4.8K
5
facebook
23 มิถุนายน 2557
แฟรนไชส์ Mr.Jones' Orphanage 'มิสเตอร์ โจนส์' บุกยุ่นนายกฤษน์ ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริษัท เอฟโวลูชั่นแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท เอฟโวลูชั่นแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และ Q's Dining Inc. ได้ลงนามในสัญญาแฟรนไชส์ในการเปิดร้าน Mr.Jones' Orphanage ในประเทศญี่ปุ่นสาขาแรกจะเปิดดำเนินการที่เมืองซัปโปโรในเดือนกรกฎาคม 2557 นี้ตามด้วยสาขาแห่งใหม่ทั่วประเทศญี่ปุ่น บริษัทได้ให้สิทธิแฟรนไชส์ แก่ Q's Dining Inc. มีการเซ็นสัญญาไปเมื่อ 3-4 เดือนที่แล้ว เพื่อขยายธุรกิจภายใต้ชื่อแบรนด์ 'มิสเตอร์ โจนส์'และตั้งเป้าขยายสาขาในประเทศญี่ปุ่น 14 สาขา ภายใน 3 ปี ใช้งบลงทุนสาขาละ 30 ล้านบาท


ส่วนในประเทศไทยมีแผนจะขยายเพิ่มอีก 4 สาขา ภายในสิ้นปี 2557 รวมเป็น 6 สาขา ใช้งบลงทุนสาขา 10-20 ล้านบาท โดยในส่วนนี้ได้จัดตั้งบริษัท มิสเตอร์ โจนส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขึ้นเพื่อดูแลการขยายกิจการและแฟรนไชส์ทั้งหมด ขณะเดียวกันบริษัทยังอยู่ในช่วงการเจรจาเพื่อขยายธุรกิจไปยังประเทศดูไบ, ฮ่องกง, มาเลเซีย อีกด้วย

ร้าน Mr.Jones' Orphanage ที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์และได้รับความนิยมอย่างมากกำลังจะเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นด้วยระบบแฟรนไชส์ โดยมี Q's Dining Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบกิจการร้านอาหารที่เติบโตอย่างรวดเร็วเป็นผู้ได้รับสิทธิแฟรนไชส์ในการดำเนินการ การเปิดร้าน Mr.Jones'Orphanageในประเทศญี่ปุ่นในครั้งนี้นับเป็นการก้าวย่างแรกของแบรนด์นี้ที่ขยายออกสู่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับการขยายสาขาในประเทศไทยเพิ่มเติมจากสาขาในปัจจุบันที่ซีนสเปซทองหล่อและสยามเซ็นเตอร์ชั้น 3


ร้าน Mr.Jones'Orphanage มีเบเกอรี่และมิลค์บาร์ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีการตกแต่งที่ไร้ที่ติ ซึ่งกระตุ้นความทรงจำในวัยเด็กจะนำเสนอพาเหรดเค้กคุกกี้เพสทรี่แก่ลูกค้าที่เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อในห้างสรรพสินค้า Parco ในใจกลางเมืองซัปโปโรตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2557 นี้เป็นต้นไป

ในพิธีเซ็นสัญญาแฟรนไชส์ Mr.ToshimitsuHioki ผู้ก่อตั้ง Q's Dining Inc. กล่าวว่า มีความยินดีเป็นอย่างมากในการเป็นหุ้นส่วนกับ บริษัท เอฟโวลูชั่นแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ในการนำเสนอร้านมิสเตอร์โจนส์ที่มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์มีเมนูขนมหวานแบบดั้งเดิมที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวญี่ปุ่น โดยเฉพาะช็อกโกแลตลาวาเค้กเร็ดเว็ลเว็ตเค้ก และแอปเปิ้ลพายที่แสนอร่อยจะกลายเป็นขนมหวานที่ขายดีที่สุดของเราหลังจากการเปิดร้านมิสเตอร์โจนส์ สาขาแรกที่ซัปโปโรในเดือนกรกฎาคมนี้ เราจะเปิดดำเนินการสาขาใหม่ในเมืองใหญ่ทั่วประเทศรวมถึงกรุงโตเกียว


อ้างอิงจาก นสพ.บ้านเมือง
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,134
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,132
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,653
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,303
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,136
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
981
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.