2.1K
17 กันยายน 2557
ประกาศความสำเร็จจากงานมหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่ 2014 เดินหน้าลุยต่อ อุดรธานี


งานมหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่ 2014 ประกาศความสำเร็จจากการจัดงานที่เชียงใหม่ พี่น้องชาวเหนือตื่นตัวหันมาลงทุนกันมากขึ้น มียอดเจราจาซื้อขายกว่า 80 ล้าน ยอดผู้เข้าชมงานกว่า 27,000 คน

เชื่อประชาชนและนักธุรกิจชาวเหนือสนใจในเรื่องของการลงทุนมากขึ้น  ธุรกิจยอดฮิตที่พี่น้องชาวเหนือให้ความสนใจมากที่สุดได้แก่ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการลงทุนต้นไม้กฤษณา ธุรกิจตู้หยอดเหรียญ ธุรกิจสินค้าOTOP นอกจากนี้ยังให้ความสนใจในเรื่องของการขอสินเชื่ออีกด้วย


คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “เราประสบความสำเร็จจากงานที่เชียงใหม่มากกว่าที่คาดไว้โดย 3 วันงาน (29-31 สิงหาคม ) ที่ผ่านมา พบว่าผู้เข้าชมงานมีปริมาณเพิ่มขึ้นกว่าปีที่แล้ว ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความชัดเจนของรัฐบาล ทำให้ประชาชนมั่นใจและกล้าที่จะลงทุนมากขึ้น

ธุรกิจที่พี่น้องชาวเหนือให้ความสนใจมากที่สุด ได้แก่ ธุรกิจตู้เติมเงิน ธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ รวมถึงการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ อาทิ การลงทุนต้นไม้ คอนโด  เป็นต้น ซึ่งทำให้การซื้อขายสูงถึง 80 ล้านบาท นอกจากนี้เห็นว่าพี่น้องชาวเหนือให้ความสนใจในเรื่องของการขอสินเชื่อจากธนาคารที่ไปร่วมออกบูธอีกด้วย”


จากความสำเร็จที่จังหวัดเชียงใหม่ทำให้ผู้จัดงานมั่นใจว่างานมหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 นั้นต้องประสบความสำเร็จไม่ต่างจากงานที่จัดมาโดยในปีนี้จัดไปแล้ว 3 ครั้ง ได้แก่ สุราษฎร์ธานี, กรุงเทพ และเชียงใหม่ แน่นอน ภายในงานพบกับธุรกิจและแฟรนไชส์ชื่อดังมาออกบูธรวม กว่า 150 บูธ  โดยแบ่งเป็น 6 โซนธุรกิจได้แก่  กลุ่มธุรกิจสถาบันการเงินและหน่วยงานภาครัฐ กลุ่มธุรกิจเพื่อสุขภาพ ความงาม กลุ่มธุรกิจการศึกษา ไอทีเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม กลุ่มธุรกิจแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และกลุ่มธุรกิจค้าปลีก บริการอุปกรณ์ประกอบอาชีพ

สำหรับผู้ที่เข้าชมงานมหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014  เตรียมพบกับ 2โปรโมชั่นเด็ดที่จะทำให้คุณต้องตะลึง ด้วยโปรโมชั่นที่ 1ซื้อธุรกิจในราคาพิเศษที่มีเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น โปรโมชั่นที่ 2 ลุ้นรับสร้อยคอทองคำทุกวัน ฟรี! สำหรับผู้โชคดีที่ซื้อหรือจองธุรกิจในงานครบ 1,000 บาทขึ้นไป


มหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 เพิ่มกิจกรรมเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs “Do it easy: ให้การเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องง่ายๆ” เป็นกิจกรรมที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจ ได้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองและผู้ประกอบการ SMEs ขนาดเล็กได้รับการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ

นอกจากนี้ยังมีสัมมนาความรู้จากกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจระดับประเทศอีกหลายหัวข้อ และพลาดไม่ได้กับอบรมอาชีพฟรี จากสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ที่ยกห้องเรียนสอนอาชีพมาไว้ภายในงาน นอกจากสาระความรู้แล้วยังมีความบันเทิงอีกมากมายที่จะทำให้คุณเดินช้อปธุรกิจจนเพลิน


สนใจร่วมออกบูธ โทร.08-1816-9115

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  Facebook “ชี้ช่องรวย”  หรือทางเว็บไซต์   www.exhibition.smartsme.tv  โทร. 02-704 7958 หรือติดตาม Smart SME Channel ทีวีชี้ช่องรวย 24 ชั่วโมง ได้ทาง True 49, 570 True PSI 49 และกล่องรับสัญญาณระบบ C Band หรือชมทางสมาร์ทโฟน แอพพลิเคชั่น Smart SME หรือ เว็บไซต์ www.smartsme.tv
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
756
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
738
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
682
“FoodStoryMarket” ระบบ..
645
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.