2.5K
facebook
25 กันยายน 2557
คาเฟ่อเมซอน มอบโชคทัวร์ประเทศบราซิล ท่องป่าอเมซอน ฉลองครบ 12 ปี


เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่ นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานการจับรางวัล จากแคมเปญ “Amazing Amazon มหัศจรรย์แดนแซมบ้า..ท่องป่าอเมซอน”


ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ร้านคาเฟ่อเมซอน 1,107 สาขาทั่วประเทศ เนื่องในโอกาสที่ ปตท. ได้เปิดดำเนินการร้านคาเฟ่อเมซอนครบ 12 ปี และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคที่สนับสนุนคาเฟ่อเมซอนอย่างดี มาตลอด และยังถือเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์คาเฟ่อเมซอนอีกด้วย

นายสรัญ กล่าวว่า ปตท. ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่าน และขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ และสนับสนุนคาเฟ่อเมซอนซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยด้วยดีเสมอมา ปตท. ถือว่าลูกค้าทุกท่านคือบุคคลสำคัญที่ทำให้คาเฟ่อเมซอนเติบโตอย่างมั่นคงมาจนถึงวันนี้ การจัดรายการชิงโชคลุ้นทริปท่องเที่ยวประเทศบราซิลในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก มีผู้สนใจส่งชิ้นส่วนเข้ามาร่วมรายการถึงเกือบ 4 ล้านชิ้น และยอดขายในช่วงเวลาของแคมเปญเพิ่มขึ้น แสดงให้เห็นว่าคาเฟ่อเมซอนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภคทุกท่านเป็นอย่างดี

สำหรับรางวัลในแคมเปญนี้คือทริปท่องเที่ยวสถานที่สำคัญในประเทศบราซิล อาทิ ป่าอเมซอน เมืองริโอ เดอ จาเนโร (Rio de Janeiro) เมืองเซา เปาโล (Sao Paulo) น้ำตกอีกัวซู (Iguassu) พร้อมเยี่ยมชมไร่กาแฟที่แหล่งปลูกกาแฟสำคัญของโลก จำนวนทั้งสิ้น 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท หรือลุ้นรับคะแนนสะสมในบัตร PTT Blue Card 50,000 คะแนน มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 4.2 ล้านบาท

ทั้งนี้ ปตท. ก่อตั้งคาเฟ่อเมซอนเมื่อปี 2545 โดยมีจุดประสงค์เริ่มแรกเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับสถานีบริการน้ำมันของ ปตท. ตามแนวคิด PTT Life Station โดยต่อมายังได้ขยายสาขาออกจากไปจากสถานีบริการน้ำมันภายใต้ระบบแฟรนไชส์ ทำให้ปัจจุบันคาเฟ่อเมซอนเป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีสาขามากที่สุด ในประเทศ และยังคงมีแผนการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ต้นทางคือการได้มาของเมล็ดกาแฟคุณภาพดี จากแหล่งปลูกกาแฟในประเทศ

รวมไปถึงการส่งเสริมและพัฒนาการปลูกกาแฟร่วมกับชุมชนอย่างยั่งยืน การสนับสนุนผู้ประกอบการท้องถิ่น การจัดตั้งโรงคั่วบดที่ได้มาตรฐาน ไปจนถึงการควบคุมมาตรฐานของเครื่องดื่มและการบริการที่ร้าน เพื่อยกระดับมาตรฐานคุณภาพของสินค้าและบริการ ควบคู่ไปกับการขยายสาขา ทั้งในประเทศ รวมทั้งขยายธุรกิจออกสู่ประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอีกด้วย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,139
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,139
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,662
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
994
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.