2.0K
facebook
11 สิงหาคม 2557
HIGH-SPEED MATHS แฟรนไชส์กวดวิชาที่น่าลงทุนที่สุดหากจะมองหาโรงเรียนกวดวิชาที่ดีมีมาตรฐานสักแห่ง เรื่องของความเชื่อถือน่าจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ในการพิจารณาและความน่าเชื่อถือนั้นก็สามารถดูได้จากระยะเวลาที่ก่อตั้ง จำนวนนักเรียนที่เคยมาเรียน และผลการสอบของผู้ที่เข้ามากวดวิชากับทางสถาบัน HIGH-SPEED MATHS CENTER คือหนึ่งในโรงเรียนกวดวิชาที่มีคุณสมบัติดังกล่าว

เพราะเปิดทำการสอนมากว่า 20 ปี และยังมีนักเรียนที่ผ่านการเรียนกับทางสถาบันมาแล้วนับแสนราย และในแต่ละปียังมีนักเรียนที่สามารถสอบเข้าในสถาบันการศึกษาชื่อดังได้อีกมากมาย ด้วยรูปแบบการสอนในระบบ On-Demand Sever ที่ทันสมัย และได้มาตรฐาน โดยการดูแลของ อาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือพี่บุ๋มที่นักเรียนรู้จักกันเป็นอย่างดี

อาจารย์ ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS CENTER ได้กล่าวถึงผลงานที่ผ่านมาของโรงเรียนไว้ว่า “ทางโรงเรียนได้เปิดสอนกวดวิชาให้กับเด็กๆ มานานถึง 20 ปี และในแต่ละปีนั้นเด็กๆ ที่เข้ามาเรียนนั้นสามารถสอบเข้าโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้เป็นจำนวนมาก และนอกจากนั้นยังมีเด็กๆ ทีไปเข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิก ก็เคยผ่านการกวดวิชาจากทาง HIGHSPEED MATHS CENTER ด้วยเช่นกัน”

โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS CENTER นั้นมีการเรียนการสอนที่แปลกออกไปจากโรงเรียนกวดวิชาอื่นๆ โดยที่จะเน้นให้นักเรียนได้คิดวิเคราะห์โจทย์ด้วยวิธีที่ง่ายไม่สลับซับซ้อน ทำให้ HIGH-SPEED MATHS CENTER กลายเป็นอันดับ 1 ด้านเทคนิคลัดของประเทศ และนอกจากนี้ยังติด Top 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดของประเทศอีกด้วย

ทั้งนี้ทาง HIGH-SPEED MATHS CENTER ยังมีบุคลากรในการสอนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชาเป็นผู้สอน ที่ทั้งให้ความรู้ในเรื่องทางวิชาการ พร้อมทั้งสอดแทรกความสนุกสนานให้กับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนไม่รู้สึกเครียดมากจนเกินไปในการเรียนการสอน และนอกจากนี้อาจารย์ผู้สอนยังนำเทคนิคง่ายๆมาให้กับนักเรียนได้ใช้เพื่อเป็นการสร้างวิธีคิดรูปแบบใหม่ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคม และวิชาอื่นๆ โดยสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับโอลิมปิก

นอกจากนี้ HIGH-SPEED MATHS CENTER ยังถือว่าเป็นโรงเรียนกวดวิชาแห่งแรกที่เปิดขายในระบบแฟรนไชส์ โดยมีรูปแบบบริหารแฟรนไชส์ที่ดี ทำให้มีสาขามากกว่า 20 สาขาในปัจจุบัน โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และยังมีหลักสูตรการสอนให้เลือกมากกว่า 500 หลักสูตรเลยทีเดียว นี่จึงถือว่าเป็นการรับประกันในเรื่องของคุณภาพได้เป็นอย่างดี และเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจทางด้านการศึกษาอีกด้วย


สำหรับผู้ที่สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์ของ HIGH-SPEED MATHS CENTER สามารถซื้อแฟรนไชส์ได้ในราคา 1,500,000 บาท สัญญา 5 ปี จะได้รับหลักสูตรการสอนครบถ้วนกว่า 500 หลักสูตร และยังสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดได้ 3 งวดด้วย สำหรับ 5 สาขาแรกเท่านั้น ในส่วนของสัดส่วนรายได้นั้นในปีแรกจะจ่ายคืนให้กับผู้ให้สิทธิ์ 5 % ของรายได้ ส่วนในปีที่ 2-5 ชำระส่วนแบ่งให้กับผู้ให้สิทธิ์ 19 % ของรายได้นี้

