2.2K
11 สิงหาคม 2557
HIGH-SPEED MATHS แฟรนไชส์กวดวิชาที่น่าลงทุนที่สุดหากจะมองหาโรงเรียนกวดวิชาที่ดีมีมาตรฐานสักแห่ง เรื่องของความเชื่อถือน่าจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ในการพิจารณาและความน่าเชื่อถือนั้นก็สามารถดูได้จากระยะเวลาที่ก่อตั้ง จำนวนนักเรียนที่เคยมาเรียน และผลการสอบของผู้ที่เข้ามากวดวิชากับทางสถาบัน HIGH-SPEED MATHS CENTER คือหนึ่งในโรงเรียนกวดวิชาที่มีคุณสมบัติดังกล่าว

เพราะเปิดทำการสอนมากว่า 20 ปี และยังมีนักเรียนที่ผ่านการเรียนกับทางสถาบันมาแล้วนับแสนราย และในแต่ละปียังมีนักเรียนที่สามารถสอบเข้าในสถาบันการศึกษาชื่อดังได้อีกมากมาย ด้วยรูปแบบการสอนในระบบ On-Demand Sever ที่ทันสมัย และได้มาตรฐาน โดยการดูแลของ อาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือพี่บุ๋มที่นักเรียนรู้จักกันเป็นอย่างดี

อาจารย์ ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS CENTER ได้กล่าวถึงผลงานที่ผ่านมาของโรงเรียนไว้ว่า “ทางโรงเรียนได้เปิดสอนกวดวิชาให้กับเด็กๆ มานานถึง 20 ปี และในแต่ละปีนั้นเด็กๆ ที่เข้ามาเรียนนั้นสามารถสอบเข้าโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้เป็นจำนวนมาก และนอกจากนั้นยังมีเด็กๆ ทีไปเข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิก ก็เคยผ่านการกวดวิชาจากทาง HIGHSPEED MATHS CENTER ด้วยเช่นกัน”

โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS CENTER นั้นมีการเรียนการสอนที่แปลกออกไปจากโรงเรียนกวดวิชาอื่นๆ โดยที่จะเน้นให้นักเรียนได้คิดวิเคราะห์โจทย์ด้วยวิธีที่ง่ายไม่สลับซับซ้อน ทำให้ HIGH-SPEED MATHS CENTER กลายเป็นอันดับ 1 ด้านเทคนิคลัดของประเทศ และนอกจากนี้ยังติด Top 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดของประเทศอีกด้วย

ทั้งนี้ทาง HIGH-SPEED MATHS CENTER ยังมีบุคลากรในการสอนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชาเป็นผู้สอน ที่ทั้งให้ความรู้ในเรื่องทางวิชาการ พร้อมทั้งสอดแทรกความสนุกสนานให้กับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนไม่รู้สึกเครียดมากจนเกินไปในการเรียนการสอน และนอกจากนี้อาจารย์ผู้สอนยังนำเทคนิคง่ายๆมาให้กับนักเรียนได้ใช้เพื่อเป็นการสร้างวิธีคิดรูปแบบใหม่ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคม และวิชาอื่นๆ โดยสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับโอลิมปิก

นอกจากนี้ HIGH-SPEED MATHS CENTER ยังถือว่าเป็นโรงเรียนกวดวิชาแห่งแรกที่เปิดขายในระบบแฟรนไชส์ โดยมีรูปแบบบริหารแฟรนไชส์ที่ดี ทำให้มีสาขามากกว่า 20 สาขาในปัจจุบัน โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และยังมีหลักสูตรการสอนให้เลือกมากกว่า 500 หลักสูตรเลยทีเดียว นี่จึงถือว่าเป็นการรับประกันในเรื่องของคุณภาพได้เป็นอย่างดี และเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจทางด้านการศึกษาอีกด้วย


สำหรับผู้ที่สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์ของ HIGH-SPEED MATHS CENTER สามารถซื้อแฟรนไชส์ได้ในราคา 1,500,000 บาท สัญญา 5 ปี จะได้รับหลักสูตรการสอนครบถ้วนกว่า 500 หลักสูตร และยังสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดได้ 3 งวดด้วย สำหรับ 5 สาขาแรกเท่านั้น ในส่วนของสัดส่วนรายได้นั้นในปีแรกจะจ่ายคืนให้กับผู้ให้สิทธิ์ 5 % ของรายได้ ส่วนในปีที่ 2-5 ชำระส่วนแบ่งให้กับผู้ให้สิทธิ์ 19 % ของรายได้นี้

