3.6K
facebook
13 กันยายน 2557
SUPER K มัลติแฟชั่นแบรนด์เนม จากเกาหลี จัดสัมมนาการสร้างโอกาสทางธุรกิจแฟรนไชส์ ให้กับนักลงทุน


 
บริษัท นภา ซันไชน์ จำกัด เปิดตัวธุรกิจแฟรนไชส์เสื้อผ้าแฟชั่นคุณภาพสไตล์เกาหลีภายใต้แบรนด์ “Super K” โดยมีแบรนด์สินค้านำเข้าจากเกาหลีมากกว่า 2,000 แบรนด์ จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำของเกาหลี จากการบริหารโดย นายดอง ซุง ลี และคุณสุภกัญญ์ญา เกษชุมพล จึงเกิดธุรกิจแฟรนไชส์เสื้อผ้าอีกหนึ่งแบรนด์ ตอนนี้ Super K ได้ขยายสาขาอย่างต่อเนื่องในห้างสรรพสินค้าชั้นนำกับสินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการและราคาสินค้าที่ถูกกว่าท้องตลาด 70-90% จนทำให้นักช๊อบนั้นอดใจไม่ไหว โดยจำนวนสาขาของ Super K มีทั้งหมด 21 สาขาทั่วประเทศ

แต่ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่ต้องการแบ่งปันความสำเร็จในธุรกิจจึงใช้กระบวนการแฟรนไชส์ เข้ามาเป็นกลยุทธ์ขยายธุรกิจจึงเป็นที่มาของการจัดสัมมนา “Seminar Franchise Business Opportunity Super K” ร่วมกับ บริษัท บิสิเนส โค้ช แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด โดย ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ ที่ปรึกษาด้านการสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ เพื่อเป็นการแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ Super K ให้กับนักลงทุน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ

ภายในงานสัมมนานักลงทุนยังได้รับความรู้ด้านการลงทุนสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ ในหัวข้อของ "โอกาสทางธุรกิจของแฟรนไชส์ประเทศไทย" โดยที่ปรีกษาด้านการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ บจก.บิสิเนส โค้ช แอนด์ คอนซัลติ้ง ที่มีเนื้อหาอธิบายถึงความเป็นมาของระบบแฟรนไชส์ จากต่างประเทศจนมาสู่ประเทศไทย ตลาดแฟรนไชส์ในประเทศไทย ธุรกิจใดบ้างที่เรียกว่าแฟรนไชส์ และไม่เรียกว่าแฟรนไชส์

และที่สำคัญที่สุดหากต้องการเลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์นักลงทุนควรจะดูความพร้อมของธุรกิจนั้นๆ อย่าไงไรบ้าง เพื่อไม่ให้เลือกลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่ไม่เข้มแข็ง หลังจากนั้นผู้บริหาร Super K ก็ได้ขึ้นอธิบาย เล่าประวัติความเป็นมาและความน่าสนใจในธุรกิจแฟรนไชส์ Super K และเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจ Super K ได้ซักถาม และลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี “Super K” นับได้ว่านอกจากผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับความรู้ด้านการลงทุน ยังมีโอกาสเป็นแฟรนไชส์ในธุรกิจแฟชั่นที่มาแรงอีกด้วย

SUPER K จัดได้ว่าเป็นแฟชั่นเอาท์เลทสำหรับทุกเพศทุกวัย เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการแต่งกายสไตล์เกาหลีทั้งชาย-หญิง ที่นำสินค้าแฟชั่นสุดฮ๊อตแบรนด์เนมชั้นนำจากเกาหลี ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ผ้าพันคอ แว่นตา มาจำหน่ายในราคาสบายกระเป๋า มีทั้งแนวสตรีทแฟชั่น เวิร์คกิ้งสไตล์ จนถึงเซเลบสไตล์ แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีมารวมไว้ด้วยกัน ที่ให้ลุกค้าได้สนุกกับการแต่งตัว หลายรูปแบบ หรือ จะครีเอทสไตล์ใหม่ๆ ได้อย่างสนุกสนาน ด้วยสินค้าระดับคุณภาพในราคาที่ไม่แพง ปัจจุบัน Super K ได้เปิดบริการถึง 21 สาขา ทั้งกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ ในรูปแบบ Outlet Mall และ Collection

สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสในการร่วมสัมมนาครั้งนี้ สามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณแซง ลี Tel : 095-4741 444 E-mail superkfranchise@gmail.comรายชื่อสาขา Super K

ซุปเปอร์ เค เอาท์เลท มอล
 1. รามคำแหง ซอย 55
 2. โกดังตลาดใหม่ปัฐวิกรณ์ สุขาภิบาล
 3. เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ ชั้น 4
 4. สวนนงนุช พัทยา
 5. สนามหลวง 2
ซุปเปอร์ เค คอลเล็คชั่น
 1. ซีคอน บางแค ชั้น1
 2. เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 2
 3. เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น G
 4. เซ็นทรัล รามอินทรา ชั้น 1
 5. เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ชั้น 3
 6. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G
 7. เซ็นทรัล ชลบุรี ชั้น 1
 8. เซ็นทรัล อุดรธานี ชั้น 2
 9. เซ็นทรัล ลำปาง ชั้น 1
 10. เซ็นทรัล เชียงราย ชั้น 2
 11. เซ็นทรัล หาดใหญ่ ชั้น 1
 12. เทสโก้ โลตัส ลาดพร้าว-พหลโยธิน ชั้น 3
 13. เทสโก้ โลตัส ศรีนครินทร์ ชั้น 1
 14. สุพรีม คอมเพลกซ์ ชั้น 1
 15. เดอะทรี ปทุมธานี ชั้น 2
 16. ที-สแควร์ ตั้งฮั่วเส็ง ชั้น 1
ติดตามความเคลื่อนไหวของ Super k ได้ ตามช่องทาง ดังนี้
http://www.facebook.com/SuperKKoreaInterBrands

http://www.superkoutlet.com
instagram : superkoutlet
Line : superkoutlet

อ้างอิงจาก โพสต์ทูเดย์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,086
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,074
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,583
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,255
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,073
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
953
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.