จุดเด่นที่น่าสนใจที่จะเลือกซื้อแฟรนไชส์กับทาง HIGH-SPEED MATHS CENTER เพราะนี่คือสถาบันที่เปิดสอนมายาวนานกว่า 20 ปี เป็นสถาบันระดับใหญ่เทียบเท่ากับโรงเรียนกวดวิชาที่มีชื่อเสียง ที่มีอยู่ในปัจจุบัน และยังเคยได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 แฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาถึง 7 ปีซ้อน พร้อมทั้งได้รับเลือกให้เป็นแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสาขามากกว่า 20 สาขา นี่จึงเป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีถึงความน่าสนใจในตัวแฟรนไชส์นี้

ในด้านการทำการตลาดนั้น อ.ชวพัฒน์ ได้มีการจัดไปโรดโชว์ ซึ่งถือว่าเป็นการทำการตลาดทีสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยทีมงานจะออกไปจัดโรดโชว์ให้กับแฟรนไชส์ซี จึงไม่ต้องห่วงว่าเมื่อซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วจะโดนทอดทิ้งให้ทำการตลาดเอง

อ.ชวพัฒน์ ยังได้กล่าวอีกด้วยว่า จากประสบการณ์ทีมีเกี่ยวกับโรงเรียนกวดวิชา รวมไปถึงการบริหารแฟรนไชส์นั้นเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า HIGH-SPEED MATHS CENTER เป็นธุรกิจแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อรวมเข้ากับระบบการสอนในระบบ On-Demand Server แล้วยิ่งทำให้โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS CENTER เป็นโรงเรียนที่มีจุดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทุกหลักสูตรที่สอนในโรงเรียนนั้น อาจารย์ชวพัฒน์ และอาจารย์ผู้สอนในรายวิชาต่างจะช่วยกันคิดค้นเทคนิคการสอน ที่เน้นความเข้าใจ และง่ายต่อการเรียนรู้ เพื่อให้นักเรียนที่เข้ามาเรียนนั้นไม่รู้สึกเบื่อเหมือนกับการเรียนในแบบเก่าๆ และนอกจากนี้ อ.ชวพัฒน์ ยังเป็นผู้ที่เลือกผู้เข้าร่วมธุรกิจด้วยตนเอง และมุ่งเน้นไปยังผู้ที่มีเวลาให้ความสนใจอย่างจริงจัง และสามารถทุ่มเทให้กับธุรกิจนี้ได้

การลงทุนกับเรื่องการศึกษานั้น นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าตลอดเวลาจะมีผู้ที่ต้องการเข้าเรียนในสถาบันเหล่านี้อย่างมาขาดสาย หากเลือกแฟรนไชส์ที่ดีเพื่อการลงทุนแล้วความคุ้มค่าที่ตามมาย่อมมีมากขึ้นอย่างแน่นอน และทางโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS CENTER เองก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการลงทุนเป็นอย่างมาก ด้วยองค์ประกอบทุกอย่างที่ลงตัว ความก้าวหน้าในธุรกิจจึงมีความเป็นไปได้สูง

และนอกจากนี้ทาง อ.ชวพัฒน์ ผู้ก่อตั้งสถาบันยังมีการพัฒนาหลักสูตรต่างๆให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงอาจารย์ผู้สอนในแต่ละวิชาก็เป็นผู้ทีมีประสบการณ์ตรงด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นการเลือกแฟรนไชส์ของ HIGH-SPEED MATHS CENTER จึงถือว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากที่เดียว

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : HIGH-SPEED MATHS CENTER
รูปแบบธุรกิจ : แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา
เจ้าของธุรกิจ : อาจารย์ชวพัฒน์  อัจฉริยกุล
ที่อยู่ : เลขที่  52/75-76 ระหว่างซอยลาดพร้าว 101/2-3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
เบอร์โทร  : 02-731-0147,  สายตรงอาจารย์บุ๋ม 089-119-5013
Facebook  : highspeedmaths
Email  : highspeedmaths@gmail.com
Website : www.highspeedmaths.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,104
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,268
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
964
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.