2.0K
17 กันยายน 2557
ประกาศความสำเร็จจากงานมหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่ 2014 เดินหน้าลุยต่อ อุดรธานี


งานมหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่ 2014 ประกาศความสำเร็จจากการจัดงานที่เชียงใหม่ พี่น้องชาวเหนือตื่นตัวหันมาลงทุนกันมากขึ้น มียอดเจราจาซื้อขายกว่า 80 ล้าน ยอดผู้เข้าชมงานกว่า 27,000 คน

เชื่อประชาชนและนักธุรกิจชาวเหนือสนใจในเรื่องของการลงทุนมากขึ้น  ธุรกิจยอดฮิตที่พี่น้องชาวเหนือให้ความสนใจมากที่สุดได้แก่ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการลงทุนต้นไม้กฤษณา ธุรกิจตู้หยอดเหรียญ ธุรกิจสินค้าOTOP นอกจากนี้ยังให้ความสนใจในเรื่องของการขอสินเชื่ออีกด้วย


คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “เราประสบความสำเร็จจากงานที่เชียงใหม่มากกว่าที่คาดไว้โดย 3 วันงาน (29-31 สิงหาคม ) ที่ผ่านมา พบว่าผู้เข้าชมงานมีปริมาณเพิ่มขึ้นกว่าปีที่แล้ว ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความชัดเจนของรัฐบาล ทำให้ประชาชนมั่นใจและกล้าที่จะลงทุนมากขึ้น

ธุรกิจที่พี่น้องชาวเหนือให้ความสนใจมากที่สุด ได้แก่ ธุรกิจตู้เติมเงิน ธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ รวมถึงการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ อาทิ การลงทุนต้นไม้ คอนโด  เป็นต้น ซึ่งทำให้การซื้อขายสูงถึง 80 ล้านบาท นอกจากนี้เห็นว่าพี่น้องชาวเหนือให้ความสนใจในเรื่องของการขอสินเชื่อจากธนาคารที่ไปร่วมออกบูธอีกด้วย”


จากความสำเร็จที่จังหวัดเชียงใหม่ทำให้ผู้จัดงานมั่นใจว่างานมหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 นั้นต้องประสบความสำเร็จไม่ต่างจากงานที่จัดมาโดยในปีนี้จัดไปแล้ว 3 ครั้ง ได้แก่ สุราษฎร์ธานี, กรุงเทพ และเชียงใหม่ แน่นอน ภายในงานพบกับธุรกิจและแฟรนไชส์ชื่อดังมาออกบูธรวม กว่า 150 บูธ  โดยแบ่งเป็น 6 โซนธุรกิจได้แก่  กลุ่มธุรกิจสถาบันการเงินและหน่วยงานภาครัฐ กลุ่มธุรกิจเพื่อสุขภาพ ความงาม กลุ่มธุรกิจการศึกษา ไอทีเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม กลุ่มธุรกิจแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และกลุ่มธุรกิจค้าปลีก บริการอุปกรณ์ประกอบอาชีพ

สำหรับผู้ที่เข้าชมงานมหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014  เตรียมพบกับ 2โปรโมชั่นเด็ดที่จะทำให้คุณต้องตะลึง ด้วยโปรโมชั่นที่ 1ซื้อธุรกิจในราคาพิเศษที่มีเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น โปรโมชั่นที่ 2 ลุ้นรับสร้อยคอทองคำทุกวัน ฟรี! สำหรับผู้โชคดีที่ซื้อหรือจองธุรกิจในงานครบ 1,000 บาทขึ้นไป


มหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 เพิ่มกิจกรรมเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs “Do it easy: ให้การเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องง่ายๆ” เป็นกิจกรรมที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจ ได้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองและผู้ประกอบการ SMEs ขนาดเล็กได้รับการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ

นอกจากนี้ยังมีสัมมนาความรู้จากกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจระดับประเทศอีกหลายหัวข้อ และพลาดไม่ได้กับอบรมอาชีพฟรี จากสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ที่ยกห้องเรียนสอนอาชีพมาไว้ภายในงาน นอกจากสาระความรู้แล้วยังมีความบันเทิงอีกมากมายที่จะทำให้คุณเดินช้อปธุรกิจจนเพลิน


สนใจร่วมออกบูธ โทร.08-1816-9115

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  Facebook “ชี้ช่องรวย”  หรือทางเว็บไซต์   www.exhibition.smartsme.tv  โทร. 02-704 7958 หรือติดตาม Smart SME Channel ทีวีชี้ช่องรวย 24 ชั่วโมง ได้ทาง True 49, 570 True PSI 49 และกล่องรับสัญญาณระบบ C Band หรือชมทางสมาร์ทโฟน แอพพลิเคชั่น Smart SME หรือ เว็บไซต์ www.smartsme.tv
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,112
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,054
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,038
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
839
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.