเมนูยอดฮิตต่าง ๆ ของ ฮอท พอท ที่จัดเสิร์ฟในราคาประหยัด ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารของเราได้บ่อยขึ้น และเราพร้อมเปิดโอกาสจำหน่ายสิทธิแฟรนไชส์ให้ผู้สนใจดำเนินธุรกิจได้ลงทุนแบรนด์นี้ จึงมั่นใจได้ว่าสามารถรุกขยายสาขาในปี 2558 ที่วางไว้กว่า 10 สาขาได้แน่นอน
 
น.ส. สกุณา กล่าวว่า ในวันที่ 15 ต.ค.นี้ บริษัทฯ เตรียมเปิด HOT POT SUKI SHABU สาขาใหม่ที่ขยับขนาดร้านลงมาให้กะทัดรัดเหมาะสม ที่บิ๊กซี มาร์เก็ต ถนนเทพกระษัตรี จังหวัดภูเก็ต เป็นสาขาที่ 3 ต่อจากมีร้าน HOT POT SUKI SHABU สาขาสุรินทร์ พลาซ่า และ ทวีกิจ บุรีรัมย์ ซึ่ง 2 สาขานี้จะยังเป็นร้านขนาดใหญ่ และหลังจากนี้บริษัทฯ ได้เตรียมการเพื่อขยายสาขาภายใต้แบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จำนวนไม่น้อยกว่า 10 สาขา


 
ปัจจุบันนี้ แบรนด์ภายใต้การบริหารของ HOT POT GROUP ในปัจจุบันมีจำนวน 152 สาขา ประกอบด้วยฮอทพอท อินเตอร์ บุฟเฟ่ต์ (HOT POT INTER BUFFET) ไดโดมอน (DAIDOMON) ฮอท พอท เพรสทีจ (HOT POT PRESTIGE) และฮอท พอท สุกี้ชาบู (HOT POT SUKI SHABU) ซึ่งบริษัทมีดำเนินการจัดกลุ่มแบรนด์เพื่อให้มีความชัดเจนในแต่ละแบรนด์มากขึ้น ซึ่งสำหรับแบรนด์ HOT POT SUKI SHABU จะมีการจำหน่ายอาหารเป็นแบบรายการในราคาประหยัด มีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหมูนุ่มฮอท พอท, ปลาหมึกยัดไส้, ลูกชิ้นหมูหยก, เกี๊ยวกุ้ง, หมูสไลซ์, โมจิปลาเห็ดหอม, เบคอนสไลซ์, บะหมี่หยก, ติ่มซำ พร้อมขนมหวานและไอศกรีมอีกหลากหลายรสชาติ
 
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

HOT POT
นายคุณาพงศ์ เตชวรประเสริฐ (คุ) โทร 02-943-8448 ต่อ 4104
นายสิทธิพงศ์ จันทรดาเกต (เมษ) โทร 02-943-8448 ต่อ 4104

อ้างอิงจาก ข่าวหุ้น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แจกทอง 1 บาท ฟรี! เมื่..
1,614
ดังกิ้น โฉมใหม่! เปิดใ..
1,398
Cheesy Fried Snacks ชี..
1,086
กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาห..
1,060
แฟรนไชส์ซุปเปอร์ วี8 เ..
976
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
810
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.