3.2K
6 มิถุนายน 2557
ไทยเร้นท์อะคาร์ ทุ่ม 600 ล้านซื้อรถใหม่ เข้าพอร์ต /เปิดโปรโมชั่นเริ่มต้นวันละ 399 บ.


“ไทยเร้นท์อะคาร์”  ทุ่มงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท เพิ่มรถใหม่ในพอร์ตเสริมความแข็งแกร่งอีกกว่า 500 คัน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ชวนคนไทยเช่ารถขับเที่ยว กระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ชูรถใหม่ ไมล์น้อยเริ่มต้นเพียง 399 บาทต่อวัน

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด  บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ (1978) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท เพิ่มรถใหม่ในพอร์ตอีกว่า 500 คัน  เน้นรถประหยัดน้ำมัน ลดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยรถที่นำมาเสริมทัพได้แก่ มิตซูบิชิ มิราจ, นิสสัน อัลเมร่า, โตโยต้า พรีอุส,มิตซูบิชิ ปาเจโร่  สปอร์ต  เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้แก่ลูกค้าได้มีทางเลือกได้มากยิ่งขึ้น และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่บริษัท

ทั้งนี้เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาตลาดรถเช่ามีการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างมาก หลายบริษัทเร่งงัดกลยุทธ์และแผนการตลาดออกมาต่อสู้กันอย่างดุเดือด สำหรับบริษัทฯ ก็ไม่ได้หยุดนิ่งโดยที่ผ่านมางัดกลยุทธ์ต่างๆ เข้าแข่งขัน

พร้อมกันนี้ยังได้เสริมภาพลักษณ์การให้บริการด้วยการเปลี่ยนภาพลักษณ์รูปแบบเคาเตอร์การให้บริการในสนามบินให้ดูโดดเด่นทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยเน้นที่สีสันและความสว่าง ผสมผสานกับดีไซน์ สวยสะดุดตา เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ


อีกทั้งยังเร่งเสริมทัพการให้บริการด้วยการขยายแฟรนไชส์รถเช่า โดยตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์อีกกว่า 20 สาขา ภายในปี 2557 ซึ่งขณะนี้ได้มีการเปิดสาขาแฟรนไชส์แล้วที่ขอนแก่นและเชียงราย และจะเปิดเพิ่มอีกที่ แม่สอด สุราษฎร์ธานี กระบี่ รวมถึงจังหวัดอื่นๆที่กำลังพิจารณาคัดเลือก

นายวิกรานต์ กล่าวเสริมอีกว่า นับตั้งแต่บริษัทฯ เสริมทัพรถใหม่นั้นได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยมียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่องในช่วงฤดูท่องเที่ยว  แต่สิ่งหนึ่งที่มีผลต่อการท่องเที่ยวในช่วงที่ผ่านมาได้แก่ ภัยธรรมชาติ และสถานการณ์ทางการเมือง ทำให้การท่องเที่ยวชะลอตัว  บริษัทฯ จึงอยากส่งเสริมให้คนไทยได้ออกมาท่องเที่ยวพักผ่อน เป็นการให้รางวัลกับตัวเอง จึงผุด โปรโมชั่นแห่งปี “ออกมาเช่า ออกมาเที่ยว” พลิกโฉมวงการรถเช่าอีกครั้งโดยการดึง “ติ๊ก ชีโร่” ศิลปินที่มีความสนุกสนาน เป็นตัวของตัวเอง มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ สะท้อนภาพความสนุกสนานที่ได้รับจากการท่องเที่ยว 

นับเป็นครั้งแรกที่มีการใช้ศิลปินที่มีชื่อเสียงมาร่วมประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น ซึ่งราคาเริ่มต้นสำหรับการเช่า เพียง 399 บาท ต่อวัน ซึ่งถูกมากเมื่อเทียบกับราคาปกติ โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่ 16  มิ.ย. – 31 ก.ค. นี้ เท่านั้น

ออกมาเช่า ออกมาเที่ยว  รถใหม่ ไมล์น้อย ประหยัดน้ำมัน  ในราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 737 8888 หรือ www.thairentacar.com

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,047
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
979
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
941
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
936
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
905
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
897
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.