2.7K
7 กรกฎาคม 2557
บุญเติม รับกระแสโค้งสุดท้ายบอลโลก เติมเงินลุ้นรับทองคำมูลค่ากว่าแสนบาท


 

บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เจ้าของตู้เติมเงินบุญเติม จัดโปรโมชั่น “เกาะติดบอลโลก ได้โชคจากบุญเติม” ให้ลูกค้าเติมเงินทายผลทีมแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ผ่านตู้บุญเติมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทองคำมูลค่ากว่า 1 แสนบาท แถมมีสิทธิ์ลุ้นรถจักรยานยนต์ 10 คันกับอีกโปรโมชั่น “บุญเติม เติมทุกวัน ลุ้นซิ่งทุกเดือน” อีกหนึ่งต่อ ด้านผู้บริหารเผยร่วมงานเอสเอ็มอี ชี้ช่องรวยผลตอบรับดีเยี่ยม ดันยอดจำนวนตู้เข้าเป้า 40,000 ตู้ปีนี้

นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ FSMART ผู้ให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือประเภทเติมเงินล่วงหน้า(Pre-paid)และบริการชำระเงินออนไลน์ผ่านเครื่องรับชำระเงินอัตโนมัติภายใต้เครื่องหมายการค้า“บุญเติม” เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯได้จัด 2 โปรโมชั่นใหญ่เพื่อให้ลูกค้าตู้เติมเงินบุญเติมได้ร่วมสนุก และเป็นการตอบแทนความไว้วางใจในการใช้งานที่ดีเสมอมา

โดยโปรโมชั่นแรกจากกระแสฟุตบอลโลกที่ได้รับความนิยมทางบริษัทฯ จึงจัดกับโปรโมชั่น “เกาะติดบอลโลก ได้โชคจากบุญเติม” โดยให้ที่ลูกค้าเติมเงินมือถือที่หน้าตู้บุญเติมมีสิทธิ์ทายผลบอลโลกเพื่อลุ้นรับทองคำมูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และทองคำมูลค่า 3,000 บาท จำนวน 100 รางวัล โดยมีระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคมนี้ และจะประกาศผลวันที่ 18 สิงหาคม 2557 พร้อมเผยแพร่ผ่านเวปไซต์ และ Facebook ของบริษัทฯ


ขณะเดียวกัน บริษัทฯยังจัดโปรโมชั่น “บุญเติม เติมทุกวัน ลุ้นซิ่งทุกเดือน” ที่มีผู้เติมเงินมือถือผ่านตู้เติมเงินบุญเติมมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูมเมอร์ เอ็กซ์ เดือนละ 3 คัน ทั้งหมด 10 รางวัล มูลค่ารวม 540,000 บาท โดยลูกค้าที่ใช้บริการเติมเงินผ่านตู้บุญเติมทุก 1 ครั้งนับเป็น 1 สิทธิ์ ซึ่งทางระบบจะรวบรวมสิทธิ์เพื่อนำมาจับรางวัลเป็นประจำทุกเดือนตั้งแต่วันนี้จนถึงสิงหาคม 2557

“ถือว่าเป็นช่วงคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ใช้บริการของตู้เติมเงินบุญเติม และเป็นการส่งเสริมการตลาดตามกระแสฟุตบอลโลกที่มีผู้ชมจำนวนมากให้การตอบรับที่ดี และเป็นการตอบแทนสำหรับลูกค้า ซึ่งหากลูกค้ามีการใช้งานตู้บุญเติมอย่างสม่ำเสมอจะเห็นได้ว่าในทุกปีบุญเติมจะมีการจัดโปรโมชั่นมาโดยตลอด แต่ในปีนี้ถือว่าเป็นโปรโมชั่นซ้อนโปรโมชั่น โดยหวังว่าจะเป็นได้รับการตอบรับที่ดีอย่างที่ผ่านมา และเป็นที่พอใจสำหรับลูกค้าตู้เติมเงินบุญเติม”นายสมชัย กล่าว

ทั้งนี้ นอกจากบริษัทฯจะจัดกิจกรรมส่งเสิรมการตลาดด้วยโปรโมชั่นแล้ว ยังเข้าร่วมกิจกรรมด้านการประกอบธุรกิจอย่างงานเอสเอ็มอี ชี้ช่องรวยในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจจำนวนมากจากผู้ที่ต้องการศึกษาถึงธุรกิจแฟรนไชส์ตู้เติมเงิน โดยมีผู้สนใจร่วมเป็นตัวแทนบริการเพิ่มขึ้น ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดโปรโมชั่น หรือการร่วมงานแสดงสินค้าน่าจะส่งผลให้ยอดเติมเงินมีอัตราที่เพิ่มขึ้นตามเป้าหมาย ซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกับจำนวนตู้บุญเติมที่น่าจะบรรลุเป้าหมายที่ 40,000 ตู้ทั่วประเทศในปีนี้ และจะส่งผลให้บุญเติมยังรักษาส่วนแบ่งทางการตลาดมากในธุรกิจเติมเงินออนไลน์ไว้เช่นเดิม

สำหรับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่เป็นสินค้าใหม่เพื่อให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ, ให้บริการการโอนเงิน, ชำระบัตรเครดิต และการจ่ายชำระค่าสาธารณูปโภคได้ในเครื่องเดียวในร้านค้าทั่วไปนั้น คาดว่าจะสามารถให้บริการได้ในช่วงไตรมาสที่ 3 ภายใต้ชื่อ “บุญเติม เคาน์เตอร์เซอร์วิส” ซึ่งจะเป็นช่องทางในการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า และเป็นโอกาสในการเพิ่มรายได้อื่นๆให้กับบริษัทในปีนี้ด้วย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.