5.0K
1
20 มิถุนายน 2557
เจ.ดี.พูลส์ เดินหน้าเป็นผู้นำผลิตสระว่ายน้ำในเมืองไทย


สระว่ายน้ำ “เจ.ดี.พูลส์” แบรนด์ของคนไทย เดินหน้าเป็นผู้นำผลิต และจำหน่ายสระว่ายน้ำ ด้วยการลงทุนเพิ่มรถบริการหลังการขายให้ครอบคลุม สะดวก และรวดเร็ว พร้อมลงทุนสร้างโรงงานผลิตสระว่ายน้ำได้ปีละ 1,000 สระ และวางแผนขยายแฟรนไชส์ให้ได้ 50 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศภายใน 3-5 ปีนี้

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เจ.ดี.พลูส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เจดี พลูส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำแบรนด์ “เจ.ดี พลูส์” ได้เปิดดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 17 ปีแล้ว มีสระว่ายน้ำที่จำหน่ายออกไปทั้งประเทศกว่า 10,000 สระ ทำให้เจ.ดี.พูลส์ เป็นผู้นำในธุรกิจสระว่ายน้ำในประเทศไทย ซึ่งลูกค้ามีทั้งที่เป็นบ้านส่วนตัว โครงการหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม โรงแรม รีสอร์ต ทั้งโครงการขนาดเล็ก และขนาดใหญ่

รวมถึงโครงการสระสวนน้ำ จนสามารถเข้าถึงความต้องการของลูกค้าคนไทยได้เป็นอย่างดี และทางบริษัทก็พร้อมที่จะเป็นบริษัทของคนไทยที่ก้าวไปสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจสระว่ายน้ำทั้งในระดับประเทศ และระดับโลก


รวมทั้งบริษัทได้ลงทุนก่อสร้างโรงงานผลิตสระว่ายน้ำ และอุปกรณ์สระว่ายน้ำในพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร บนที่ดิน 12 ไร่ ที่บริเวณบ้านป่าครองชีพ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ซึ่งได้ผลิตสระว่ายน้ำมาตั้งแต่ปีที่แล้ว มีกำลังการผลิตประมาณ 1,000 สระต่อปี ผลิตทั้งสระว่ายน้ำสำเร็จรูปที่เป็นไฟเบอร์กลาส และผนังสระว่ายน้ำที่สามารถสร้างสระว่ายน้ำได้ตามจินตนาการ และความต้องการของลูกค้า

นายธนูศักดิ์ กล่าวเพิ่มว่า เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของตลาดสระว่ายน้ำในจังหวัดภูเก็ต รวมถึงที่ได้ก่อสร้างไปแล้วกว่า 1,000 สระในภูเก็ตนั้น ทางบริษัทจึงได้ให้ความสำคัญต่อการบริการหลังการขายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงเพิ่มจำนวนรถบริการมากขึ้นเป็น 11 คัน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต และใกล้เคียงอย่างรวดเร็ว เพียงพอต่อความต้องการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้สมกับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับ เจ.ดี.พูลส์


โดยลูกค้าที่มีปัญหาเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ สามารถโทร.แจ้งได้ที่ศูนย์บริการ เจ.ดี.พูลส์ ภูเก็ต ที่เบอร์ 0-7623-8999 หลังได้รับทราบปัญหาของลูกค้าแล้ว ทางบริษัทจะให้บริการแก้ไขปัญหาของลูกค้าให้แล้วเสร็จภายใน 48 ชั่วโมง จากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีทั้งในภาคทฤษฎี และปฏิบัติประธานกรรมการบริหาร เจ.ดี.พูลส์ กล่าวทิ้งทายว่า ทาง เจ.ดี.พลูส์ มีเป้าหมายที่จะขยายแฟรนไชส์สระว่ายน้ำแบรนด์ “เจ.ดี.พูลส์” ให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศมากขึ้น โดยคาดว่าในอีก 3-5 ปีข้างหน้า จะขยายแฟรนไชส์ให้ได้ 50 สาขา จากที่ขณะนี้มีอยู่แล้ว 17 สาขา และในอีก 3 สาขา ที่เป็นการลงทุนโดย เจ.ดี.พลูส์ เอง คือ สาขาที่ภูเก็ต เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และกรุงเทพฯ รวมทั้งการขยายแฟรนชซส์ในส่วนของ Pool Pro&Lab ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ที่ให้บริการสระว่ายน้ำทุกชนิด ทุกยี่ย้อ ไม่เฉพาะของ เจ.ดี.พูลส์ เท่านั้น

อ้างอิงจาก  ผู้จัดการออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,788
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
889
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
858
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
851
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
816
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
773
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.