จุดเด่นที่น่าสนใจที่จะเลือกซื้อแฟรนไชส์กับทาง HIGH-SPEED MATHS CENTER เพราะนี่คือสถาบันที่เปิดสอนมายาวนานกว่า 20 ปี เป็นสถาบันระดับใหญ่เทียบเท่ากับโรงเรียนกวดวิชาที่มีชื่อเสียง ที่มีอยู่ในปัจจุบัน และยังเคยได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 แฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาถึง 7 ปีซ้อน พร้อมทั้งได้รับเลือกให้เป็นแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสาขามากกว่า 20 สาขา นี่จึงเป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีถึงความน่าสนใจในตัวแฟรนไชส์นี้

ในด้านการทำการตลาดนั้น อ.ชวพัฒน์ ได้มีการจัดไปโรดโชว์ ซึ่งถือว่าเป็นการทำการตลาดทีสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยทีมงานจะออกไปจัดโรดโชว์ให้กับแฟรนไชส์ซี จึงไม่ต้องห่วงว่าเมื่อซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วจะโดนทอดทิ้งให้ทำการตลาดเอง

อ.ชวพัฒน์ ยังได้กล่าวอีกด้วยว่า จากประสบการณ์ทีมีเกี่ยวกับโรงเรียนกวดวิชา รวมไปถึงการบริหารแฟรนไชส์นั้นเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า HIGH-SPEED MATHS CENTER เป็นธุรกิจแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อรวมเข้ากับระบบการสอนในระบบ On-Demand Server แล้วยิ่งทำให้โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS CENTER เป็นโรงเรียนที่มีจุดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทุกหลักสูตรที่สอนในโรงเรียนนั้น อาจารย์ชวพัฒน์ และอาจารย์ผู้สอนในรายวิชาต่างจะช่วยกันคิดค้นเทคนิคการสอน ที่เน้นความเข้าใจ และง่ายต่อการเรียนรู้ เพื่อให้นักเรียนที่เข้ามาเรียนนั้นไม่รู้สึกเบื่อเหมือนกับการเรียนในแบบเก่าๆ และนอกจากนี้ อ.ชวพัฒน์ ยังเป็นผู้ที่เลือกผู้เข้าร่วมธุรกิจด้วยตนเอง และมุ่งเน้นไปยังผู้ที่มีเวลาให้ความสนใจอย่างจริงจัง และสามารถทุ่มเทให้กับธุรกิจนี้ได้

การลงทุนกับเรื่องการศึกษานั้น นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าตลอดเวลาจะมีผู้ที่ต้องการเข้าเรียนในสถาบันเหล่านี้อย่างมาขาดสาย หากเลือกแฟรนไชส์ที่ดีเพื่อการลงทุนแล้วความคุ้มค่าที่ตามมาย่อมมีมากขึ้นอย่างแน่นอน และทางโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS CENTER เองก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการลงทุนเป็นอย่างมาก ด้วยองค์ประกอบทุกอย่างที่ลงตัว ความก้าวหน้าในธุรกิจจึงมีความเป็นไปได้สูง

และนอกจากนี้ทาง อ.ชวพัฒน์ ผู้ก่อตั้งสถาบันยังมีการพัฒนาหลักสูตรต่างๆให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงอาจารย์ผู้สอนในแต่ละวิชาก็เป็นผู้ทีมีประสบการณ์ตรงด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นการเลือกแฟรนไชส์ของ HIGH-SPEED MATHS CENTER จึงถือว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากที่เดียว

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : HIGH-SPEED MATHS CENTER
รูปแบบธุรกิจ : แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา
เจ้าของธุรกิจ : อาจารย์ชวพัฒน์  อัจฉริยกุล
ที่อยู่ : เลขที่  52/75-76 ระหว่างซอยลาดพร้าว 101/2-3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
เบอร์โทร  : 02-731-0147,  สายตรงอาจารย์บุ๋ม 089-119-5013
Facebook  : highspeedmaths
Email  : highspeedmaths@gmail.com
Website : www.highspeedmaths.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,019
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
961
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
931
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
921
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
895
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
873
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.