2.5K
2
13 ตุลาคม 2557
Johnny Rockets รุกขยายธุรกิจแฮมเบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยมในสิงคโปร์แบรนด์ร้านอาหารอเมริกันชื่อดังรุกขยายธุรกิจในเอเชีย พร้อมบรรลุข้อตกลงเปิดร้านอาหารใหม่ 5 สาขา


หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย แบรนด์ร้านอาหารชื่อดังจากอเมริกาอย่าง จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ (Johnny Rockets) ก็กำลังจับมือกับหุ้นส่วนแฟรนไชส์รายใหม่ นั่นคือคุณนาฟีส คุนด์เคอร์ และคุณโซฮาน่า รูฟ ชาวด์เฮอรี่ เพื่อยกขบวนเมนูอาหารอเมริกันและบรรยากาศสนุกสนานแบบฉบับจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ มาสู่สิงคโปร์ซึ่งเป็นบ้านของสามีภรรยานักลงทุนคู่นี้ ประเทศสิงคโปร์มีประชากรมากกว่า 5 ล้านคน และเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดนิยม

ทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจระดับภูมิภาคและระดับโลก ดังนั้นธุรกิจแฮมเบอร์เกอร์คุณภาพดีจึงขยายตัวอย่างรวดเร็วในประเทศนี้ สองสามีภรรยานักลงทุนเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจในสิงคโปร์ จึงเดินทางไปเยี่ยมชมร้านจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ในสหรัฐ และตัดสินใจเลือกแบรนด์นี้ โดยให้เหตุผลว่าจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ ให้ความสำคัญกับคุณภาพของอาหาร การบริการลูกค้า และการสร้างบรรยากาศสนุกสนาน ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดนี้ถือเป็นหลักประกันความสำเร็จในตลาดที่ไม่เคยหยุดนิ่งอย่างสิงคโปร์

“ปัจจุบันเรามีร้านอาหาร 13 สาขาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสิงคโปร์จะเป็นก้าวย่างต่อไปในการขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้ เนื่องจากความต้องการแฮมเบอร์เกอร์คุณภาพดีกำลังเฟื่องฟู ตอนนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่ชาวสิงคโปร์และนักท่องเที่ยวจะได้ลิ้มรสเมนูเด็ดสไตล์อเมริกันของเรา” สก็อต คอร์น่า รองประธานอาวุโสฝ่ายการพัฒนาระหว่างประเทศของจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ กล่าว “หลังจากได้ร่วมงานกับคุณนาฟีสและคุณโซฮาน่า ผมมั่นใจว่าความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจและความเข้าใจในตลาดของทั้งคู่ประกอบกับชื่อเสียงระดับโลกของแบรนด์เรา จะช่วยส่งเสริมให้จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ เติบโตอย่างมั่นคงในฐานะร้านอาหารอเมริกันยอดนิยมในสิงคโปร์”


อาหารฟาสต์ฟู้ดยังคงได้รับความนิยม แต่อาหารฟาสต์ฟู้ดคุณภาพดีได้รับความนิยมยิ่งกว่า ในฐานะประเทศสมัยใหม่ที่พัฒนาแล้ว สิงคโปร์จึงเป็นผู้นำเทรนด์ในเอเชียมานาน โดยมักจะเป็นประเทศแรกที่เปิดตัวแบรนด์ระดับโลกสู่ผู้บริโภค และในขณะนี้สิงคโปร์ก็ต้องการแฮมเบอร์เกอร์คุณภาพดีและเครื่องเคียงระดับพรีเมียมแบบที่นิยมในสหรัฐในช่วงหลายปีมานี้ ซึ่งเมนูเด็ดสไตล์อเมริกันของจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ ที่มีทั้งแฮมเบอร์เกอร์ตามสั่ง มันฝรั่งทอดสไตล์อเมริกัน เครื่องดื่มปั่นด้วยมือ และแซนด์วิชหลากหลายชนิด ก็เหมาะที่จะเป็นผู้นำธุรกิจประเภทนี้ในตลาดสิงคโปร์

นอกเหนือไปจากเมนูสุดคลาสสิกแล้ว จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ ยังมอบประสบการณ์การทานอาหารที่ผ่อนคลายและไม่เหมือนใคร โดยมีพนักงานเสิร์ฟออกมาเต้น มีการเล่น twirling straws และเปิดเพลงฮิตตลอดกาลของอเมริกา การเข้าสู่สิงคโปร์ของจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและผู้พำนักในสิงคโปร์นั้น นับเป็นการบุกเบิกเส้นทางการเติบโตในตลาดเอเชียในอนาคต โดยเฉพาะการเข้าสู่ตลาดเวียดนาม ไทย และจีน ซึ่งเป็นตลาดที่ยินดีอ้าแขนรับอาหารและวัฒนธรรมอเมริกันมาเนิ่นนานแล้ว

ปัจจุบันบรรดาหุ้นส่วนแฟรนไชส์ของจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ ได้เปิดร้านอาหารนอกสหรัฐอเมริกามากกว่า 100 สาขา และบริษัทตั้งเป้าว่าจะเพิ่มยอดร้านอาหารให้ได้ 2 เท่าภายในปี 2560
ภายใต้กลยุทธ์ระดับโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnnyrockets.com


เกี่ยวกับ จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์

จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ เป็นแบรนด์ร้านอาหารชื่อดังระดับสากล ซึ่งถูกเข้าซื้อกิจการโดย ซัน แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส (Sun Capital Partners) เมื่อเดือนมิถุนายน 2556 จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ นำเสนอเมนูอาหารและบรรยากาศสนุกสนานแบบอเมริกันสมัยใหม่ ร้านอาหารทุกสาขาให้บริการอาหารเรียบง่ายแสนอร่อยสไตล์อเมริกัน ซึ่งรวมถึงแฮมเบอร์เกอร์ตามสั่ง มันฝรั่งทอดสไตล์อเมริกันกรอบอร่อย ตลอดจนเครื่องดื่มมอลต์และเชคที่ปั่นด้วยมือรสชาติเข้มข้น

นอกจากนั้นยังนำเสนอบริการที่เป็นมิตร ดนตรีแสนเร้าใจ การเล่น twirling straws และมีพนักงานเสิร์ฟออกมาเต้น ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศเฉพาะตัวที่ผ่อนคลายและสนุกสนานเป็นกันเอง ปัจจุบัน จอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ เปิดร้านอาหารมากกว่า 320 สาขา และมีสำนักงานบริษัทใน 26 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnnyrockets.com

อ้างอิงจาก กรุงเทพธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,112
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,054
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,038
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
839
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.